Chuyển kho xưởng trọn gói Cần Thơ 2022 – Liệu có thực sự cần thiết ?

Dịch vụ chuyển hàng liên tỉnh Cần Thơ

Trang chủ| Blog| Mẹo vặt| Chuyển kho xưởng trọn gói Cần Thơ 2022 – Liệu có thực sự cần thiết ? 

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Cần Thơ 

Hoạt động kinh doanh hiện nay ngày càng phát triển vậy nên các doanh nghiệp, các công ty cũng theo đó mà phát triển lớn hơn,  diện tích lớn hơn để tăng năng suất cho doanh nghiệp của mình.

Nhưng việc tự di dời kho xưởng không phải là một việc dễ dàng mà các doanh nghiệp có thể tự làm được. Chính vì thế dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Cần Thơ ra đời đáp ứng nhu cầu ày của khách hàng

Vì sao không nên tự di dời mà sử dụng dich vụ chuyển kho xưởng trọn gói Cần Thơ ?

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Cần Thơ
Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Cần Thơ

Không giống với các dịch vụ vận chuyển khác, dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Cần Thơ mang tính phức tạp hơn vì phải chuyển các máy móc, các loại trang thiết bị,hệ thống băng chuyền,… có kích cỡ khá lớn và cồng kềnh trong một không gian khá rộng lớn. Vì thế nếu tự di dời với các nhân viên không có kinh nghiệm về vận chuyển sẽ dẫn đến các khó khăn như:

 • Không có kế hoạch chi tiết bạn sẽ không biết nên làm gì, bắt đầu làm những gì cho hợp lý và cảm thấy lúng túng dẫn đến mất rất nhiều thời gian làm ảnh hưởng đến những công việc khác.
 • Sẽ tốn nhiều thời gian hơn so với sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp do không có kế hoạch hay kinh nghiệm trong việc chuyển dời ở quy mô lớn.
 • Nhân viên không có kinh nghiệm sẽ dẫn đến khó khăn trong việc tháo gỡ, vận chuyển dễ dẫn đến việc gây đổ vỡ, hư hỏng hay thậm chí là thất thoát hàng hóa của doanh nghiệp.
 • Thiếu các dụng cụ hay phương tiện chuyên dụng. Không có đủ các trang thiết bị để tháo lắp máy móc cũng như các phương tiện phục vụ cho việc di dời kho.
  dịch vụ vận chuyển Phúc Hưng
  dịch vụ vận chuyển Phúc Hưng

Với những nguyên nhân trên, doanh nghiệp sẽ chịu nhiều khó khăn khi tự vận chuyển, di dời kho xưởng dẫn tới công việc sẽ bị đình trệ, giảm năng suất. Do đó, nếu bạn không muốn làm chậm tiến độ công việc, tiết kiệm công sức, chi phí hơn thì phải lựa chọn dịch vụ di dời dời kho xưởng chuyên nghiệp và uy tín.

Nếu bạn chưa lựa chọn được đội ngũ nào đáp ứng được nhu cầu thì dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Cần Thơ của Phúc Hưng là một gợi ý mà bạn có thể chọn. 

Tại sao chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Cần Thơ – Phúc Hưng ?

Dịch vụ di dời kho xưởng Phúc Hưng
Dịch vụ di dời kho xưởng Phúc Hưng

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, nhận được nhiều sự tin tưởng cũng như các phản hồi tích cực từ khách hàng, Phúc Hưng cam kết mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Việc tin tưởng và lựa chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Cần Thơ của Phúc Hưng sẽ mang lại cho bạn các lợi ích.

 • Luôn hỗ trợ, tư vấn miễn phí cho bạn 24/7 bất kể ngày lễ hay những ngày nghỉ phép.
 • Giá cả hợp lý, cạnh tranh giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, hòa đồng thân thiện, ân cần với mọi người.
 • Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại phù hợp cho việc tháo dỡ, di dời các loại máy móc.
 • Trang bị đầy đủ các loại phương tiện đa kích cỡ hỗ trợ cho việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn.
 • Miễn phí thùng carton, màng bọc pe đựng hàng. Tháo lắp, đóng gói đồ đạc cẩn thận tránh trường hợp đổ vỡ. Nhanh nhẹn trong việc thu dọn, vận chuyển hàng hóa.
 • Tiến hành di dời hàng hóa, máy móc đến nơi mới một cách nhanh nhất, an toàn nhất.
 • Kiểm tra lại các hệ thống máy móc trước khi bàn giao.
 • Phúc Hưng luôn có hợp đồng đầy đủ, rõ ràng giữa hai bên. Cam kết bồi thường 100% nếu xảy ra hư hỏng hay thất thoát hàng hóa.

QUY TRÌNH CHUYỂN DỜI KHO XƯỞNG TRỌN GÓI PHÚC HƯNG

Đến với dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Cần Thơ, Phúc Hưng vệ sinh theo các bước sau:

Quy trình chuyển kho xưởng trọn gói Cần Thơ
Quy trình chuyển kho xưởng trọn gói Cần Thơ

Bước 1: Tiếp nhận và tư vấn cho khách hàng có nhu cầu

 Khi nhận được thông tin và cách thức liên lạc bên phía khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng bên Phúc Hưng sẽ liên lạc và tư vấn cho quý khách rõ hơn về dịch vụ. Bên cạnh đó sẽ lưu lại địa chỉ khách hàng và đến tận nơi để khảo sát.

Bước 2: Khảo sát và báo giá cho khách hàng

  Sau khi nhận thông tin về địa địa nhân viên khảo sát của Phúc Hưng sẽ đến địa điểm nhà xưởng để tiến hành khảo sát, thống kê hàng hóa, máy móc,… lập ra bảng kế hoạch chi tiết để có thể thực hiện dễ dàng, tiết kiệm thời gian hơn. Dựa vào bảng kế hoạch đã đưa ra nhân viên Phúc Hưng sẽ báo giá và tiến hành ký hợp đồng với khách hàng.

Bước 3:Tiến hành thực hiện tháo dỡ và đóng gói các loại hàng hóa, máy móc

 Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm thì việc đóng gói các loại hàng hóa là không quá khó. Nhân viên của Phúc Hưng sẽ thực hiện phân loại, tháo dỡ, đánh dấu các loại máy móc và hàng hóa đóng gói một cách tỉ mỉ, hàng dễ vỡ sẽ được bọc lót cẩn thận. Kiểm tra cẩn thận các hệ thống điện, nước rồi tiến hành tổng vệ sinh,thu dọn rác sau khi đã đóng gói hàng hóa.

dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Cần Thơ - Phúc Hưng
dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Cần Thơ – Phúc HưngBước 4: Vận chuyển máy móc, hàng hóa đến kho xưởng mới và sắp xếp theo yêu cầu của khách hàng
 
  Sau khi đóng gói hàng hóa, Phúc Hưng sẽ phân công phương tiện, các công cụ hỗ trợ để vận chuyển đến kho xưởng mới. Trong quá trình vận chuyển sẽ được đảm bảo an toàn để tránh trường hợp hàng hóa hư hỏng hay thất thoát. Khi đồ đạc, máy móc đã được chuyển đến kho xưởng mới sẽ được đội ngũ nhân viên Phúc hưng sắp xếp, lắp đặt theo những gì khách hàng đã yêu cầu trong bảng kế hoạch.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán
Khi đã hoàn thành các công việc trong bản hợp đồng được định từ trước Phúc Hưng sẽ cùng khách hàng kiểm tra lại toàn bộ số lượng, chất lượng hàng hóa, thiết bị máy móc. Sau khi đã kiểm tra và không xảy ra vấn đề gì chất lượng cũng như số lượng hàng thì quý khách sẽ tiến hành thanh toán chi phí và kết thúc hợp đồng.

Bước 6: Chăm sóc khách hàng

 Nhân viên của Phúc hưng sẽ liên lạc lại với bạn để nhận đánh giá của bạn về dịch vụ cũng như  ý kiến của bạn về những thiếu sót để hỗ trợ bạn 

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP PHÚC HƯNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo