Dịch Vụ Chuyển Trọ Sinh Viên Tại Cần Thơ 2024 – Tiết Kiệm Chi Phí

Dịch Vụ Chuyển Trọ Tại Cần Thơ

Dịch Vụ Chuyển Trọ Sinh Viên Tại Cần Thơ 2024 – Tiết Kiệm Chi Phí

Dịch Vụ Chuyển Trọ Tại Cần Thơ
Dich vụ chuyển trọ sinh viên tại Cần Thơ

Ngày nay, các nhà trọ đua nhau mọc lên như nấm do nhu cầu của sinh viên, người đi làm để học tập và sinh sống ngày càng nhiều. Ngoài ra, do tình hình thời tiết thay đổi gây ra mực nước dâng cao vào các mùa thủy triều nên thúc đẩy nhu câù tìm kiếm nhà trọ thích hợp cho việc đi lại dễ dàng hơn tại Cần Thơ nhiều hơn. Tuy nhiên việc chuyển trọ cũng không dễ dàng khi phải tự đóng gói đồ đạc, tháo dỡ, vận chuyển sẽ mất nhiều thời gian, chi phí của sinh viên và người làm việc. Hiểu được đó cho nên Dịch vụ chuyển trọ sinh viên tại Cần Thơ – Phúc Hưng sẽ tối ưu hóa các khó khăn trên bằng dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói từ a – z. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Phúc Hưng tin rằng bạn sẽ hài lòng khi trãi nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Hãy cùng Phúc Hưng tìm hiểu dịch vụ chuyển trọ tại Cần Thơ qua bài viết này bạn nhé!!!

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ

Những khó khăn khi sinh viên, người đi làm phải tự chuyển trọ tại Cần Thơ – Dịch vụ chuyển trọ sinh viên tại Cần Thơ

Dịch Vụ Chuyển Trọ Tại Cần Thơ
Dịch Vụ Chuyển Trọ sinh viên Tại Cần Thơ

Chi phí cao, sợ mất đồ, … đây là những lầm tưởng của của các bạn sinh viên, người lao động khi nghĩ về dịch vụ chuyển trọ trọn gói, vì thế đã lựa chọn tự chuyển. Tuy nhiên, việc chuyển trọ trong thực tế không hề đơn giản và có thể xảy ra nhiều hạn chế. Trường hợp lựa chọn xe máy là phương tiện vận chuyển sẽ tốn phí di chuyển nhiều lần, dễ rơi vỡ đồ, gây ra việc mất thời gian và công sức,… chưa kể đến những trường hợp đồ đạc nặng nề, to lớn sẽ phải dẫn đến trường hợp thuê xe tải, xe ba gác. Đối với trường hợp này thì sẽ xảy ra khó khăn cho sinh viên là dễ bị hét giá cao, sẽ không có bất cứ đảm bảo nào về mặt tài sản, vừa không được hưởng dịch vụ xứng đáng.

Trường hợp khó khăn khác khi tự chuyển trọ là thời tiết, nếu trong lúc vận chuyển thì trời mưa sẽ gây ra nhiều rắc rối cho sinh viên vì không được che chắn kỹ, đồ đạc của bạn đẽ bị thấm mốc tạo nên sự mệt mỏi và những trường hợp không đáng có. Vì thế, đừng ngần ngại hãy liên hệ dịch vụ chuyển trọ tại Cần Thơ chuyên nghiệp của Phúc Hưng bạn nhé.

Tại sao dịch vụ chuyển trọ sinh viên tại Cần Thơ – Phúc Hưng là lựa chọn tốt nhất

Dịch Vụ Chuyển Trọ Tại Cần Thơ
Dịch Vụ Chuyển Trọ sinh viên Tại Cần Thơ

Rút ngắn thời gian dịch vụ chuyển trọ sinh viên tại Cần Thơ

Dịch Vụ Chuyển Trọ Tại Cần Thơ
Dịch Vụ Chuyển Trọ sinh viên Tại Cần Thơ
 • Thiết bị vận chuyển, đóng gói hiện đại. Đồng thời không ngừng mở rộng mạng lưới cung cấp dịch vụ để có thể hỗ trợ nhu cầu vận chuyển trên từng địa bàn.
 • Quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên của công ty tư vấn nhiệt tình, giúp khách hàng đóng gói và bố trí đồ đạc vào nơi ở mới.
 • Các loại xe tải sẽ phân khúc tùy theo đồ đạc của khách hàng để tối ưu thành một lần vận chuyển để tiết kiệm thời gian của khách hàng.

Chuyển nhà trọ giá rẻ nhưng đi kèm với chất lượng và uy tín

 • 10 năm hoạt động dịch vụ vận chuyển nhà nói chung, chuyển nhà trọ nói riêng
 • Đội ngũ nhân viên được công ty đào tạo chuyên nghiệp cùng với các cam kết trung thực trong công việc đem đến dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói taị Cần Thơ tốt nhất.

Chi phí dịch vụ chuyển trọ sinh viên tại Cần Thơ siêu rẻ

Dịch Vụ Chuyển Trọ Tại Cần Thơ
Dịch Vụ Chuyển Trọ sinh viên Tại Cần Thơ
 • Là dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói giá rẻ tại Cần Thơ – Phúc Hưng sẽ tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.
 • Phúc Hưng luôn thấu hiểu khó khăn về mặt tài chính của sinh viên và người lao động phải đối mặt khi chuyển nhà trọ. Vì thế dịch vụ chuyển trọ sinh viên tại Cần Thơ sẽ giúp bạn bớt lo lắng về vấn đề đó với chi phí vận chuyển giá rẻ. Đối với các bạn sinh viên chúng tôi luôn có các ưu đãi đặt biệt và luôn cố gắng tối ưu chi phí nhất có thể để các bạn sử dụng dịch vụ mà không còn phải phân vân.

Chuyển nhà trọ, phòng trọ sinh viên tại Cần Thơ siêu nhẹ nhàng

Đối với dịch vụ chuyển trọ sinh viên tại Cần Thơ của Phúc Hưng thì công việc chuyển trọ chưa bao giờ nhanh chóng và dễ dàng như thế. Khi sử dụng dịch vụ bạn không còn phải gom đồ đóng gói, chở đồ đạc, khuâng vác đồ nặng, cồng kềnh hay loay hoay lắp ráp. Tất cả sẽ được nhân viên của Phúc Hưng thực hiện nhanh chóng và gọn gàng từ A – Z. Đồng thời với cam kết bồi thường 100% khi xảy ra mất mát và hư hỏng trong quá trình sử dụng dịch vụ chuyển trọ trọn gói tại Cần Thơ.

Quy trình dịch vụ chuyển trọ sinh viên trọn gói tại Cần Thơ – Phúc Hưng

Là một công ty có thâm niên trong dịch vụ chuyển nhà với chất lượng dịch vụ cao và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng tại Cần Thơ, Hậu Giang, Vĩnh Long,… bởi chúng tôi có quy trình làm việc rõ ràng và minh bạch với khách hàng. Kể cả dịch vụ chuyển trọ cho sinh viên và người lao động. Chúng tôi luôn hy vọng bạn sẽ hài lòng với trách nhiệm và thái độ làm việc chuyên nghiệp, bài bản từ A – Z với 7 bước:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Dịch Vụ Chuyển Trọ Tại Cần Thơ
Dịch Vụ Chuyển Trọ sinh viên Tại Cần Thơ

Thông tin để khách hàng liên hệ để sử dụng dịch vụ qua Hotline 0927.2222.00 hoặc inbox trực tiếp qua trang fanpage Vệ Sinh Công Nghiệp Phúc Hưng và cung cấp các thông tin quan trọng cơ bản sau:

 • Địa chỉ nơi chuyển
 • Số điện thoại để nhân viên Phúc Hưng liên hệ khảo sát

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Để đưa ra mức giá chuyển trọ trọn gói phù hợp cho sinh viên và người lao động Vệ Sinh Phúc Hưng sẽ khảo sát đồ đạc thực tế. Báo giá sẽ tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố để đưa ra các mức giá hợp lý như:

 • Quãng đường chuyển nhà trọ: Đường đi có khó không? Khoảng cách di chuyển là bao nhiêu km? Địa điểm chuyển đến xe tải vào được không ?
 • Số lượng và kích thước đồ đạc: Số lượng đồ đạc nhiều không? Di chuyển một chuyến được không?Đồ giá trị cao nhiều không?
 • Địa điểm đến là hẻm hay ngay mặt tiền? Trên lầu hay duới tầng trệt?
 • Các yếu tố khác

Bước 3: Tháo dỡ và sắp xếp đồ

Dịch Vụ Chuyển Trọ Tại Cần Thơ
Dịch Vụ Chuyển Trọ sinh viên Tại Cần Thơ

Tổ chức và lập danh sách các món đồ cần tháo lắp và vận chuyển. Đảm bảo bạn có đủ hộp carton, băng dính, bọt biển, giấy bó bảo vệ, túi nhựa, và các vật liệu đóng gói khác. Công việc tháo gỡ và sắp xếp đồ cần phải có nhiều kỹ năng để đảm bảo trong suốt quá trình chuyển nhà trọ sinh viên nhanh chóng.

Bước 4: Đóng gói đồ

Dịch Vụ Chuyển Trọ Tại Cần Thơ
Dịch Vụ Chuyển Trọ sinh viên Tại Cần Thơ

Nhân viên của dịch vụ chuyển trọ sinh viên tại Cần Thơ sẽ tiến hành tháo dỡ và đóng gói đồ đạc của khách hàng một cách nhanh chóng và gọn gàng. CHUYỂN NHÀ PHÚC HƯNG đảm bảo đồ đạc của khách hàng sẽ được nhân viên phân theo từng loại để đảm bảo an toàn và dễ dàng trong lúc vận chuyển.

Đồ đạc lớn: Bắt đầu với những món đồ lớn như đồ nội thất, giường, tủ quần áo, bàn ghế, tủ lạnh, máy giặt, vv. Trước khi tháo lắp, chụp ảnh hoặc ghi chú về vị trí ban đầu của các phần để dễ dàng lắp lại sau này

Đồ đạc nhỏ: Tháo rời những món đồ nhỏ như đèn, tranh, gương, tivi, vv. Trước khi tháo, bảo vệ chúng bằng giấy bọc, bọt biển hoặc khăn mềm để tránh trầy xước hoặc vỡ.

Bảo quản vật liệu lắp ráp: Đặt các vít, ốc vít và các bộ phận lắp ráp vào túi nhựa hoặc hộp nhỏ và dán nhãn để biết chính xác từng bộ phận thuộc về đồ nào.

Đồ dễ vỡ : Được phân loại, đánh dấu kí hiệu và đóng gói bọc lót cẩn thận trước khi đóng gói.

Bước 5: Khuân vác và Vận chuyển phòng trọ

Dịch Vụ Chuyển Trọ Tại Cần Thơ
Dịch Vụ Chuyển Trọ sinh viên Tại Cần Thơ
 • Đóng gói và bảo vệ: Đóng gói mỗi món đồ vào hộp carton hoặc túi nhựa phù hợp. Sử dụng giấy bó bảo vệ, bọt biển hoặc khăn mềm để bảo vệ các món đồ dễ vỡ hoặc nhạy cảm. Đảm bảo rằng các hộp carton và túi nhựa được đóng chặt để tránh rơi hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Khuân vác: Khi khuân vác đồ đạc, tuân thủ các nguyên tắc an toàn. Sử dụng đúng tư thế khuân vác, giữ thẳng lưng, và sử dụng đôi giày thoải mái để tránh chấn thương hoặc đau lưng. Nếu một món đồ quá nặng hoặc cồng kềnh sử dụng dụng cụ hỗ trợ như xe đẩy hoặc dolly.
 • Sắp xếp trong phương tiện vận chuyển: Khi xếp đồ vào phương tiện vận chuyển, đảm bảo chúng được cố định chắc chắn và không di chuyển trong quá trình di chuyển. Sử dụng dây đai hoặc băng dính để buộc chặt các hộp carton hoặc đồ nặng.
 • Giữ an toàn khi vận chuyển: Lưu ý giữ tốc độ an toàn khi lái xe hoặc đi bộ trong quá trình vận chuyển đồ đạc. Tránh đường phố bận rộn hoặc khu vực nguy hiểm. Chọn xe tải chở thuê chuyển phòng trọ cũng ảnh hưởng trong quá trình chuyển trọ. Chọn xe tải trọng lượng lớn quá sẽ gây lãng phí, nếu chọn xe tải trọng lượng nhỏ hơn so với đồ đạc sẽ gây ra không có không gian để cất giữ đồ dẫn đến phải bỏ tiền mướn thêm xe. Do đó chúng tôi luôn khảo sát đồ đạc để lựa chọn tải trọng xe phù hợp với khối lượng đồ đạc của khách hàng.

Bước 6: Bốc xếp và ráp đồ

Khi nhân viên vận chuyển đồ đến nơi ở mới, đội ngũ CHUYỂN NHÀ PHÚC HƯNG sẽ nhanh chóng thực hiện công đoạn cuối là bốc xếp đồ đạc vào nhà, tháo dỡ và thực hiện sắp xếp đồ đạc chính xác như lúc đầu.

Bước 7: Nghiệm thu

Đây là cước cuối cùng trong quá trình chuyển trọ sinh viên trọn gói tại Cần Thơ để khách hàng nghiệm thu, kiểm tra chất lượng dịch vụ và bàn giao cho khách hàng. Nếu có vấn đề phát sinh hoặc không hài lòng, nhân viên chúng tôi sẽ lắng nghe và hỗ trợ nhệt tình khi khách hàng cần sự hỗ trợ.

Các gói dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên trọn gói giá rẻ tại Cần Thơ – Phúc Hưng của chúng tôi

Dịch Vụ Chuyển Trọ Tại Cần Thơ
Dịch Vụ Chuyển Trọ sinh viên Tại Cần Thơ

Dịch cụ chuyển trọ sinh viên trọn gói tại Cần Thơ – Phúc Hưng cung cấp hai gói dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ, chất lượng, uy tín và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đạc của sinh viên và người đi làm tạo ra thuận lợi trong sự lựa chọn của khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Cần Thơ

 1. Sử dụng dịch vụ thuê xe tải chuyển phòng trọ giá rẻ:

Với gói dịch vụ này, dịch vụ chuyển trọ tại Cần Thơ sẽ cung cấp các phương tiện vận tải để vận chuyển đồ đạc và tùy thuộc vào khối lượng đồ đạc để cung cấp xe có tải trọng phù hợp. Ngoài ra, khách hàng sẽ tự thực hiện các công đoạn tháo dỡ đồ đạc, phân loại và đóng gói. Đội ngũ tài xế xe tải cả dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên trọn gói của Phúc Hưng sẽ hỗ trợ khách hàng sắp xếp, khuân vác đồ đạc lên xe và vận chuyển đến nơi ở mới.

Với sự lựa chọn gói dịch vụ cho thuê xe tải chuyển trọ này sẽ giúp khách hàng giảm bớt chi phí dọn phòng và sẽ phù hợp với các trường hợp các khách hàng ít đồ đạc.

 1. Gói dịch vụ chuyển nhà trọn trọn gói:

Trường hợp này sẽ phù hợp với khách hàng có quá nhiều đồ đạc cồng kềnh kèm theo đó là quãng đường di chuyển xa và muốn tiết kiệm chi phí, công sức và thời gian,… Với gói dịch vụ này bạn không cần phải lo lắng bất cứ điều gì trong quá trình chuyển nhà vì đã có nhân viên chúng tôi sẽ thay bạn ở mọi quá trình như tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc đến nơi ở mới dưới dự hướng dẫn của bạn. Kèm theo đó với sự cam kết đảm bảo an toàn cho đồ đạc của bạn và sẽ hỗ trợ với các trường hợp phát sinh khác.

Giải đáp một số câu hỏi khi chuyển nhà trọ mà sinh viên thường gặp

 1. Tài xế xe tải của Phúc Hưng có phụ sắp xếp đồ không?

Xét theo luật của Bộ GTVT, nếu đoạn đường cho phép xe tải đậu xe thì tài xế của Phúc Hưng sẽ xuống xe và phụ các bạn sắp xếp lại đồ đạc lên xe tải. Còn các trường hợp không được phép dừng xe thì tài xế sẽ không xuống được. Nếu tài xế xuống xe phụ sẽ bị cơ quan kiểm tra phạt.

 1. Nếu thuê xe tải chuyển trọ thì cần đặt trước mấy ngày?

Trong trường hợp này bạn chỉ cần báo trước 1-2 ngày để nhân viên Phúc Hưng sẽ chủ động hơn trong việc điều phối xe.

 1. Khi nào tôi nên dùng dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói giá rẻ?

Như bài viết trên trong trường hợp bạn có đồ nhiều, cồng kềnh và giá trị hoặc bạn muốn tiết kiệm thời gian và công sức thì lúc này sử dụng gói dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên giá rẻ taị Cần Thơ là giải pháp tốt nhất.

 1. Dùng gói dịch vụ chuyển dọn nhà trọ có mất nhiều thời gian không?

Các yếu tố như: khối lượng đồ đạc, khoảng cách quãng đường dọn đi, yêu cầu của khách hàng khi sử dụng gói dịch vụ sẽ là yếu tố quyết định thời gian vận chuyển.

Để tìm hiểu thời gian cho dịch vụ chuyển trọ trọn gói. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến công ty Chuyển Nhà Phúc Hưng trọ uy tín để được tư vấn.

 1. Công ty sẽ xử lý thế nào khi hàng hóa của tôi bị thất thoát?

Với các trường hợp rơi vỡ, thất lac, hư hỏng trong quá trình vận chuyển sẽ có những điều khoản đền bù cụ thể trong hợp đồng.

Thông Tin Liên Hệ Công Ty Chuyển Nhà Trọn Gói Phúc Hưng

CÔNG TY CHUYỂN NHÀ CẦN THƠ – PHÚC HƯNG

Địa chỉ: E63, Đ. 56, Kdc. 586, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Website: chuyennhaphuchung.com

Điện thoại: 0927.2222.00 hoặc 0325.992.662

Mst: 1801729981

Gmail: chuyennhaphuchung@gmail.com

Fanpage: Chuyển nhà Cần Thơ – Phúc Hưng

Bài Viết Có Cùng Chủ Đề

Dịch Vụ Chuyển Trọ Sinh Viên Tại Cần Thơ 2024 – Tiết Kiệm Chi Phí

ContentsDịch Vụ Chuyển Trọ Sinh Viên Tại Cần Thơ 2024 – Tiết Kiệm Chi PhíNhững [...]

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Tại Cần Thơ 2024 – Công Ty Phúc Hưng

ContentsDịch Vụ Chuyển Trọ Sinh Viên Tại Cần Thơ 2024 – Tiết Kiệm Chi PhíNhững [...]

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Cần Thơ 2024 – Phúc Hưng

ContentsDịch Vụ Chuyển Trọ Sinh Viên Tại Cần Thơ 2024 – Tiết Kiệm Chi PhíNhững [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *