Chuyển nhà liên tỉnh tại Cần Thơ 2022 giá rẻ nhất hiện nay

dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cần Thơ - Phúc Hưng

Trang chủ | Blog | Vận chuyển liên tỉnh | Chuyển nhà liên tỉnh tại Cần Thơ 2022 giá rẻ nhất hiện nay

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh uy tín tại Cần Thơ

Bạn đang muốn chuyển nhà liên tỉnh ? Nhưng không biết làm thế nào để tiết kiệm chi phí, vận chuyển an toàn lại nhanh gọn ? Bài viết dưới đây sẽ giải quyết những lo lắng đó của bạn

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng được cải thiện. Cũng vì lý do đó mà nhu cầu chuyển nhà ngày càng tăng cao hơn bao giờ hết. Đi cùng với đó là những dịch vụ chuyển nhà cũng dần phát triển hơn. Nó không chỉ là dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà còn có cả những dich vụ vận chuyển hàng hóa đồ dùng liên tỉnh,.. để có thể đáp ứng được đầy đủ nhất nhu cầu của khách hàng.

“ Chuyển nhà” dường như không còn quá xa lạ đối với chúng ta. “ Chuyển nhà” cũng coi như là một sự khởi đầu mới, một sự bắt đầu trên một hành trình mới. Vì vậy đối với nhiều người mà nói chuyển nhà là một công việc hết sức quan trọng.

Tuy nhiên, khi chuyển nhà lại có rất nhiều đồ đạc nặng và cồng kềnh cộng thêm việc phải vận chuyển quãng đường xa nên rất dễ sai sót, hỏng hóc, và mất rất nhiều thời gian.

Đến với dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh tại Cần Thơ thì bạn có thể hoàn tâm yên tâm. Bởi lẽ đội ngũ nhân viên đều là những người có kinh nghiệm dày dặn, lái xe an toàn đồng thời công ty cũng cam kết bồi thường nếu xảy ra bất cứ sai sót gì.

Nghe rất thú vị phải không nào ? Vậy dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh là gì ? Chất lượng phục vụ ra sao ? Và quá trình vận chuyển diễn ra như thế nào ? Liệu công ty có uy tín hay không ? Ngay bây giờ hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm về dịch vụ này.

 

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh tại Cần Thơ giá rẻ
Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh tại Cần Thơ giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh tại Cần Thơ là gì ?

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh là dịch vụ mà đơn vị, công ty vận chuyển sẽ bao thầu toàn bộ các công đoạn trong việc chuyển nhà như: Đóng gói, tháo lắp, khuyên vác, bắt vít, khoan tường của bạn với giá trọn gói. Đây là dịch vụ rất tiện lợi cho khách hàng. Tất cả công viêc từ tháo dỡ, lắp ráp, cho đến vận chuyển đều do nhân viên bên công ty đưa đến và thực hiện chuyển nhà trọn gói của bạn từ tỉnh này sang tỉnh khác

Vì vây, bạn không cần mất quá nhiều thời gian và công sức. Tất cả những gì bạn chỉ cần gọi cuộc điện thoại và sắp xếp được lịch hẹn, tất cả công việc đóng gói, tháo dỡ, di dời đều được công ty cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh thu xếp và giải quyết

Xem thêm: Chuyển trọ sinh viên 500K tại Cần Thơ

Chuyển nhà liên tỉnh tại Cần Thơ
Chuyển nhà liên tỉnh tại Cần Thơ

Có nên thuê dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh tại Cần Thơ không ?

Theo chúng tôi đó là điều cần thiết. Hiện nay do đời sống con người ngày càng tăng cao, phương tiện đi lại cũng phát triển nhiều nên việc di chuyển đễn các tỉnh khác để kiếm sống và phát triển cũng không còn là vấn đề xa lạ. Tuy nhiên vì phải đi quãng đường xa, đồ đạc cồng kềnh nên việc vận chuyển không phải là dễ dàng.

Hơn nữa nếu bạn tự thuê xe bên ngoài sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức, thậm chí có thể có những chi phí phát sinh không mong muốn nếu thuê xe ngoài. Còn khi thuê dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh tại Cần Thơ của Phúc Hưng thì bạn sẽ có đội ngũ nhân viên năng động, giàu kinh nghiệm giúp bạn đóng gói đồ đạc. Hơn thế nữa, chúng tôi cũng luôn cung cấp bản hợp đồng minh bạch, rõ ràng tránh xảy ra những chi phí phát sinh không mong muốn

Hiện nay ngoài thị trường ngày càng nhiều công ty cung cấp dịch vụ này vì vậy để chọn ra dịch vụ uy tín mà giá cả hợp lý cũng rất khó. Dưới đây, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một dịch vụ mà đã được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng: Chuyển nhà liên tỉnh tại Cần Thơ của Phúc Hưng

Công ty chuyển nhà trọn gói Phúc Hưng Cần Thơ là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói. Với hơn 5 năm kinh nghiệm công ty đã xây dựng được một vị trí trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Hầu như tất cả các hợp đồng đều nhận được đánh giá tốt và phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ

Chuyển nhà liên tỉnh tại Cần thơ của Phúc Hưng
Chuyển nhà liên tỉnh tại Cần thơ của Phúc Hưng

Những điểm nổi trội của dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh tại Cần Thơ của Phúc Hưng

Sự công khai, rõ ràng

Điều gì khiến bạn tin tưởng ký kết một hợp đồng ? Đó là sự minh bạch rõ ràng ở cả hợp đồng và người giao kết hợp đồng với bạn.Và Phúc Hưng có đủ điều đó, tất cả chi phí từ đóng gói đến vận chuyển đều được Phúc Hưng ghi rõ ràng trong hợp đồng và sẽ luôn sẵn sàng giải thích bất cứ thắc mắc nào khách hàng cần

Sự thấu hiểu

Chúng tôi hiểu chuyển nhà là công việc vô cùng quan trong. Nó dường như là sự đánh dấu, một sự khởi đầu mới cho tương lai mới. Bởi vậy trong suốt quá trình làm việc chúng tôi luôn đề cao tính an toàn và đưa ra những dịch vụ hay giải pháp ưu việt nhất đối với khách hàng.

Món quà 3T dành cho khách hàng

 • Tiết kiệm chi phí
 • Tiết kiệm sức lao động
 • Tiết kiệm thời gian

Thông thường khi chuyển nhà bạn sẽ mất khá nhiều thời gian công sức và nguồn nhân lưc. Nếu bạn chưa quen thì rất dễ gây ra sự thiếu sót trong quá trình đóng gói. Như vậy vừa tốn thời gian mà công việc lại không hoàn toàn hiệu quả. Cứ coi như là bạn đã biết đóng gói và đóng gói đồ đạc hợp lý vậy thì liệu bạn có chắc rằng trong quá trình vận chuyển sẽ không xảy ra vấn đề gì ? Việc thuê xe bên ngoài thì tốn khá nhiều phí và nhiều khi cx sẽ phát sinh thêm những chi phí phụ không mong muốn

Thay vào đó, đến với Phúc Hưng bạn hoàn toàn không phải làm gì. Tất cả công việc sẽ được bên nhân viên công ty đóng gói và thu xếp. Hơn nữa khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà thì giá vận chuyển sẽ được ưu đãi hơn rất nhiều. Đặc biệt, những người lái xe chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm và luôn có thái độ vui vẻ niềm nở. Và nếu trong quá trình vận chuyển nếu tài xế có thái độ thiếu chuyên nghiệp, vòi vĩnh hay gian lận cước phí thì bạn sẽ không phải trả tiền phí di chuyển.

Với những điểm nối bật trên Phúc Hưng tin tưởng đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Vậy tốt nhất ở đây là như thế nào ? Khách hàng được lợi gì? Liệu Phúc Hưng bảo đảm được gì ? Cùng đọc phần tiếp theo bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ hơn.

 

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh giá rẻ tại Cần Thơ của Phúc Hưng
Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh giá rẻ tại Cần Thơ của Phúc Hưng

Lợi ích khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh của Phúc Hưng

Mỗi dich vụ của Phúc Hưng đều mang lại cho khách hàng những lợi ích cho khách hàng. Dich vụ chuyển nhà liên tỉnh của Phúc Hưng sẽ mang lại cho khách hàng những lợi ích sau:

 • Nhanh chóng – an toàn – hiệu quả
 • Đội ngũ nhân viên trẻ – khỏe – nhanh nhẹn cùng với đó là đa dạng các loại xe
 • Chuyển văn phòng trong ngày
 • Giá rẻ nhất hiện nay tại Cần Thơ
 • Sẵn sàng hỗ trợ tư vấn 24/7 hoàn toàn miễn phí
 • Hoàn lại tiền nếu để xảy ra bất kỳ hỏng hóc nào trong quá trình vận chuyển mà lỗi do nhân viên bên chúng tôi
 • Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cả ngày nghỉ hay ngày lễ
 • Chúng tôi nhận tiền sau khi đã hoàn thành xong công việc

Các hạng mục của dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh Phúc Hưng

Phúc Hưng là công ty luôn cố gắng hết mình để hoàn thiện mình hơn, đem đến nhiều dịch vụ hơn cho khách hàng của mình. Hiện nay đối với dich vụ chuyển nhà liên tỉnh Phúc Hưng có những hạng mục nhỏ sau:

 • Chuyển nhà trọn gói
 • Dịch vụ cho thuê xe riêng
 • Dịch vụ bốc xếp

Quý khách có thể lựa chọn sử dụng riêng từng loại dịch vụ hoặc sử dụng luo trọn gói thì giá cả sẽ ưu đãi và quý khách hàng cũng sẽ không phải làm bất cứ điều gì. Hơn thế nữa đồ đạc cũng sẽ được an toàn và bảo đảm hơn, giá cả sẽ tiết kiệm hơn khi sử dụng trọn gói.

Tuy nhiên nếu đồ đạc không quá nhiều hoặc không có đồ đạc lỉnh kỉnh thì quý khách có thể sử dụng riêng dịch vụ cho thuê xe tải của Phúc Hưng để tiết kiệm hơn.

Cam kết về dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh Cần Thơ – Phúc Hưng

Dịch vụ Phúc Hưng cam kết về dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh như sau:

 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đạc và hàng hóa của khách hàng.
 • Thống kê chi tiết tài sản của khách hàng trước khi thực hiện vận chuyển.
 • Kiểm tra niêm phong sau khi bốc lên và chuyển xuống.
 • Đền bù 100% giá trị tài sản nếu xảy ra hư hỏng, mất mát

Xem thêm: Chuyển văn phòng trọn gói Cần Thơ

Chuyển nhà liên tỉnh giá rẻ tại Cần thơ
Chuyển nhà liên tỉnh giá rẻ tại Cần Thơ

Các bước vận chuyển đồ đạc của vệ sinh Cần Thơ – Phúc Hưng

Chuyển nhà liên tỉnh tại Cần Thơ là việc khá tốn thời gian, nhân lực và xe cộ. Nhưng đến với Phúc Hưng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi với nguồn nhân lực dồi dào cùng với đa dạng loại phương tiện Phúc Hưng chắc chắn sẽ đem lại cho bạn dịch vụ tốt nhất. Dưới đây là qui trình chuyển nhà liên tỉnh của Phúc Hưng để bạn có thể tham khảo:

Các quy trình làm viêc của dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh tại Cần Thơ của Phúc Hưng như sau:

Bước 1: Thông tin liên hệ

Quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi, các tư vấn viên luôn sẵn sàng nhận cuộc gọi, tư vấn và nhận thông tin từ phía khách hàng (thông tin bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ, và hẹn thời gian cụ thể với khách hàng để khảo sát thực tế )

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Nhân viên của Phúc Hưng sẽ đến nơi để khảo sát về hàng hóa, quãng đường vận chuyển,.. ( những quá trình này hoàn toàn không mất phí) để có thể đưa ra phương án tốt nhất cho khách hàng. Sau đó, công ty sẽ báo giá và hai bên thỏa thuận hợp đồng.

Bước 3: Triển khai công việc

Nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ đến nhà theo đúng giờ theo hợp đồng.

 • Tháo dỡ đồ đạc trong nhà
 • Đóng gói đồ đạc
 • Phân loại từng loại hàng hóa và mang đến nơi theo hợp đồng
 • Lắp đặt thiết bị tại nơi mới
 • Thu dọn đồ đạc cả 2 nơi đến và đi

Lưu ý: quý khách sẽ không phải trả cước phí xe nếu lái xe có thái độ phục vụ kém, vòi vĩnh khách hay gian lận cước phí

Bước 4: Nghiệm thu

Khách hàng kiểm tra lại đồ đạc, tài sản, và thanh toán theo thỏa thuận trong hợp đồng

Bước 5: Chăm sóc khách hàng

Công ty sẽ liên lạc lại với khách hàng để xin ý kiến đánh giá và phản hồi từ khách hàng.

( Nếu có bất kỳ sự tổn thất mất mát do nhân viên bên công ty chúng tôi gây ra chúng tôi sẽ cam kết bồi thường 100%)

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phúc Hưng

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh tại Cần thơ của công ty vận chuyển Phúc Hưng
Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh tại Cần thơ của công ty vận chuyển Phúc Hưng

Báo giá dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh tại Cần Thơ – Phúc Hưng 

Giá thuê xe chuyển nhà Cần Thơ – Phúc Hưng

Loại xe  Giá 10 km đầu Từ 10km – 44km >  45 km Giá chờ
Xe 500 kg 250.000đ vnđ 13.000đ/ km 12.000đ/ km 65.000đ/ h
Xe 750 kg 300.000 vnđ 14.000đ/ km 13.000đ/ km 70.000đ/ h
Xe 1,5 tấn 400.000 vnđ 15.000đ/ km 14.000đ/ km 100.000đ/ h
Xe 1,9 tấn 500.000 vnđ 20.000đ/ km 16.000đ/ km 120.000đ/ h
Xe 2 tấn 700.000 vnđ 30.000đ/ km 19.000đ/ km 200.000đ/ h

Phí bốc xếp đồ đạc

Loại xe Phí bốc xếp lên và xuống xe
Xe 500 kg 200.000 vnđ/ xe
Xe 750 kg 240.000 vnđ/ xe
Xe 1,5 tấn 400.000 vnđ/ xe
Xe 1,9 tấn 600.000 vnđ/ xe
Xe 2 tấn 780.000 vnđ/ xe

Những chi phí khác ( nếu có )

Những đò đạc khác Chi phí
Thùng cartoon 17.000 vnđ/ thùng
Màng bọc PE Miễn phí
Cong tháo lắm máy lạnh Tháo: 50.000 vnđ + lắp: 100.000 vnđ
Tháo lắp đồ đạc nội thất Tùy thuộc vào khối lượng và số lượng đồ đạc. Vui long liên hệ Phúc Hưng biết thêm
Chuyển đồ đạc vào ngõ nhỏ Tùy thuộc vào khối lượng và số lượng đồ đạc. Vui long liên hệ Phúc Hưng biết thêm
Chuyển đồ đạc từ trên cao xuống Tùy thuộc vào khối lượng và số lượng đồ đạc. Vui long liên hệ Phúc Hưng biết thêm

Phí thuê dịch vụ chuyển nhà = Phí cho thuê xe + phí bốc xêp + Phí khác ( nếu có )

Tuy nhiên nếu bạn thuê dich vụ chuyển nhà trọn gói thì giá sẽ có thể giảm. Tùy vào số lượng đồ đạc khác nhau mà giá cả có thể chênh lệch. Hơn nữa dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh thì quãng đường sẽ dài hơn nên chi phí sẽ ít nhiều có sự chênh lệch. Bảng giá này chỉ là bảng giá tham khảo của dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Để biết chi tiết hơn thì bạn có thể bấm nút liên hệ dưới đây để được tư vấn.

Vậy phải làm sao để liên hệ với chúng tôi ?

Nếu quý khách có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây, công ty luôn sẵn sàng tư vấn tận tình cho quý khách.

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP PHÚC HƯNG

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Nếu chỉ thuê xe chuyển nhà có được không?

Tất nhiên là được nha. Bạn có thể thuê từng dịch vụ riêng của Phúc Hưng hoặc thuê luôn trọn gói dịch vụ chuyển nhà nha.

Chuyển nhà vào buổi tối hoặc những ngày kễ thì có tính thêm phí không ?

Tất cả các ngày lễ, thứ bảy hay chủ nhật thì Phúc Hưng cũng không hề tính thêm phí. Tuy nhiên nếu như bạn đặt lịch qua khuya thì sẽ tính thêm một chi phí nhỏ để chi trả cho nhân viên ( Về phần này sẽ được chúng tôi thông báo rõ ràng cho bạn nha )

Khảo sát thì có tốn phí không ?

Câu trả lời thì khảo sát, tư vấn và báo giá là hoàn toàn không mất phí nha

Tôi có thể thanh toán bằng cách nào ?

Bạn có thể thanh toán trực tiếp với người lái xe hoặc chuyển khoản cho chúng tôi

Có phải đặt cọc trước hay không ?

Phúc Hưng trước khi bắt tay vào dự án chuyển nhà thì đều sẽ có bản hợp đồng đầy đủ trong đó quy định khách sẽ trả trước 20 – 30% trước, số tiền còn lại sẽ thanh toán sau khi Phúc Hưng hoàn thành xong việc chuyển nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo