Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Tại Cần Thơ 2024 – Công Ty Phúc Hưng

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Cần Thơ

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Tại Cần Thơ 2024 – Công Ty Phúc Hưng

I/ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Tại Cần Thơ Là Gì?

Dịch vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói tại Cần Thơ là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng nhất hiện nay. Có thể bạn đã biết được sự vất vả khi mình phải chuyển chỗ ở từ nơi này sang nơi khác, tuy nhiên với văn phòng làm việc, khối lượng đồ đạc cần chuyển có thể gấp 10 – 20 lần so với nơi mình sống. Vì thế, mỗi lần văn phòng công ty muốn chuyển từ nơi này sang nơi khác có thể nói là cả một vấn đề khó khăn. Từ đó, công ty chuyển văn phòng trọn gói tại Cần Thơ ra đời với sứ mệnh mang lại những giá trị thiết thực nhất, giúp bạn giảm nổi lo và stress khi có nhu cầu chuyển văn phòng.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Cần Thơ là dịch vụ cung cấp trọn gói việc vận chuyển đồ đạc từ văn phòng này sang văn phòng khác mà bạn không cần phải làm bất kỳ việc nào cả. Công ty dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ làm tất cả từ a – z bao gồm: đóng gói, tháo lắp, khuân vác, vận chuyển, sắp xếp, sửa điện nước, sửa điện lạnh,…. Đây là gói dịch vụ được tạo ra nhằm mục đích tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức cho quý khách hàng trong quá trình vận chuyển văn phòng.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Cần Thơ
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Cần Thơ

II/ Ngành nghề dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Cần

Qua phần giới thiệu ở trên, có thể bạn đã biết cơ bản về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Cần Thơ là gì? Tiếp theo, hãy cùng Phúc Hưng tìm hiểu về ngành nghề dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói nhé

1/ Nhu cầu của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Cần Thơ như thế nào?

Cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ hiện nay, sự ra đời của càng lúc càng nhiều các văn phòng công ty đại diện, các cơ sở kinh doanh… hiện tại là rất lớn. Vì thế, khi các công ty này phát triển và không đủ khả năng để cho nhiều nhân viên làm việc tại văn phòng cũ, thì nhu cầu của việc chuyển văn phòng sang nới lớn hơn là việc tất yếu. Vì thế có thể nói nhu cầu của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Cần Thơ hiện nay rất cao và đầy tiềm năng.

2/ Sự phát triển của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Cần Thơ?

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Cần Thơ được ra đời có lẽ cách đây khoảng 10 năm. Tuy nhiên, tại thời điểm đó, rất ít ai biết ngành nghề này và có lẽ các chủ doanh nghiệp không cần thiết. Bởi lẽ, khi xưa ngành nghề chuyển văn phòng trọn gói rất thô sơ và đơn giản, không được chuyên nghiệp như hiện nay. Theo thời gian, sự phát triển của khối ngành chuyển văn phòng trọn gói ngày càng phát triển và tăng trưởng liên tục. Bởi nhu cầu của khách hàng ngày càng lớn và khách hàng cần một dịch vụ nào đó chuyên nghiệp hơn để quá trình vận chuyển đồ đạc quí giá tại văn phòng được bảo đảm an toàn tuyệt đối. Do đó, đến thời điểm hiện tại có thể xem là thời điểm vàng của khối ngành dịch vụ vận chuyển khi mà khách hàng ngày càng biết đến dịch vụ của mình cùng với sự phát triển chất lượng dịch vụ của rất nhiều công ty.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Cần Thơ
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Cần Thơ

III/ Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Cần Thơ

Chuyển văn phòng trọn gói hiện nay không còn quá xa lạ với nhiều người. Đặc biệt là các công ty văn phòng vừa và nhỏ. Tuy nhiên, việc vận chuyển không hề dễ dàng mà cần tốn nhiều thời gian và công sức, nếu bạn không có chuyên môn trong việc vận chuyển thì dễ dẫn đến việc hư hỏng, mất mát trong quá trình vận . Do đó việc thuê công ty chuyển văn phòng Cần Thơ là việc hết sức cần thiết khi bạn có nhu cầu vận chuyển. Sau đây là một số lợi ích khi bạn thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Cần Thơ:

1/ Tiết kiệm thời gian

Thời gian rất quý giá, đạc biệt là trong môi trường công sở hoặc với tình hình kinh tế rất cạnh tranh hiện nay. Thay vì bạn dành thời gian để đóng gói đồ đạc và tự vận chuyển có thể sẽ tốn kém rất rất nhiều thời gian của mình. Trong khi đó, nếu bạn thuê đơn vị chuyển văn phòng trọn gói, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian để làm được nhiều việc khác quan trọng hơn.

2/ Tiết kiệm công sức

Việc bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Cần Thơ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều công sức. Thậm chí là không cần bạn lãng phí tí mồ hôi nào. Vì các công ty chuyển văn phòng trọn gói sẽ thực hiện công việc vận chuyển cho bạn từ a – z. Từ khâu đóng gói tủ bàn ghế hồ sơ tài lại ở văn phòng cho đến việc sắp xếp đồ đạc hồ sơ lại vị trí cũ ở văn phòng mới

3/ Tiết kiệm chi phí

Việc bạn thuê một công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc bạn thuê riêng lẻ từng hạng mục. Ngoài ra, thay vì bạn để nhân viên tại văn phòng làm việc của bạn tự đóng gói và chuyển đồ, nhưng mức lương làm việc hàng ngày của họ khá cao và có thể dẫn đến tình trạng tốn rất nhiều chi phí cho việc vận chuyển. Do đó, để tối ưu nhất về chi phí vận chuyển, bạn nên thuê một đơn vị, công ty uy tín trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói tại Cần Thơ, đây là một giảm pháp tối ưu nhất đồng thời cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất dành cho bạn.

4/ Đảm bảo an toàn

Công ty chuyển văn phòng trọn gói tại Cần Thơ là công ty chuyên cung cấp về dịch vụ này. Nên không thể nghi ngờ tính chuyên nghiệp của công ty. Ở dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Cần Thơ, họ có sẵn các quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, máy móc thiết bị hiện đại hỗ trợ trong quá trình vận chuyển, nhân viên chuyên nghiệp lành nghề,… nên việc di dời văn phòng trọn gói từ nơi này sang nơi khác có lẽ là rất đơn giản đối với họ. Vì thế, nên việc di dời văn phòng tại Cần Thơ chắc chắn đồ đạc sẽ được đảo bảm an toàn trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra bạn cũng yên tâm nhé, trong quá trình làm việc, sẽ có các hợp đồng giữa 2 bên kí kết với nhau. Đây là một ưu điểm lợi thế khi bạn thuê công ty di dời văn phòng trọn gói tại Cần Thơ, để có thể trong mình tình huống xấu nhất có thể xảy ra, công ty di dời văn phòng trọn gói sẽ đền bù đồ đạc nếu có xảy ra sự cố, hư hỏng đổ vỡ. Vì thế, khi bạn thuê công ty chuyển văn phòng trọn gói thì chắc chắn bạn sẽ an tâm tuyệt đối bạn nhé.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Cần Thơ
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Cần Thơ

III/ Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Cần Thơ

Cũng tương tự như phần lớn các dịch vụ khác, dịch vụ di dời văn phòng trọn gói tại Cần Thơ sẽ có các quy trình cụ thể trước khi thực hiện công việc. Thứ tự của quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại Cần Thơ được Phúc Hưng liệt kê chi tiết và cụ thể như sau:

1/ Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ di dời trọn gói và bắt đầu tìm kiếm các nhà cung ứng dịch vụ di dời trọn gói. Có thể bạn sẽ tìm thông qua các kênh như google ads, fanpage, tiktok, youtube, hoặc là từ người thân người quen giới thiệu, hoặc lại văn phòng trực tiếp. Khi đó, bạn sẽ gọi trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ. Đối với nhà thầu, sau khi tiếp nhận được thông tin từ bạn, chúng tôi sẽ note lại và hẹn ngày khảo sát gặp trực tiếp văn phòng của bạn để khảo sát.

Một trong những thông tin mà một nhà thầu uy tín cần bạn cung cấp như sau:

– Địa chỉ văn phòng

– Tên văn phòng

– Số điện thoại quản lí hạng mục

– Thời gian găp nhau

– Khối lượng sơ bộ về đồ đạc cần chuyển

….

2/ Khảo sát trực tiếp tại văn phòng làm việc

Sau khi có được đầy đủ thông tin từ bạn, nhà thầu cung cấp dịch vụ di dời văn phòng trọn gói tại Cần Thơ sẽ tiến hành đến địa điểm văn phòng của bạn để khảo sát và trao đổi cụ thể từng chi tiết hạng mục cũng như nhu cầu của bạn là gì. Ở giai đoạn này, bạn hãy nêu rõ ý kiến, quan điểm, nhu cầu của mình thật cụ thể để công ty cung ứng dịch vụ biết rõ được nhu cầu chính xác của bạn. Và khối lượng đồ đạc cần vận chuyển bạn cũng hãy chỉ rõ chi tiết từng món cho họ. Như thế, công ty chuyển văn phòng trọn gói mới có thể đưa ra giá dịch vụ một cách chính xác nhất dành cho bạn. Một số thông tin mà nhà thầu cung cấp dịch vụ di dời văn phòng trọn gói thường cần biết như sau:

– Khối lượng đồ đạc chính xác cụ thể và chi tiết bạn cần chuyển là gì

– Nhu cầu của bạn như thế nào? ( Ưu tiên tiết kiệm chi phí, ưu tiên chất lượng dịch vụ, ưu tiên thời gian thi công,…)

– Quãng đường chuyển có khó khăn bất tiện gì không? ( Đường có cấm tải không?, xe lớn có vào được không?, nơi bạn chuyển đến có thường kẹt xe không?….)

– Ngày chuyển cụ thể của bạn

3/ Chốt phương án và kí hợp đồng thi công

Sau khi tìm hiểu kĩ về nhu cầu của khách hàng cũng như khối lượng đồ đạc cần chuyển, nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Cần Thơ sẽ tiến hành lập các phương án, kế hoạch vận chuyển chi tiết và cụ thể để gửi cho khách hàng cũng như bảng báo giá chi tiết cho từng kế hoạch. Khi này, khách hàng sẽ tiến hành xem xét ở mỗi phương án cũng như giá thành dịch vụ của từng đầu mục. Nếu khách hàng thấy hợp lí và chốt được phương án. Thì 2 bên sẽ tiến hành kí kết hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Cần Thơ.

4/ Tiến hành thi công

Sau khi kí kết hợp đồng vận chuyển văn phòng trọn gói Cần Thơ, nhà cung cấp dịch vụ sẽ đợi đến ngày mà cả 2 bên chốt với nhau để tiến hành công việc cho khách hàng

4.1/ Đóng gói đồ đạc trước khi chuyển

Công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Cần Thơ sẽ tiến hành cử nhân viên cùng với giám sát thi công có mặt tại văn phòng của khách hàng theo sự thoả thuận của 2 bên và tiến hành công việc.

Bước đầu tiên của mọi công ty chuyển văn phòng trọn gói là việc đóng gói đồ đạc trước khi chuyển. Họ sẽ tiến hành đóng gói các giấy tờ, tài liệu, tủ bàn ghế, bàn làm việc,… có thể nói là tất tần tật các món đồ được chuyển thì họ sẽ đóng gói hết từ a – z cho bạn

Việc đóng gói trông thì có vẻ rất dễ  thì cũng dễ nhưng công đoạn này phải cần nhân viên có kinh nghiệm thì mới có thể giảm được phần lớn rũi ro trong quá trình vận chuyển. Bởi vì ở từng loại đồ đạc khác nhau sẽ được đóng gói khác nhau chứ không phải đồ vật nào cũng sẽ đóng gói như nhau được.

Sau đây là chi tiết đóng gói đồ đạc để trước khi thực hiện công việc chuyển trọn gói như sau:

– Đồ điện tử: Được quấn kĩ bằng lớp màng xốp ở trong và quấn Pe ở ngoài. Sau đó được cho vào thừng cartoon.

– Đồ dễ vỡ: Được quấn bằng lớp giấy báo ở trong cùng, rồi quấn Pe xung quanh đồ vật và cuối cùng là cho vào thùng cartoon, ở giữa các đồ vật sẽ được chèn một lớp xốp để tránh cách đồ vật này va đập với nhau khi vận chuyển

– Tài liệu văn phòng: Các sấp tài liệu văn phòng sẽ được đóng gói theo thứ tự cụ thể từng tủ -> từng phòng -> từng tầng để tránh tài liệu bị thất lạc trong quá trình vận chuyển

– Đồ gỗ: Các vật dụng gỗ này sẽ được quấn giấy báo bên trong, và được quấn lớp Pe bên ngoài.

– Điện lạnh: Tủ lạnh, máy giặt,… sẽ được trùm kín bằng một tấm mền chuyên dụng trong ngành chuyển đồ, sau đó sẽ được quấn một lớp Pe ở bên ngoài.

Có thể những cách đóng gói như trên của công ty chuyển văn phòng trọn gói Phúc Hưng là bạn đã hiểu được phần nào về cách đóng gói cũng như quy trình đóng gói của công ty. Trông thì có vẻ rất dễ, nhưng đây có thể nói là khâu quan trọng nhất. Bởi vì nếu bạn đóng gói không cẩn thận thì trong quá trình khuân vác vận chuyển rất dễ xảy ra việc hư hỏng đổ vỡ đồ đạc. Và đây là việc cấm kị nhất trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi.

4.2/ Tháo lắp đồ đạc

Song song cùng lúc với khâu đóng gói đồ đạc, công ty sẽ tiến hành bố trí thêm một đội thợ tháo lắp riêng như: Thợ điện lạnh, thợ điện, thợ tháo lắp đồ da dụng, thợ tháo lắp đồ điện tử… để tháo lắp cùng lúc. Và tất nhiên, khi những món đồ vật dụng này được tháo ra sẽ được nhóm đóng gói tiến hành đóng gói liền tay nhằm mục đích tiết kiệm thời gian thi công dành cho quý khách.

Ở tại Phúc Hưng, chúng tôi có đầy đủ thợ điện, thợ nước, thợ điện lạnh, thợ gỗ,… nên rất thuận tiện dành cho khách hàng khi chỉ cần kêu một đơn vị mà có thể nhận được dịch vụ cung ứng trọn gói từ a – z cho quý khách

4.3/ Khuân vác và vận chuyển

Sau khi đồ đạc được đóng gói và tháo lắp hết, công ty cung ứng dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói sẽ bố trí nhân viên bốc xếp cùng với xe tải để thực hiện công việc khuân vác và vận chuyển đồ từ nơi cũ sang đến nơi mới cho quý khách hàng.

Việc khuân vác đồ từ văn phòng lên và sắp xếp trên xe tải cũng cần phải có sự tinh tế và khéo léo cùng với kinh nghiệm của nhân viên thi công. Ví dụ đơn như: Đồ dễ vỡ, đồ điện tử, tủ lạnh, máy giặt nên đặt ở vị trí nào trên xe tải, và cố định ràng dây như thế nào để tránh được tình trang hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Giấy tờ tài liệu phù hợp để vị trí nào?…

Quá trình khuân vác vận chuyển này sẽ được sự hỗ trợ của các máy móc thiết bị hiện đại như: xe đầy, xe nâng, đai khuân vác,…

4.4/ Sắp xếp đồ đạc tại nơi mới

Đồ đạc sau khi được chuyển sang văn phòng mới, nhân viên thực hiện nhiệm vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Cần Thơ này sẽ tiến hành sắp xếp đồ đạc tại văn phòng theo sự hướng dẫn của quý khách hàng. Cũng như việc lắp đặt, quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt những gì và tại ví trí nào, nhân viên của công ty sẽ tiến hành lắp đặt đúng vị trí đó cho khách hàng

4.5/ Vệ sinh sạch sẽ khu vực bị dơ trong quá trình thi công

Việc thi công khuân vác, đi lên đi xuống, đi ra đi vào sẽ không tránh khỏi việc sàn nhà bị dơ, bị bụi nên sau khi hoàn tất nhiệm vụ di dời văn phòng trọn gói Cần Thơ này, các nhân viên của công ty sẽ tiến hành quét dọn lau chùi sạch sẽ khu vực bị dơ do chúng tôi gây ra khi thi công công việc

4.6/ Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn tất tất cả các hạng muc nêu trên, đại diện bên văn phòng thuê dịch vụ cùng với đại diện bên công ty cung ứng dịch vụ di dời văn phòng tại Cần Thơ sẽ tiến hành kí kết biên bản nghiệm thu và thanh toán. Bên thuê dịch vụ sẽ thanh toán số tiền theo như hợp đồng đã kí kết cho công ty cung cấp dịch vụ dọn văn phòng trọn gói tại Cần Thơ.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Cần Thơ
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Cần Thơ

IV/ Lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Cần Thơ

Hiện nay tại Cần Thơ, có rất nhiều đơn vị từ công ty lâu năm cho đến các đơn vị nhỏ lẻ cung ứng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Thế nhưng, giữa muôn vàng lựa chọn giữa rất nhiều nhiều đơn vị thì đơn vị nào mới là đơn vị uy tín để quý khách có thể đặt niềm tin, đây là câu chuyện không hề dễ. Sau đây là một số lưu ý Phúc Hưng dành cho quý khách hàng khi lựa chọn một đơn vị chuyển văn phòng trọn gói đáng tin cậy.

4.1 Giá cả dịch vụ di dời văn phòng trọn gói

Giá dịch vụ có lẽ là một trong những tiêu chí hàng đầu mà quý khách quan tâm nhất. Tuy nhiên, việc lựa chọn giá dịch vụ không hề dễ dàng, bởi vì có sự chênh lệch giá khá lớn giữa các nhà thầu chuyển văn phòng trọn gói. Như vậy, giá dịch vụ thế nào là hợp lí, để bạn không bị hố khi phải trả giá cao nhưng sử dụng dịch vụ kém chất lượng?.

Để giải quyết vấn đề về giá này, bạn nên lập một list các đề mục như sau:

– Nhu cầu thực tế khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là gì ( Tháo lắp, đóng gói, sắp xếp, xe tải vận chuyển, khuân vác,…), bạn nên xem xét kĩ nhu cầu của mình là như thế nào? Và có thể cắt giảm chi phí từ việc cắt giảm nhu cầu mà bạn cần thuê với đơn vị chuyển văn phòng trọn gói không?

– Lựa chọn phân khúc mình vận chuyển: Tập trung vào chất lượng, tập trung vào sự nhanh chóng, tập trung vào có thể chuyển ban đêm, tập trung vào giá cả,… ( Cao cấp, khá, trung bình, sinh viên )

– Dự toán sơ bộ chi phí phù hợp với nhu cầu. Việc bạn đã nắm bắt được nhu cầu của bạn là như thế nào thì chắc chắn bạn sẽ hình dung ra được số tiền mà mình có thể chi trả cho dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Cần Thơ là bao nhiều, chi phí đó nằm từ Min đến Max như thế nào.

– Gọi cùng lúc nhiều đơn vị lại khảo sát. Tất nhiên là sẽ có muôn vàng trường hợp giữa các đơn vị khác nhau thì bản chất dịch vụ cũng khác nhau: Báo giá cao nhưng dịch vụ cực kỳ chất lượng trong phân khúc – báo giá cao nhưng dịch vụ cực kỳ tệ trong phân khúc – báo giá khá thấp nhưng khi vận chuyển sẽ phát sinh nhiều chi phí khác,… Và có rất rất nhiều trường hợp khác. Để tránh được những tình huống như thế này, bạn này trao đổi rõ ràng cụ thể của mình đối với các đơn vị và đều được hiển thị rõ trong văn bản hợp đồng.

4.2 Chất lượng dịch vụ

Giá cả có thể nói là điều kiện cần thì chất lượng dịch vụ là điều kiện đủ để khách hàng có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói tại Cần Thơ. Tuy nhiên với sự xuất hiện của rất rất nhiều đơn vị vận chuyển hiện nay, thì đâu là công ty dịch vụ di dời văn phòng uy tín tại Cần Thơ mà bạn có thể tin tưởng? Trong khi bạn mới chỉ chuyển văn phòng trọn gói lần đâu, đây có thể là nỗi đau lớn nhất nếu bạn đặt niềm tin sai chỗ dẫn đến tiền mất và tật mang, nhất là đối với các đơn vị vận chuyển không có thương hiệu, không đăng ký doanh nghiệp,…

Vậy làm thế nào để biết được đơn vị này có chuyên nghiệp hay không?. Phúc Hưng mách bạn mẹo như sau nhé:

– Lên google gõ từ khoá mà bạn cần “ Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Cần Thơ”, các công ty có thứ hạng từ khoá nằm trong top 10 có thể nói là các công ty có tiếng tại Cần Thơ. Về dịch vụ chất lượng như thế nào có thể bạn chưa đánh giá được, tuy nhiên về sự đầu tư và chịu chi để bỏ một khoản tiền rất lớn vào SEO để từ khoá của họ nằm trong top 10 thứ hạng google cho thấy họ rất đầu tư vào doanh nghiệp của mình và không một công ty nào lại đem đến chất lượng dịch vụ tệ chẳng khác nào tự đạp đổ chén cơm của chính mình.

– Lên Fanpage gõ từ khóa “ Chuyển văn phòng trọn gói Cần Thơ” hoặc bất kỳ từ khoá nào liên quan, bạn sẽ thấy xuất hiện của nhiều fanpage, hãy vào fanpage đó tìm hiểu: chu kỳ đăng bài viết, phản hồi khách hàng, hình ảnh thi công thực tế,… Bạn có thể nắm rõ phần nào về quy trình và chất lượng dịch vụ của đơn vị đó

– Vào tiktok và tìm kiếm các đơn vị vận chuyển tại Cần Thơ và có lẽ bạn sẽ thấy được điều mà bạn mong muốn tìm thấy về một chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng cực kỳ tốt và phù hợp với bạn.

– Và cuối cùng đừng quên xem các bình luận, đánh giá từ những khách hàng sử dụng dịch vụ của họ bạn nhé.

4.3/ Hợp đồng được kí kết rõ ràng nhất quán

Không cần biết nhu cầu của bạn ra sao, phân khúc bạn lựa chọn bình dân hay cao cấp. Nhưng một khi đã thuê đơn vị vận chuyển văn phòng trọn gói thì tốt nhất bạn nên phải có hợp đồng rõ ràng và nhất quán với đơn vị mà bạn định thuê bạn nhé. Mọi nhu cầu của bạn phải có đầy đủ trong hợp đồng và đơn vị bạn thuê nhất định phải có đầy đủ pháp lý để kí kết hợp đồng với bạn. Tránh trường hợp mất mát, hư hỏng, đổ vỡ, dẫn đến tiền mất mà tật lại mang bạn nhé

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Cần Thơ
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Cần Thơ

V/ Công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Cần Thơ tốt nhất hiện nay

Phúc Hưng là một trong những công ty chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ với chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay, với công ty rõ ràng minh bạch và xuất hoá đơn VAT cho khách hàng. Phúc Hưng được ra đời vào năm 2018 cho đến nay, không quá dài nhưng cũng không thể nói là ngắn, Phúc Hưng đã trải qua rất nhiều thăng trầm trong nghành nghề, cùng với bề dày kinh nghiệm đồ sộ của mình, hiện nay Phúc Hưng tự tin đáp ứng mọi công trình vận chuyển dù lớn hay nhỏ, dù công ty văn phòng hay nhà xưởng, Phúc Hưng có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng dù là khó tính đến đâu.

5.1/ Tại sao lại chọn Phúc Hưng là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Cần Thơ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề vận chuyển trọn gói, Phúc Hưng đã đút kết được rất nhiều bài học kinh nghiệm cùng với đó là sự phát triển không ngừng nghỉ để đáp ứng một chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí rẻ nhất dành cho quý khách. Sau đây là một số lợi ích Phúc Hưng mang đến cho khách hàng:

 • Tiết kiệm thời gian cho quý khách với thời gian vận chuyển vỏn vẹn 1- 2 ngày thời gian, thậm chí có thể trong 1 buổi
 • Tiết kiệm công sức cho quý khách bởi vì Phúc Hưng cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Cần Thơ từ a – z. Quý khách không cần làm bất cứ công việc gì, bởi vì đã có Phúc Hưng làm hết mọi việc cho quý khách
 • Tiết kiệm chi phí, với quy trình vận chuyển ngày càng tối ưu cùng với sự hỗ trợ của nhiều máy móc thiết bị hiện đại. Phúc Hưng là công ty có chi phí vận chuyển tốt nhất so với các công ty còn lại với cùng một chất lượng dịch vụ
 • Phúc Hưng có hợp đồng rõ ràng, minh bạch trước khi triển khai thi công. Do đó, nếu có sải ra sự cố hư hỏng, mất mát, Phúc Hưng sẽ bồi thường 100% giá trị đồ đạc tính theo thời điểm bị hư hỏng.
 • Phúc Hưng là công ty duy nhất tại Cần Thơ có chính sách ưu đãi, khuyến mãi, hậu mãi thường xuyên dành cho quý khách hàng. Và luôn có mức giá ưu đãi nhất dành cho khách hàng thân thiết đã từng sử dụng dịch vụ của công ty Phúc Hưng

Ngoài ra, về nguồn lực nội tại hiện nay, Phúc Hưng có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách:

 • +50 nhân viên chuyên ngành vận chuyển đồ đạc, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển.
 • Có đầy đủ xe tải mọi chủng loại từ xe 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, xe cẩu,…
 • Máy móc thiết bị phụ trợ cho công việc vận chuyển đầy đủ và hiện đại bậc nhất hiện nay.
 • Có quy trình vận chuyển tốt nhất, rút gọn thời gian, chi phí dành cho khách hàng. Và luôn có sự cải tiến khắc phục quy trình vận chuyển hàng ngày để có thể càng tốt hơn nữa.
 • Luôn có giám sát túc trực 24/24 để theo dõi và chỉ đạo công việc vận chuyển dành cho quý khách.
 • Top 3 đơn vị vận chuyển văn phòng chất lượng nhất tại Cần Thơ hiện nay.

5.2/ Một số hình ảnh trong quá trình làm việc của công ty chuyển văn phòng trọn gói tại Cần Thơ Phúc Hưng

 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ - Phúc Hưng
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Cần Thơ – Phúc Hưng
Chuyển Nhà Trọn Gói Cần Thơ - Phúc Hưng
Chuyển văn phòng trọn gói Cần Thơ
Chuyển Nhà Trọn Gói Cần Thơ - Phúc Hưng
Chuyển văn phòng trọn gói Cần Thơ
Đồ đạc được đóng gói khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Phúc Hưng
Đồ đạc được đóng gói khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Cần Thơ của Phúc Hưng
Băng bó đồ đạc rất cẩn thận trong quá trình vận chuyển văn phòng trọn gói
Băng bó đồ đạc rất cẩn thận trong quá trình vận chuyển văn phòng trọn gói tại Cần Thơ
Tháo lắp tủ trong công việc dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Cần Thơ
Tháo lắp tủ trong công việc dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Cần Thơ

Một số chuyên mục bài viết khác có thể bạn quan tâm:

VI/ Kết luận dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Cần Thơ

Các thông tin trọn bộ và chi tiết nhất về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Cần Thơ được Phúc Hưng biên soạn ở bài viết trên, các bạn đọc yêu mến nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hãy liên hệ với Phúc Hưng qua Fanpage hoặc trực tiếp qua số điện thoại: 0927.2222.00 bạn nhé, Phúc Hưng sẽ giải quyết hết tất cả các thắc mắc dành cho bạn đọc.

CÔNG TY CHUYỂN NHÀ CẦN THƠ – PHÚC HƯNG

Địa chỉ: E63, Đ. 56, Kdc. 586, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Website: chuyennhaphuchung.com

Điện thoại: 0927.2222.00 hoặc 0325.992.662

Mst: 1801729981

Gmail: chuyennhaphuchung@gmail.com

Fanpage: Chuyển nhà Cần Thơ – Phúc Hưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *