Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Cần Thơ 2024 – Phúc Hưng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ - Phúc Hưng

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Cần Thơ 2024 – Phúc Hưng

I/ Giới thiệu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ

1/ Chuyển nhà trọn gói là gì?

Có lẽ không ít lần bạn đã và thường nghe qua về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ từ các bảng tin trên Fanpage, kênh tiktok hoặc vô tình bắt gặp trên google khi tìm kiếm và đơn giản hơn là các poster, miếng dán… được dán khắp ở các khu dãy trọ tại Cần Thơ. Vậy bạn đã có một lần tìm hiểu về dịch vụ chuyển nhà tại Cần Thơ là gì chưa? Những lợi ích của dịch vụ này mang lại? Và chuyển nhà tại Cần Thơ là như thế nào? Dịch vụ này bao gồm những việc gì? Hãy cùng Chuyển nhà tại Cần Thơ Phúc Hưng tìm hiểu và giải đáp từng chi tiết cho bạn nhé

Chuyển nhà trọn gói có thể được hiểu đơn giản là dịch vụ của một công ty cung cấp, công ty này sẽ mang đến những giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất để chuyển nhà bạn từ nơi cũ sang nơi mới khi bạn đang có nhu cầu cần chuyển nhà. Có thể bạn sẽ mất từ 3 – 7 ngày thời gian hoặc thậm chí là 10 ngày, nữa tháng, 1 tháng để có thể chuyển hết đồ đạc của bạn từ nơi cũ sang nơi mới. Tuy nhiên, với sự chuyên nghiệp của công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ, họ chỉ cần 1 – 2 ngày hoặc thậm chí là trong vòng 4 giờ đồng hồ là có thể hoàn tất hết công việc chuyển nhà tại Cần Thơ cho bạn.

Tại sao họ có thể làm được như vậy? Tại sao thời gian chuyển ngắn như vậy? Đồ đạc có được vận chuyển hết không?…. Đó là một nghìn câu hỏi mà các bạn thường hỏi khi thuê công ty dịch vụ chuyển nhà Cần Thơ. Thì Phúc Hưng xin được giải đáp thắc mắc của bạn là vì công ty chuyển nhà Cần Thơ họ có quy trình chuyên nghiệp, nhân viên lành nghề, thợ tay nghề cao. Nên họ sẽ làm việc một cách nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất để có thể chuyển nhà của bạn một cách an toàn nhất và nhanh nhất.

Tóm lại, dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ là dịch vụ cung cấp đầy đủ các giải pháp vận chuyển trọn gói từ a – z, chúng tôi sẽ lên kế hoạch, vận chuyển một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất toàn bộ đạc đạc từ nhà cũ của bạn sang đến nhà mới. Bạn không cần làm bất kỳ một công việc nào cả, tất cả đã có trong gói dịch vụ chuyển nhà của Phúc Hưng. Đây là một ưu điểm và lợi thế rất nhiều, chúng tôi tạo ra giá trị thực sự cho bạn, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức.

Xem thêm: VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI CẦN THƠ – PHÚC HƯNG

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ - Phúc Hưng
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ – Phúc Hưng

2/ Chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ thật sự có cần thiết trong cuộc sống thời nay?

Hiện nay, cuộc sống ngày càng nâng cao, xã hội ngày càng phát triển, ai cũng có một thế mạnh về các ngành nghề của họ, và con người lại có xu hướng không muốn lãng phí thời gian vào các công việc mà họ không biết hoặc không phải thế mạnh để có thể đủ thời gian tập trung hơn vào công việc kiếm tiền. Vì thế, khi bạn có thể xây dựng được một ngôi mới cho mình hoặc bạn đang muốn chuyển từ nơi này sang nơi khác. Phúc Hưng tin chắc rằng bạn sẽ không có thời gian hoặc đơn giản là không muốn dành thời gian của mình để tìm hiểu về các công đoạn chuyển nhà, cách tháo lắp máy lạnh, cách tháo lắp tủ giường hoặc tối thiểu nhất là việc đóng gói đồ đạc trước khi chuyển, mà thay vào đó, chúng ta cần phải tập trung thời gian vào các công việc chính của mình để kiếm ra nguồn tiền, nguồn thu nhâp của chúng ta. Chính vì thế, Phúc Hưng có thể tự tin và khẳng định rằng việc thuê công ty chuyển nhà tại Cần Thơ là vô cùng và rất Cần Thiết vì tính linh động, tiết kiệm thời, tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

Ngoài ra, có nhiều công ty chuyển nhà Cần Thơ rất am hiểu về phong thuỷ, ngày và giờ chuyển nhà. Do đó, họ có thể sẽ tư vấn tận tình về việc ngày giờ chuyển vào là tốt nhất cho gia chủ, cung như việc đóng gói bàn thờ tổ tiên, bàn thờ ông thần tài ông địa như thế nào là cho đúng cách. Bạn không còn phải băn khoăn và lo lắng về mặt yếu tố phong thuỷ nữa.

Với xu thế hiện nay, các công ty chuyển nhà trọn gói Cần Thơ ngày và càng ngày nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, từ khâu khảo sát, đóng gói, vận chuyển cho đến tháo lắp. Mọi công đoạn và quy trình luôn được ngày càng nâng cao nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ và có thể giảm tối đa giá thành xuống ở mức thấp nhất. Do đó, bạn đừng qua lo lắng về giá cả dịch vụ. Tại Phúc Hưng, phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói luôn được Phúc Hưng chú trọng và tính toán rất kĩ, có thể nói chúng tôi là đơn vị báo giá thấp nhất nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng vận chuyển trọn gói tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ - Phúc Hưng
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ – Phúc Hưng

II/ Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ

1/ Nhận thông tin khách hàng

1.1/ Nhận thông tin từ quý khách

Công ty chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ nhận được thông tin của quý khách sẽ tiên hành liên hệ lại trong thời gian sớm nhất để tư vấn cho bạn về các thông tin cụ thể và cần thiết nhất. Sau đó họ sẽ xin địa chỉ nơi ở của mình để có thể cử bộ phận thẩm định để đến trực tiếp và khảo sát khối lượng đồ đạc của bạn.

1.2/ Tiến hành khảo sát

Bộ phận thẩm định sẽ lại trực tiếp nhà bạn để khảo sát khối lượng đồ đạc, khảo sát quãng đường, và họ sẽ trao đổi trực tiếp với bạn để có thể hiểu rõ hơn về nhu cầu của bạn. Khi đó, họ sẽ gửi tất cả thông tin đã có từ bạn về công ty

1.3/ Lập kế hoạch vận chuyển cụ thể và báo giá

Công ty chuyển nhà trọn gói có được thông tin về khối lượng đồ đạc và nhu cầu mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ tiến hành lập kế hoạch vận chuyển dựa theo các thoả thuận từ ban đầu và gửi cho bạn. Kèm theo đó là bảng báo giá chi tiết các công việc cụ thể. Khi đó, nếu bạn hài lòng và bạn tin tưởng, bạn có thể chốt phương án với công ty chuyển nhà Cần Thơ, và sẽ tiến hành kí kết hợp đồng và chuẩn bị cho công đoạn vận chuyển

2/ Đóng gói đồ đạc

2.1/ Phân loại đồ đạc

Tới ngày thực hiện công việc đã được kí kết trong hợp đồng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ sẽ tiến hành đến địa điểm nhà bạn để thực hiện công việc đóng gói đồ đạc trước ngày vận chuyển. Trước khi tiến hành đóng gói, họ sẽ phân loại đồ đạc tại nhà bạn. Phân loại đồ đạc của bạn được thực hiện như sau:

 • Đồ dễ vỡ
 • Đồ điện tử
 • Đồ gia dụng
 • Đồ gỗ
 • Quần áo
 • Đồ cần tháo lắp
 • ….

Sau khi tiến hành phân loại đồ đạc của bạn xong, công ty chuyển nhà trọn gói Cần Thơ sẽ tiến hành công đoạn đóng gói đồ đạc của bạn cần thận. Ở mỗi loại đồ đạc, sẽ có các hình thức đóng gói khác nhau nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho đồ đạc của mình trong quá trình vận chuyển

2.2/ Đóng gói đồ đạc

Công đoạn đóng gói là công đoạn tốn nhiều thời gian nhất, bởi cần độ tỉ mỉ trong từng chi tiết và sự hiểu biết của nhân viên. Ở mỗi loại đồ vật, chúng ta sẽ có các cách đóng gói khác nhau để khi vận chuyển, đồ đạc của mình sẽ được đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa việc trầy xước khi phải khuân lên và khuân xuống.

Các dụng cụ đóng gói thường bao gồm: mền dày, bọc, pe, màng xốp, thùng cartoon,… đây là một số dụng cụ tối thiểu của một công ty chuyển nhà cần phải có để có thể thực hiện tốt công việc đóng gói của mình.

Việc đóng gói đồ đạc luôn được Phúc Hưng đánh dấu bên ngoài rất rõ ràng và chi tiết. Để khi đồ đạc được chuyển sang nơi mới, có thể dễ dàng tìm kiếm và soạn ra.

3/ Tiến hành tháo và lắp đồ đạc

Việc tháo đồ đạc như: tủ, giường, quạt treo tường, máy lạnh, máy nước nóng,… đều được thực hiện song song với công đoạn đóng gói. Để khi vừa tháo đồ ra, là sẽ có nhân viên khác đóng gói đồ đạc được tháo.

Sau khi vận chuyển đến nơi mới, nhân viên của công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cần Thơ sẽ tiến hành lắp đặt theo yêu cầu của bạn.

4/ Khuân vác và vận chuyển sang nơi mới

Sau khi thực hiện đầy đủ các bước đóng gói và tháo lắp đồ đạc, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cần Thơ Phúc Hưng sẽ bắt đầu tiến hành vận chuyển đồ đạc của bạn từ nơi cũ sang nơi ở mới.

Công đoạn này bao gồm việc khuân vác đồ đạc vật dụng lên xe tải, vận chuyển và khuân vác đồ đạc từ xe tải vào trong nhà mới của bạn

5/ Tiến hành sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu của bạn

Sau khi đồ đạc đã được vận chuyển hết từ nơi cũ sang nơi mới, dịch vụ chuyển nhà Phúc Hưng sẽ tiến hành sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu của bạn.

Công đoạn này Phúc Hưng sẽ tiến hành lắp đặt những gì mình đã tháo ở nhà cũ, khuân vác đồ đạc lên cầu thang hoặc bất kì vị trí nào phù hợp mà bạn đã chỉ định cho chúng tôi.

6/ Nghiệm thu và thanh toán

Công việc hoàn thành, bạn cùng nhân viên của công ty chuyển nhà trọn gói Cần Thơ cùng nhau nghiệm thu lại khôi lượng công việc, kiểm tra lại tất cả đồ đạc và cùng chúng tôi kí kết biên bản nghiệm thu. Sau đó thanh toán tiền mặt cho Phúc Hưng qua số tài khoản ngân hàng hoặc tiền mặt

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ - Phúc Hưng
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ – Phúc Hưng

III/ Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cần

Bất kỳ một ngành nghề nào cũng vậy, một khi bạn đã mang lại một giải pháp tuyệt vời hiệu quả và nhất là mang lại giá trị cho khách hàng, thì chắc chắn khách hàng sẽ nhận thấy lợi ích từ bạn và sẽ liên hệ với bạn. Việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phúc Hưng tại Cần Thơ cũng như thế.

Phúc Hưng tạo ra giải pháp tốt nhất, tạo ra quy trình chuyên nghiệp nhất và chúng tôi luôn tối ưu chi phí dịch vụ của mình thấp nhất, để mang lại nhiều hơn các giá trị cho bạn. Sau đây là một số lợi ích thiết thực và quan trọng nhất khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ của Phúc Hưng:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ - Phúc Hưng
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ – Phúc Hưng

1/ Chuyển nhà trọn gói Cần Thơ giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn

Với quy trình hiện đại và tối ưu từng ngày cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề lâu năm, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cần Thơ chỉ cần 1 đến 2 ngày là có thể thực hiện hoàn toàn công việc vận chuyển đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới cho bạn. Thậm chí, nếu khối lượng đồ đạc của mình không quá nhiều, chuyển nhà trọn gói Phúc Hưng có lẽ chỉ cần 1 buổi ( 4 tiếng ) là có thể hoàn thành công việc vận chuyển nhà cho bạn.

2/ Chuyển nhà trọn gói Cần Thơ giúp tiết kiệm chi phí cho bạn

Việc chuyển nhà trọn gói không hề đơn giản và Phúc Hưng tin chắc rằng bạn biết đều này. Bởi vì vận chuyển nó có nhiều công đoạn khác nhau như: Thuê xe tải bên ngoài, thuê thợ tháo lắp, thuê công nhân khuân vác bốc hàng, thuê nhân viên bán thời gian để đóng gói đồ đạc, thuê thợ điện nước, điện lạnh,… Và có hàng tá vấn đề phát sinh.

Vậy, hay vì bạn chắc chắn sẽ thuê từng công đoạn bên ngoài nếu bạn không rành hoặc không có chuyên môn. Tại sao bạn không thuê 1 công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, họ sẽ làm tất tần tật mọi thứ và đương nhiên, chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn thuê người làm từng công đoạn nhưng không biết chắc chắn rằng họ có chuyên môn trong việc vận chuyển hay không?

3/ Chuyển nhà trọn gói Cần Thơ giúp bảo đảm an toàn trong quá trình vận chuyển

Vận chuyển đồ đạc từ nhà cũ sang mới nếu bạn không có chuyên môn trong lĩnh vực thì hầu như hoặc chắc chắn sẽ xảy ra các rủi ro không đáng có như: đổ vỡ, tháo lắp bị hỏng các khớp, rủi ro khuân vác,… và còn nhiều vấn đề khác nữa.

Tuy nhiên, nếu bạn thuê công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cần Thơ – Phúc Hưng, thì họ sẽ đảm bảo an toàn cho tất cả đồ vật cần chuyển. Phúc Hưng có đầy đủ các biện pháp và dụng cụ hỗ trợ để có thể thi công một cách an toàn và nhanh chóng nhất. Và tất nhiên, ở tình huống xấu nhất có thể xảy ra, họ sẽ bồi thường thiệt hại của cho bạn dựa theo hợp đồng đã được kí kết ở 2 bên. Vì vậy, bạn đừng lo về các vấn đề này nhé, công ty chuyển nhà Cần Thơ Phúc Hưng mang lại giải pháp tốt nhất dành cho bạn

4/ Chuyển nhà trọn gói Cần Thơ giúp giảm căng thẳng áp lực cho bạn

Nếu bạn là người có rất nhiều công việc từ kinh doanh cho đến nội trợ, bạn không có thời gian để có thể đóng gói đồ đạc, tháo lắp đồ trước khi vận chuyển. Và khi tới ngày gần chuyển nhà, bạn sẽ cảm thấy rất căng thẳng, áp lực và thậm chí gây stress vì quá nhiều công việc xảy đến. Thì giải pháp tốt nhất cho bạn là thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ. Tại dịch vụ chuyển nhà trọn gói này, bạn không cần làm bất cứ việc gì, công ty chuyển nhà trọn gói Cần Thơ sẽ giúp bạn làm tất cả mọi thứ từ a – z. Và việc của bạn chỉ làm là kiểm tra lại đồ đạc sau khi kết thúc, kí biên bản nghiệm thu và thanh toán về công ty. Bạn nghĩ thử xem, liệu đây có phải là giải pháp tốt nhất, giúp bạn giải toả được 1 phần áp lực công việc chứ.

Chuyển Nhà Trọn Gói Cần Thơ - Công Ty Phúc Hưng
Chuyển nhà trọn gói Cần Thơ

IV/ Các yếu tố bạn cần phải biết khi thuê công ty chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ

Hiện nay tại Cần Thơ, các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói rất nhiều song song với đó là các đơn vị nhỏ lẻ chưa thành lập công ty cũng như các dịch vụ xe tải chở thuê cũng đang dần cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vậy giữa muôn vàn sự lựa chọn từ rất nhiều nhà thầu cung cấp gói chuyển nhà trọn gói? Bạn nên lựa chọn như thế nào cho hợp lí. Cùng Phúc Hưng tìm hiểu một số yếu tố bạn cần biết khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhé.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phúc Hưng
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phúc Hưng

1/ Tình hình tài chính

Tài chính là vấn đề hàng đầu mà bạn nên ưu tiên và là yếu tố vô cùng quan trọng để đáp ứng đúng và đủ nhu cầu của bạn. Hiện nay, do sự ra đời của rất nhiều công ty và hàng loạt đơn vị cũng như của từng cá nhân, nên chi phí dịch vụ chuyển nhà rất đa dạng và chênh lệch khá lớn giữa giá Max và giá Min. Bạn cần xác định đúng đủ và chính xác nhu cầu mình vận chuyển như thế nào? Và bạn cần những gì? Bạn cần họ giúp gì?… khi đó bạn có thể hình dung ra được khối lượng công việc cần thuê nhà cung cấp và chuẩn bị số tiền mà bạn cho là hợp lí với công việc trên để thuê họ. Hoặc bạn có thể thuê họ theo khối lượng công việc mà vừa đủ với số tiền mà bạn đang hiện có.

2/ Lựa chọn công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại Cần Thơ

Cũng như ở mục “ Tình hình tài chính “ Phúc Hưng đề cập ở trên, với sự ra đời ngày càng nhiều và ngày càng lạm phát dịch vụ như hiện nay, bạn có thể nhận đầy đủ hàng trăm các bảng báo giá khác nhau từ các đơn vị và sự chênh lệch giữa Min và Max theo Phúc Hưng nhận thấy cũng rất cao.

Nhưng bản chất thực sự của một nhà cung cấp dịch vụ vẫn là “ Tiền nào của đấy” hoặc quan điểm “ Kinh doanh là phải có lời”.

Đối với một báo giá rất cao, bạn cần phải hỏi rõ chi tiết tất cả các hạng mục công việc mà họ cung cấp cho bạn là những gì? Và tất nhiên mọi thứ đều phải có trong hợp đồng với các đều khoản ràng buộc rõ ràng giữa bạn và nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Đối với một bảng báo giá rất thấp, bạn cần xem xét lại chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp có đúng như lời họ nói không? Họ có sẵn sàng kí kết hợp đồng với bạn không? Và khi những chuyện ngoài ý muốn xảy ra, cách họ giải quyết vấn đề dành cho bạn là như thế nào? Đây là những đều mà bạn thật sự phải quan tâm khi thuê một đơn vị vận chuyển trọn gói.

Đồ đạc là tài sản quý giá mà nhiều năm chúng ta mới có thể gom góp tích luỹ mà thành và không phải ai cũng có thể chịu được những món đồ “kỉ niệm” của mình bị hư hỏng do việc vận chuyển thiếu chuyên nghiệp cũng như không phải ai cũng chấp nhận việc thuê đơn vị vận chuyển giá rất cao nhưng lại không đáp ứng đúng các yêu cầu họ cam kết.

Do đó, việc lựa chọn một công ty uy tín trong việc vận chuyển trọn gói là rất quan trọng trong một thị trường đầy cạnh tranh và đang lạm phát thời điểm hiện nay. Vậy bạn nên tìm kiếm ở đâu?. Và làm thế nào để tiềm kiếm. Phúc Hưng hướng dẫn bạn nhé:

 • Fanpage: Vì họ ra đời lâu và được nhiều người tìm kiếm cũng như tuần suất họ đăng bài, và những đánh giá từ những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của họ. Bạn có thể dễ dàng nhận ra đâu là một công ty uy tín mà bạn có thể đặt niềm tin.
 • Công cụ tìm kiếm google: Không phải đơn giản mà website của họ có thể lên được top google. Việc website của một công ty lên top 1 2 3 của google phần lớn là do lượng truy cập của người dùng tìm kiếm hoặc họ đã bỏ ra một chi phí khổng lồ để thuê đơn vị Agency khác để SEO cho website của họ. Và nhìn chung, trong cả 2 trường hợp trên, họ đều rất đáng tin cậy vì số tiền họ bỏ ra để đầu tư cho website là rất lớn thì không có lí do gì để họ cung cấp một dịch vụ tệ hại cho bạn cả. Nên bạn cứ yên tâm và tin tưởng đặt niềm tin trên công cụ tìm kiếm google bạn nhé.
 • Kênh tiktok của họ: Đây là một kênh chân thực nhất với những thước phim cho thấy hoạt động kinh doanh dịch vụ thường ngày của họ. Với những video clip này, bạn sẽ thấy rõ các quy trình đóng gói, vận chuyển, tháo lắp của họ từ đó bạn sẽ tin tưởng hơn rất nhiều.
 • Người nổi tiếng giới thiệu: Việc một nhân vật nổi tiếng giới thiệu cho một đơn vị vận chuyển nào đó thì bạn 70% là cứ yên tâm nhé. Phúc Hưng chỉ nói 70% thôi nhé phần còn lại là do trực giác của bạn đối với họ.

Tuy nhiên, nếu tài chính bạn không đủ để thuê 1 đơn vị cao cấp vận chuyển cho bạn? Phúc Hưng mách bạn mẹo này rất hay nhé, nếu bạn thực sự không đủ tài chính và rất muốn công ty có tiếng vận chuyển cho mình? Bạn hãy nói vấn đề của mình với họ, có thể họ sẽ cắt bớt hoặc tối ưu nhất về các công đoạn cho phù hợp với tình hình tài chính của bạn. Tuy nhiên, chắc chắn rằng bạn sẽ được kí kết hợp đồng với đầy đủ các phúc lợi với họ như bình thường và chắc chắn rằng việc họ chuyển nhà trọn gói cho bạn sẽ tốt hơn rất nhiều so với các đơn vị, cá nhân làm việc không uy tín.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ - Phúc Hưng
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ – Phúc Hưng

3/ Tìm hiểu kĩ kinh nghiệm và khách hàng đã từ sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà bạn định lựa chọn

Kinh nghiệm và quy trình là đều chắc chắn không thể bàn cãi khi bạn đưa ra quyết định lựa chọn một công ty chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ. Nhưng bạn không thể nào biết được sự chuyên nghiệp của họ khi bạn chưa từng sử dụng dịch vụ, vậy làm thế nào để bạn có thể đặt niềm tin dành cho họ? Đó là việc bạn nên xem xét những người đã từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cần Thơ của công ty mà bạn đang định thuê, đây là những đánh giá khách quan và chân thực nhất. Bạn hãy theo dõi các kênh truyền thông của công ty chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ mà bạn đang muốn sử dụng dịch vụ của họ và xem xét những bình luận từ những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Từ đó, bạn hãy xem xét thật kĩ và tiến hành kí kết hợp đồng với họ.

V/ Những rủi ro gặp phải khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ

1/ Chi phí dịch vụ cao hơn so với bạn tự làm mọi việc

Đây là một đều hiển nhiên, việc bạn tự làm một việc nào đấy hoặc đơn giản là bạn tự nấu ăn thì sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc bạn đi ăn ở quán. Nếu bạn là một người rất giỏi nghề, hoặc đang trong thời gian rảnh rỗi, thì bạn có thể tự mình làm hết tất cả công việc trong hạng mục chuyển nhà mà không cần thuê bất cứ một đơn vị nào.

Tuy nhiên, nếu bạn là một người rất bận rộn, và mỗi giờ của bạn có thể kiếm rất nhiều tiền. Thì việc thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích.

2/ Bạn phụ thuộc rất nhiều vào công ty chuyển nhà trọn gói Cần Thơ

Nếu bạn không có kiến thức trong lĩnh vực vận chuyển trọn gói, thì sự phụ thuộc vào công ty chuyển nhà là đều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên bạn cứ yên tâm nhé, bạn cùng công ty sẽ làm việc theo các hạng mục mà hợp đồng ban đầu đã kí kết với nhau. Nên nếu công ty sẽ là những đơn vị rất có trách nhiệm trong việc vận chuyển.

3/ Rủi ro khi chọn sai đơn vị chuyển nhà trọn gói

Việc chọn sai đơn vị chuyển nhà trọn gói sẽ khiến bạn rất thất vọng và có thể sẽ xảy ra việc tranh chấp, to tiếng với đơn vị làm bạn không hài lòng. Vì dù sao, đồ đạc trong nhà mình rất quý giá hoặc là những món đồ kỉ niệm có ý nghĩa quan trọng đối với mình nhưng lại bị hư hỏng đổ vỡ trong quá trình vận chuyển do sự thiếu chuyên nghiệp là điều không ai mong muốn.

Và về mặt tâm linh, việc chuyển vào nhà mới nhưng xảy ra sự không may mắn trong lúc vận chuyển, xấu hơn là việc cãi vả thì có thể là một điều báo không may mắn đối với gia chủ.

Do đó, bạn nên xem xét kĩ lưỡng rồi mới ra quyết định lựa chọn đơn vị chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ cho chính xác bạn nhé.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ - Phúc Hưng
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ – Phúc Hưng

VI/ Công ty chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ – Phúc Hưng

1/ Giới thiệu về công ty chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ – Phúc Hưng

Phúc Hưng là một trong những công ty chuyển nhà trọn gói tại Cần  uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chuyển nhà trọn gói Phúc Hưng đã ra đời vào năm 2018 cho đến nay. Với thời gian không ngắn nhưng cũng không quá dài nhưng chúng tôi đã có đúc kết vô vàng kinh nghiệm trong công việc vận chuyển trọn gói. Với sự trẻ trung và năng động của toàn bộ nhân viên công ty, cùng với sự không ngừng học hỏi và đúc kết những bài học kinh nghiệm và lắng nghĩa những phản hồi từ phía khách hàng. Đến nay, Phúc Hưng đã có cho mình những thanh tựu nhất định và có thể tự tin đáp ứng được mọi công trình vận chuyển lớn hay nhỏ, to hay bé, nhà ở hay văn phòng, công ty, nhà xưởng. Mọi thứ đã được Phúc Hưng đưa vào quy trình vận chuyển chuyên nghiệp cùng với lứa nhân viên tài năng và nhiệt tình, Phúc Hưng tự tin sẽ chinh phục được mọi khách hàng dù là khó tính đến đâu.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phúc Hưng
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phúc Hưng

2/ Tại sao bạn chọn Phúc Hưng chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ cho bạn

Sau đây là một số lí do mà quý khách hàng có thể xem xét để chọn Phúc Hưng là người bạn đồng hành cùng bạn cho việc vận chuyển trọn gói:

 • Phúc Hưng đã có thâm niên trong lĩnh vực vận chuyển trọn gói
 • Chúng tôi là một trong những công ty uy tín nhất hiện nay tại Cần Thơ
 • Hợp đồng rõ ràng minh bạch – Cam kết không phát sinh chi phí
 • Sẵn sàng bồi thường 100% giá trị hàng hoá khi có vấn đề xảy ra
 • Uy tín – Chuyên nghiệp – Nhanh chóng- Tận tâm
 • Giá hợp lí, giá dịch vụ đi đôi với nhu cầu của bạn
 • Đồ nghề, máy móc, thiết bị dụng cụ hỗ trợ vận chuyển hiện đại và tân tiến
 • Luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng
 • Cam kết không trễ tiến độ thi công
 • Cam kết nhân viên vui vẻ nhiệt tình sẵn sàng lắng nghe ý kiến của bạn
 • Là thương hiệu uy tín đã được nhiều bài báo lớn nhắc tên

Nếu quý khách muốn biết thêm nhiều thông tin về Phúc Hưng hơn nữa, hãy truy cập qua fanpage của chúng tôi nhé hoặc có thể liên lạc trực tiếp với Phúc Hưng qua sdt: 0927.2222.00 hoặc 0325.992.662

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phúc Hưng
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phúc Hưng

3/ Các công ty chuyển nhà trọn gói uy tín nhất hiện nay

Sau đây là một số công ty vận chuyển trọn gói uy tín, được Phúc Hưng tin tưởng và tổng hợp.

Công ty chuyển nhà trọn gói Phúc Hưng

Giới thiệu: Công ty chuyển nhà trọn gói Phúc Hưng tại Cần Thơ là một trong số những công ty chuyển nhà uy tín nhất hiện nay.

Địa chỉ: E63, Đ. 56, Kdc. 586, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Mst: 1801729981

Website: chuyennhaphuchung.com và vesinhphuchung.com
Số điện thoại liên hệ: 0927.2222.00 hoặc 0325.992.662

Ngành nghề chính: Vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ và Chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ

Công ty chuyển nhà Thành Hưng

Tên: Công ty TNHH Vận Chuyển Thành Hưng

Địa chỉ: Số 20, ngõ 44, tổ 33, phố Thúy Lĩnh, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Mst: 0106903481

Website: thanhhungvn.vn

Số điện thoại liên hệ: 04 6297 9733

Công ty chuyển nhà Kiến Vàng

Tên: Công ty TNHH Vận Chuyển Kiến Vàng Việt Nam

Địa chỉ: Số 48, ngõ 132 đường Cầu Diễn, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Mst: 0106942699

Website: kienvang.vn

Số điện thoại liên hệ: 04 6253 3363

Công ty chuyển nhà vietnam moving

Tên: Công ty Tnhh Vietnam

Địa chỉ: 36 Đường số 1, Khu dân cư Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Mst: 0311327008

Website: vietnammoving.com

Số điện thoại liên hệ: 0909 098 620

Công ty chuyển nhà Miền Nam

Tên: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN MIỀN NAM

Địa chỉ: 276 Thạch Lam, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Mst: 0315037130

Website: chuyennhamiennam.com

Số điện thoại liên hệ: 0786.023.023

Sau đây là một số công ty chuyển nhà trọn gói uy tín nhất hiện nay tại Cần Thơ và khắp nước Việt Nam. Nếu các đơn vị này đang ở gần khu vực mà bạn cần chuyển, đừng ngừng ngại mà liên hệ với họ ngay hôm nay bạn nhé.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ - Phúc Hưng
Chuyển nhà trọn gói Cần Thơ

4/ Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ của Phúc Hưng

Tên Dịch Vụ Phí Dịch Vụ
Phí chuyển trọn gói Khảo sát trực và báo giá
Phí chuyển theo cuốc của xe 1 tấn

( Phí xe tải + phí bốc hàng 2 đầu)

600.000/1 cuốc
Phí chuyển theo cuốc của xe 2.5 tấn

( Phí xe tải + phí bốc hàng 2 đầu)

1.200.000/1 cuốc
Phí chuyển theo cuốc của xe 5 tấn

( Phí xe tải + phí bốc hàng 2 đầu)

2.800.000/1 cuốc
Phí đóng gói đồ đạc Tuỳ vào khối lượng đồ đạc cần đóng gói
Phí tháo và lắp đồ đạc Tuỳ vào khối lượng đồ đạc cần tháo lắp
Phí tháo lắp máy lạnh 400.000/máy
Màng xốp, Pe, Cartoon, Bọc đen Miễn

VII/ Tương lai của ngành nghề dịch vụ chuyển nhà trọn tại Cần Thơ

Hiện nay, đặc biệt là khoảng 2 3 năm trở lại đây, sự ra đời có rất nhiều ngành dịch vụ mới ngày càng đông và được sự tin tưởng sử dụng của đông đảo khách hàng. Ngành dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng là một trong số đó ( Ngành này tuy ra đời nhiều năm về trước) tuy nhiên mới phát triển rầm rộ và được nhiều người biết đến trong những năm gần đây. Hãy cùng Phúc Hưng phân tích thêm về tương lai của ngành nghề chuyển nhà trọn gói này nhé.

Chuyển nhà trọn gói Cần Thơ
Chuyển nhà trọn gói Cần Thơ

1/ Sự phát triển của ngành chuyển nhà trọn gói và xu hướng của thị trường

Trong những năm gần đây, ngành nghề dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cần Thơ có thể nói phát triển rất mạnh không chỉ riêng ở các tỉnh thành phố lớn mà còn phát triển mạnh ở nhiều nơi khác. Do đó, ta có thể thấy, thị trường, cơ sở vật chất, thu nhập đầu người của nước ta càng tăng và càng phát triển mạnh sẽ kéo theo ngành nghề dịch vụ vận chuyển trọn gói phát triển liên tục và đa dạng hoá ngành nghề

2/ Công nghệ tiên tiến ảnh hưởng thế nào đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Việc nào cũng vậy và đều có 2 mặt lợi ích và mặt xấu của một sự việc. Do đó, với sự ra đời và phát triển rất mạnh của công nghệ, ảnh hưởng trực tiếp đến ngành dịch vụ vận chuyển trọn gói theo cả 2 phía.

Về mặt lợi ích: Sự phát triển công nghệ làm đông đảo nhiều người biết đến hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói ( trong khi ra đời cũng khá lâu nhưng vẫn còn rất mới trong tiềm thức người dùng), ngoài ra với sự xuất hiện của ngày càng nhiều máy móc thiết bị hiện đại, đã góp phần giúp ích rất nhiều cho công việc vận chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ chuyên nghiệp hơn, nhanh hơn, ít tốn sức hơn và mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Về mặt hại: Sự phát triển của công nghệ càng mạnh, ngành nghề dịch vụ có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn khi chỉ việc ở nhà bấm bàn phím, hoặc có thể xuyên tạc nhau trên các kênh mạng xã hội. Điều này ảnh hưởng tiêu cực đến sự uy tín của một công ty cũng như làm khách hàng rất khó để nhận biết được đâu là một công ty uy tín chuyên nghiệp thật sự, từ đó khách hàng sẽ gặp rủi ro rất cao nếu chọn nhầm đơn vị vận chuyển không uy tín dành cho mình.

3/ Tiềm năng và sự phát triển của dịch vụ chuyển nhà trọn gói trong tương lai

Trong một tương lai gần, có thể đây là một ngành chiếm được thị trường rất lớn mặc dù ở bất cứ nơi nào. Vì nhu cầu khách hàng sử dụng dịch vụ ngày càng nhiều. Có thể nói đây là một ngành rất hot ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, nếu bạn là một nhà thông thái khi mua hàng, hãy tìm hiểu thật kỹ về các công ty vận chuyển uy tín rồi hãy quyết định lựa chọn bạn nhé

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ - Phúc Hưng
Chuyển nhà trọn gói Cần Thơ

VIII/ Kết luận bài viết dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ

Đây có thể là một bài viết khá đầy đủ và khách quan của Phúc Hưng dành cho bạn. Cả bài viết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ này đã giải thích hầu như đầy đủ và dễ hiểu nhất ngành nghề này là gì? Lợi ích mang đến cho bạn ? Mặt xấu của ngành nghề? Công ty chuyển nhà uy tín tại Cần Thơ?  Phúc Hưng hi vọng qua bài viết này, bạn đọc sẽ biết đầy đủ và cơ bản nhất về các thông tin về ngành dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cần Thơ.

Cảm ơn bạn đọc đã đọc bài viết chuyển nhà trọn gói Cần Thơ. Trân trọng cảm ơn bạn!!!

IX/ Thông Tin Liên Hệ Công Ty Chuyển Nhà Trọn Gói Phúc Hưng

CÔNG TY CHUYỂN NHÀ CẦN THƠ – PHÚC HƯNG

Địa chỉ: E63, Đ. 56, Kdc. 586, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Website: chuyennhaphuchung.com

Điện thoại: 0927.2222.00 hoặc 0325.992.662

Mst: 1801729981

Gmail: chuyennhaphuchung@gmail.com

Fanpage: Chuyển nhà Cần Thơ – Phúc Hưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *