Chuyển Cửa Hàng Trọn Gói Tại Cần Thơ – Vận Chuyển Phúc Hưng

Chuyển cửa hàng trọn gói tại Cần Thơ

Chuyển cửa hàng trọn gói Cần Thơ

Chuyển cửa hàng trọn gói tại Cần Thơ
Chuyển cửa hàng trọn gói tại Cần Thơ

Với đời sống hiện nay cùng thời đại phát triển thì nhu cầu về các sẳn phẩm trong đời sống hằng ngày là không thể thiếu nhằm phục vụ khách hàng có một chất lượng cuộc sống tốt hơn. Từ đó có thể thấy, cửa hàng mọc lên ở khắp các con đường của thành phố Cần Thơ. Có nhiều loại cửa hàng, cửa hàng đó là kinh doanh loại hình sản phẩm nào ? Vậy có bao giờ bạn được nghe qua dịch vụ chuyển cửa hàng trọn gói chưa ? Bạn muốn chuyển cửa hàng của mình đến một vị trí thuận tiện hơn nhằm thu hút khách hàng? Bạn muốn chuyển sang một nơi đông đúc dân cư hơn để công việc kinh doanh phát triển hơn nhưng bao lần muốn chuyển lại luôn có những nổi buâng khuâng nhất định. Bạn lo lắng làm sao để chuyển hết đống đồ trong cửa hàng từ vị trí cũ sang mặt bằng mới mà không hư tổn lại phải kịp tiến độ. Bởi lẽ khi không có sự chuyên nghiệp thường bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức ngoài ra còn có nguy cơ làm hư hỏng đồ đạc, đổ vỡ. Hiểu được mong muốn đó, Phúc Hưng cho ra đời dịch vụ chuyển cửa hàng trọn gói giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn những nổi lo toan khi phải bắt tay vào công việc chuyển cửa hàng, từ đó bạn có thể yên tâm dành thời gian dành cho những công việc gấp gáp và quan trọng hơn.

1/ Dịch vụ chuyển cửa hàng trọn gói tại Cần Thơ ngày nay phát triển như thế nào ?

Chuyển cửa hàng trọn gói tại Cần Thơ
Chuyển cửa hàng trọn gói tại Cần Thơ

Bạn đã bao giờ sử dụng dịch vụ chuyển cửa hành trọn gói lần nào chưa? Nhờ đâu bạn biết đến dịch vụ này và những lợi ích mà dịch vụ mang lại. 

Với thời đại 4.0 như hiện nay, việc công nghệ đi trước và các thông tin được đưa qua các trang mạng, các nền tảng xã hội ít nhiều cũng sẽ làm ảnh hưởng đến bạn. Sẽ không khó để bắt gặp các thông tin về dịch vụ chuyển cửa hàng trọn gói hoặc một ví dụ điển hình mang tính thiết thực của người Việt Nam chính là ” truyền miệng ” một người họ hàng hay đơn giản là người quen biết khi trải nghiệm dịch vụ chuyển cửa hàng trọn gói họ cảm thấy quá hài lòng về tính tối ưu và tiện lợi mà dịch vụ mang lại khi đó họ giới thiệu lại cho người thân, người quen có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Và cũng có thể đơn giản hơn là các miếng dán, poster,… được dán khắp ở các cột đèn, khu dãy trọ trên khắp các địa bàn thành phố Cần Thơ. Vậy bạn đã từng một lần thắc mắc và hiểu về dịch vụ chuyển cửa hàng trọn gói tại Cần Thơ như thế nào chưa? Có thể sau khi biết được những lợi ích mà dịch vụ này mang lại sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy ! Sau đây hãy cùng Phúc Hưng tìm hiểu xem dịch vụ chuyển cửa hàng trọn gói là gì ? Và lợi ích của nó nhé.

Dịch vụ vận chuyển cửa hàng trọn gói tại Cần Thơ vì đâu mà có ? 

Cửa hàng là nơi trưng bày, buôn bán các sản phẩm dịch vụ, chủ  kinh doanh thường lựa chọn đặt cửa hàng tại các vị trí đắc địa như mặt đường, nơi tập trung đông dân cư, nơi có khách du lịch thường ghé qua nhằm mục đích thúc đẩy mô hình kinh doanh phát triển. Tuy nhiên vì một lý do nào đó mà các tổ chức kinh doanh cần chuyển cửa hàng đến 1 địa điểm khác để phù hợp hơn cho việc kinh doanh buôn bán của mình.

Khi cần vận chuyển cửa hàng nhưng thông thường vấn đề đặt ra là số lượng đồ đạc trong cửa hàng cần tháo lắp nhiều như : bàn ghế, máy móc ( điều hòa, tủ lạnh, quạt…) khi đó rất khó để chủ cửa hàng có thể tự mình vận chuyển có thể thấy lựa chọn tốt nhất chính là chọn dịch vụ vận chuyển cửa hàng trọn gói là giải pháp tối ưu cho bạn. Kể từ khi Phúc Hưng ra đời dịch vụ chuyển cửa hàng trọn gói đã xoá tan nổi lo âu của rất nhiều chủ doanh nghiệp, chủ đầu tư về vấn đề này, suốt thời gian hình thành và phát triển, Phúc Hưng đã không nghỉ cố gắng để giúp mọi chuyến hàng của khách hàng được vận chuyển một cách an toàn, nhanh chóng với mức chi phí tiết kiệm nhất. Cho đến ngày hôm nay, các thành viên trong ngôi nhà chung – Phúc Hưng đã cùng nhau vượt qua biết bao nhiêu vui buồn, cũng như đã đồng hành chuyển dọn nhiều cửa hàng cho rất nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư.. đến địa điểm kinh doanh mới thuận lợi, an toàn. Hầu hết đều nhận được những phản hồi tích cực cũng như góp ý quý báu từ quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ, đây chính là nguồn động lực và niềm tự hào cho cả đội ngũ Phúc Hưng nỗ lực không ngừng. Nhờ đó mà Phúc Hưng đã trở thành một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển cửa hàng trọn gói uy tín tại thành phố Cần Thơ.

2/ Nguyên nhân dẫn đến nhu cầu chuyển cửa hàng trọn gói tại Cần Thơ ngày nay tăng cao

Chuyển cửa hàng trọn gói tại Cần Thơ
Chuyển cửa hàng trọn gói tại Cần Thơ

Thành phố Cần Thơ là địa điểm có rất đông dân cư tụ hội về sinh sống, cửa hàng ở đây mọc lên như nấm không có gì khó hiểu khi nhu cầu chuyển cửa hàng tại đây tăng nhanh trong những năm gần đây. Giải thích cho điều này chính là vì sự “cung” và “cầu”. Khi cửa hàng được đặt ở một ví trí đắc địa có lượng khách hàng ổn định chính là vị trí mà rất nhiều chủ doanh nghiệp hướng tới. Tuy nhiên mặt trái chính là các cửa hàng buôn bán sản phẩm ế ẩm, cho dù cửa hàng của họ nằm trên mặt tiền của các con đường, xe cộ dễ dàng lưu thông nhưng sản phẩm trong cửa hàng vẫn không bán được. Nhiều cửa hàng cố gắng giữ mặt bằng cũ dù dẫn đến thua lỗ, thời gian đầu thua lỗ nhẹ nhưng sau phải dùng tiền của cửa hàng trả phí mặt bằng, phí nhân viên, phí điện, nước,… Vì thế họ cần chuyển cửa hàng sang một vị trí khác, có tính hút khách hơn. Lúc này rất cần đến dịch vụ chuyển cửa hàng trọn gói, mặt khác nếu là kinh doanh hộ gia đình thì lúc này việc chuyển cửa hàng có thể sẽ là không thuận tiện cho việc học tập, việc kinh doanh khác của các thành viên trong gia đình hoặc có thể nhà của bạn chuyển sang vị trí mới khi đó cửa hàng cũng chuyển theo. Vì nhiều lí do khác nhau dẫn đến tình trạng chuyển cửa hàng trên địa bàn thành phố Cần Thơ tăng cao.

3/ Sự thuận tiện của dịch vụ chuyển cửa hàng trọn gói tại Cần Thơ?

Chuyển cửa hàng trọn gói tại Cần Thơ
Chuyển cửa hàng trọn gói tại Cần Thơ

 Nếu như trước đây, việc chuyển cửa hàng thường được các chủ sở hữu tự thực hiện thì giờ đây được thay thế bằng dịch vụ chuyển cửa hàng trọn gói Phúc Hưng lo từ a – z. Mọi việc được thực hiện từ khâu đóng gói, sắp xếp đồ đạc, vận chuyển, sắp xếp sau vận chuyển sẽ được Vận chuyển Phúc Hưng cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty sẽ được thực hiện dưới sự giám sát của quý khách hàng.

Vậy, sự thuận tiện của dịch vụ như thế nào khiến nó phát triển nhanh chóng như thế ?

Ngày nay trong thời kì kinh tế đang dần hồi phục và phát triển có quá nhiều cửa hàng mọc lên ồ ạc kéo theo đó là sự cạnh tranh từ các cửa hàng càng khóc liệt hơn nào là các chương trình khuyến mãi, giảm giá, chiến dịch marketing… vì thế để việc kinh doanh diễn ra suôn sẻ, thuận lợi cần chọn một vị trí mang tính chất đắc địa, hút khách, hợp với thị hiếu của khách hàng.

Cần Thơ là thành phố lớn thứ 4 của cả nước, đây là nơi tập trung nhiều dân cư từ khắp nơi đổ về, Nhu cầu về mua sắm là không thể thiếu trong cuộc sống mỗi người vì vậy mà các cửa hàng có thể mở rộng phát triển ở khắp các con đường ở Cần Thơ. Thông thường các chủ cửa hàng, chủ đầu tư là những người khá bận rộn chính vì thế giải pháp tốt nhất khi chuyển cửa hàng đó chính là chọn những dịch vụ chuyển nhà trọn gói và Phúc Hưng chính là sự lựa chọn an toàn, hợp lí, tiết kiệm của bạn

Mặt khác việc dẫn đến dịch vụ chuyển cửa hàng tăng vọt chính là tình trạng cạnh tranh giữa các cửa hàng sau đó xảy ra hiện tượng lỗ vốn, mặc dù rất cố gắng giữ chân mặt bằng họ chọn không rời đi mà vẫn tiếp tục kinh doanh. Tuy nhiên về lâu dài là không thể dẫn đến phải chuyển cửa hàng sang vị trí khác. Bên cạnh đó vẫn còn một lí do khiến cho việc chuyển cửa hàng phát triển chính là dù người dân gốc Cần Thơ hay người từ các tỉnh thành khác sang Cần Thơ sinh sống và làm việc chắc hẳn ai cũng sẽ có mong muốn có cho mình một cửa hàng riêng kèm theo đó là việc làm ăn phát triển thu hút nhiều khách hàng, việc phát triển kinh doanh diễn ra suôn sẻ hướng đến mục tiêu to lớn đó khi chọn được vị trí mới nhiều doanh nghiệp nhanh chóng chuyển cửa hàng cửa mình sang vị trí mới nhằm phát triển hơn về kinh tế

Chính vì những lý do đã kể trên ngày càng có nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ này ra đời.

4/ Vì sao bạn nên thuê dịch vụ chuyển cửa hàng – Phúc Hưng

Chuyển cửa hàng trọn gói tại Cần Thơ
Chuyển cửa hàng trọn gói tại Cần Thơ

Nghĩ đến việc dọn cửa hàng nhiều chủ kinh doanh lựa chọn giải pháp tự huy động nhân viên để vận chuyển cửa hàng từ mặt bằng cũ đến nơi mới, tuy nhiên khi tự vận chuyển sẽ xảy ra rất nhiều khó khăn nếu không đủ sự chuyên nghiệp. Ngoài ra việc vận chuyển cửa hàng đòi hỏi số lượng nhân viên lớn, đội ngũ nhân viên phải có sức khỏe và có kinh nghiệm trong vận chuyển. Bởi các cửa hàng thông thường sẽ có những đồ dùng khó vận chuyển, cồng kềnh, khó tháo lắp, vì thế nếu như nhân viên trong cửa hàng không có kinh nghiệm vận chuyển sẽ khiến cho thời gian vận chuyển bị kéo dài. Chưa tính đến việc đồ đạc trong cửa hàng có thể bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Do đó, việc lựa chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển cửa hàng trọn gói là cách tốt nhất cho bạn.

Ngày nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển cửa hàng đáng tin cậy. Tuy nhiên, để có thể chọn được một đơn vị chuyển cửa hàng đúng như mong đợi cửa khách hàng là điều không hề dễ dàng. Trong số rất nhiều đơn vị chuyển cửa hàng trọn gói tại Cần Thơ, Phúc Hưng được xem là đơn vị hàng đầu đáng tin cậy và đang được rất nhiều khách hàng có nhu cầu tin tưởng lựa chọn.

Việc có quá nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển cửa hàng trọn gói tại Cần Thơ đã tạo ra sự cạnh tranh không hề nhỏ. Nhưng không vì thế mà chúng tôi nản chí, công ty chúng tôi – Phúc Hưng đã không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ ở khâu đào tạo đội ngũ nhân lực dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị đầy đủ cùng phương tiện với sự tận tâm, chuyên nghiệp và uy tín của mình… Điều này đã giúp Phúc Hưng vượt qua nhiều đối thủ khác trên thị trường đồng thời trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển cửa hàng trọn gói tại thành phố Cần Thơ.

5/ Ở Phúc Hưng có gì khiến bạn tin tưởng lựa chọn đến vậy ? 

Kinh nghiệm – Chất lượng – Uy tín

+ Ở Phúc Hưng chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển cửa hàng trọn gói.

+ Phúc Hưng sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, luôn luôn tận tâm và hết lòng vì công việc được đào tạo bài bản về nghiệp vụ đóng gói, vận chuyển đồ đạc đảm bảo không làm mất đồ, an toàn về đồ đạc của khách hàng.

+ Có đầy đủ các vật dụng vận chuyển cần thiết như màng pe, màng xốp, bọc đen, thùng carton, xe vận chuyển, dây chằng,…

+ Nhân viên sẽ liên hệ với khách hàng trước khi xe đến, đội ngũ nhân viên của Phúc Hưng không chỉ có kinh nghiệm, tay nghề cao mà còn được đào tạo chuyên sâu về đạo đức nghề nghiệp đảm bảo trong quá trình làm việc luôn  nhiệt tình, chu đáo, vui vẻ. Khách hàng sẽ luôn được đối xử lịch sự, tận tâm và tôn trọng

+ Quy trình vận chuyển theo trình tự, logic và bài bản nhất. Đảm bảo sẽ không sót đồ, chúng tôi luôn cố gắng chuyển đồ của khách hàng đến nơi mới một cách an toàn và đầy đủ nhất có thể.

+ Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của

Phúc Hưng tận tình, chi tiết để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với yêu cầu cá nhân và ngân khách của mình.

+ Giá cả là thứ nhiều khách hàng luôn thắc mắc tuy nhiên vận chuyển cửa hàng của Phúc Hưng được xem là rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế của phần đông khách hàng sử dụng dịch vụ từ công ty.

Quyền lợi khi khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ vận chuyển Phúc Hưng

+ Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra bất kỳ hư hỏng, thiệt hại mà lỗi được xác định từ đội ngũ nhân viên của công ty Phúc Hưng thì chúng tôi sẽ cam kết đền bù 100% giá trị món đồ tại thời điểm hiện tại.

+ Khách hàng sử dụng dịch vụ của Phúc Hưng cứ yên tâm quyền lợi sẽ được bảo đảm một cách tốt nhất.

+ Mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường và sẽ không phát sinh chi phí khác trong quá trình sử dụng dịch vụ.

+ Hỗ trợ khách hàng tận tình trong quá trình vận chuyển, đóng gói trong quá trình vận chuyển đồ để đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

6/ Quy trình vận chuyển cửa hàng trọn gói tại Phúc Hưng. 

 1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng về cửa hàng cần chuyển, cùng có là vị trí mới mà cửa hàng sẽ chuyển đến.
 2. Thực hiện khảo sát để nắm bắt được tình hình thực tế

Đây là bước đầu tiên đóng vai trò cực kỳ quan trọng của chuyển cửa hàng trọn gói. Khi khách hàng liên hệ với Phúc Hưng thì đội ngũ chuyên môn sẽ đến nơi khảo sát tình hình thực tế. Bước này sẽ giúp đánh giá được tổng quan khối lượng công việc cần phải làm cũng như đưa ra những phương án tối ưu nhất. Chuyên viên sẽ thống kê khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, liệt kê ra các đồ dễ vỡ, khó tháo lắp như tivi, máy tính, tủ lạnh, tủ bếp…Đồng thời chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát quãng đường vận chuyển, địa điểm nhà mới từ đó sẽ đưa ra báo giá chính xác nhất có thể đến khách hàng.

Sau đó chúng tôi sẽ báo giá vận chuyển cho khách hàng. Khi có sự thống nhất về giá , số lượng đồ cần vận chuyển hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Hợp đồng sẽ được ký kết khi mà khách hàng đồng ý với những điều khoản đưa ra đồng thời bên cung cấp dịch vụ có nghĩa vụ thực hiện những điều khoản được ghi trong hợp đồng một cách đúng và có trách nhiệm cao.

 1. Tiến hành thực hiện đóng gói đồ đạc

Tất cả những đồ đạc trong của hàng đều được đóng gói một cách kỹ lưỡng nhất. Ở khâu này nhân viên cần cẩn thận để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến chất lượng đồ đạc sau quá trình vận chuyển.

Các đồ dùng sẽ được phân loại và đóng gói hợp lý nhất trước khi vận chuyển. Tránh các trường hợp nhầm lẫn, mất đồ trong quá trình vận chuyển.

 1. Vận chuyển đến cửa hàng mới

Sau khi những đồ đạc được đóng gói cẩn thận khi đó nhân viên của công ty chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển chúng lên xe tải di chuyển đến cửa hàng mới.

 1. Sắp xếp và bố trí đồ đạc theo yêu cầu

Đồ đạc sau khi được vận chuyển đến cửa hàng mới an toàn sẽ được tiến hành tháo gỡ chúng ra và lắp đặt theo các yêu cầu quý khách hàng. Đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách một cách tốt nhất.

 1. Bàn giao và nghiệm thu hợp đồng 

Sau khi đã chuyển hết đồ đạc về cửa hàng mới chúng tôi sẽ bàn giao lại cho khách hàng kiểm tra lần cuối. Lúc này nếu không có vấn đề phát sinh hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng.

7/ Thuê dịch vụ dọn cửa hàng trọn gói Cần Thơ không chuyên nghiệp dễ gặp sự cố gì?

Lựa chọn cho mình dịch vụ chuyển cửa hàng trọn gói là điều cần thiết khi bạn phải di chuyển tất cả đồ đạc, sản phẩm từ cửa hàng cũ sang cửa hàng mới. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín. Bởi vì, nếu chọn nhầm đơn vị không chuyên nghiệp, quá trình vận chuyển có thể gặp các sự cố như sau:

+ Thời gian vận chuyển không đúng với ghi trong hợp đồng trước đó: Với những đơn vị không chuyên nghiệp, họ thường khó đảm bảo được yếu tố thời gian khi chuyển cửa hàng. Có thể do việc kiểm soát quy trình chưa chặt chẽ nên dẫn đến việc chậm trễ ở một khâu và làm ảnh hưởng đến tất cả các khâu phía nhau đó. Vì thế mà thời gian chuyển cửa hàng không đúng với dự kiến ban đầu cam kết với khách hàng.

+ Đồ đạc không được đảm bảo an toàn có thể hư hỏng, đổ bể: Trong trường hợp đội ngũ nhân viên chuyển cửa hàng thiếu kinh nghiệm, chưa nắm chắc quy trình vận chuyển thì việc gặp phải sự cố ngoài mong muốn khi vận chuyển đồ là điều rất dễ gặp phải. Sự cố này có thể bắt nguồn từ việc đóng gói sai cách, sắp xếp không khoa học hoặc đến từ khâu bốc xếp, lắp đặt.

+ Phí dịch vụ vận chuyển cao: Việc tìm đến những đơn vị chuyển cửa hàng không uy tín có thể khiến bạn phải chi trả khoản phí cao hơn khi sử dụng dịch vụ từ công ty Phúc Hưng. Họ có thể không rõ ràng với mức giá đưa ra sau đó khi kí được hợp đồng phát sinh hàng tá khoản phí khi vận chuyển.

8/ Những trường hợp nào nên sử dụng dịch vụ chuyển cửa hàng trọn gói tại Cần Thơ ?  

Những lợi ích mà dịch vụ chuyển cửa hàng trọn gói đem lại mà chúng tôi đã kể trên là không thể chối cãi. Vậy, những trường hợp nào nên sử dụng dịch vụ này?

 • Khách hàng bận rộn: Khách hàng quá bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian cho việc chuyển cửa hàng.
 • Cửa hàng chứa quá nhiều đồ đạc đặc biệt là đồ dễ vỡ: Có quá nhiều đồ đạc từ bé đến lớn đặc biệt là đồ dễ vỡ và cồng kềnh trong khi vị trí mới mới cách xa cửa hàng cũ, phương tiện vận chuyển hạn chế..
 • Không có kinh nghiệm: Không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc tháo lắp đồ đạc, vận chuyển đồ sao cho khoa học, hợp lý. Thiếu kinh nghiệm trong chuyển cửa hàng có thể khiến việc chuyển cửa hàng của bạn kéo dài.
 • Cửa hàng ở trong ngõ nhỏ: Cửa hàng ở trong ngõ nhỏ sẽ rất khó để vận chuyển vì đường đi khó khăn, chật hẹp nhưng với các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp sẽ có đầy đủ những phương tiện, thiết bị chuyên dụng để chuyển đồ trong mọi địa hình gồ ghề, nhỏ hẹp khác nhau.
 • Không có nhân lực chuyển cửa hàng: Việc đồ đạc trong cửa hàng quá nhiều trong trong khi bạn không thể nhờ bạn bè hoặc người thân hỗ trợ giúp đỡ thì lúc này rất cần đến dịch vụ chuyển cửa hàng trọn gói từ a-z của công ty Phúc Hưng.

9/ Giá chuyển cửa hàng trọn gói tại Cần Thơ ở Phúc Hưng?

Một vấn đề đắn đo hàng đầu mà rất nhiều khách hàng luôn thắc mắc và phân vân rằng giá cả chuyển cửa hàng trọn gói như thế có đắt lắm không? Đây là thắc mắc được nhiều khách hàng đặt ra bởi tâm lý chung của khách hàng khi mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ đó là đều mong muốn được mức giá rẻ.

Tại Cần Thơ, nơi nhu cầu chuyển cửa hàng ngày càng tăng cao đã tạo điều kiện cho các đơn vị chuyển cửa hàng trọn gói ra đời ngày một nhiều hơn. Và mỗi nơi sẽ áp dụng một mức giá khác nhau, chính vì thế, để chọn được đơn vị uy tín với mức chi phí phải chăng thì bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định và Phúc Hưng chính là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn vì ở Phúc Hưng bạn sẽ tìm thấy mức giá được xem là rẻ, vừa túi tiền, hợp lí và rất phù hợp với chất lượng dịch vụ mà công ty chúng tôi mang lại.

10/ Phương châm làm việc của Phúc Hưng ? 

Phương châm của Phúc Hưng chính là “ Uy tín và Chất lượng” vì chỉ khi có uy tín và chất lượng thì khách hàng tìm đến Phúc Hưng lần một sẽ có lần hai. Chính vì thế khách hàng có thể yên tâm với những tiêu chí sao đây :

+ Nhân viên luôn có thái độ vui vẻ, tận tâm, lành nghề chất lượng phục vụ luôn đặt hàng đầu, tinh thần thoải mái, ý thức trách nhiệm cao.

+ Tác phong làm việc nhanh nhẹn, tháo vác, siêng năng trong công việc, chủ động… bảo đảm hiệu quả trong từng khâu.

+ Chúng tôi luôn lịch sự, các nhân viên luôn lễ phép với khách hàng, luôn chú ý phát ngôn, hành xử văn hoá.

+ Mọi nhân viên trong công ty luôn cẩn thận, trung thực và tôn trọng khách hàng, giúp đở mọi khó khăn thắc mắc mà khách hàng vướng phải trong suốt quá trình làm việc

+ Sự tin tưởng ủng hộ và nhớ đến công ty Phúc Hưng chính là sự vinh hạnh cũng như niềm tự hào của công ty chúng tôi.

Phúc Hưng rất hân hạnh được phục vụ quý khách! 

Thông Tin Liên Hệ Công Ty Chuyển Nhà Trọn Gói Phúc Hưng

CÔNG TY CHUYỂN NHÀ CẦN THƠ – PHÚC HƯNG

Địa chỉ: E63, Đ. 56, Kdc. 586, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Website: chuyennhaphuchung.com

Điện thoại: 0927.2222.00 hoặc 0325.992.662

Mst: 1801729981

Gmail: chuyennhaphuchung@gmail.com

Fanpage: Chuyển nhà Cần Thơ – Phúc Hưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *