Dịch Vụ Chuyển Nhà Xưởng Tại Cần Thơ 2024 – Công Ty TNHH Phúc Hưng

Chuyển nhà xưởng tại Cần Thơ

Dịch Vụ Chuyển Nhà Xưởng Tại Cần Thơ 2024 – Công Ty TNHH Phúc Hưng

Chuyển nhà xưởng tại Cần Thơ
Chuyển nhà xưởng tại Cần Thơ

Dịch vụ chuyển nhà xưởng tại Cần Thơ – Phúc Hưng là một trong những địa chỉ đáng tin cậy dành cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ hiện nay tại Cần Thơ. Tử heo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói và dịch vụ chuyển nhà xưởng chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp và tin tưởng tuyệt đối.

Dịch vụ chuyển kho xưởng, nhà xưởng tại Cần Thơ của Phúc Hưng là lựa chọn và mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng với giá trị thiết thực như:

 • Tháo lắp đặt các hệ thống máy móc ở kho cũ đến kho mới
 • Nhân viên Phúc Hưng sẽ di dời vận chuyển hàng hóa và đồ đạc ở kho cũ đến kho mới.
 • Kệ kho để hàng hóa sẽ được tháo rời và di chuyển đến kho mới, xưởng mới
 • Tháo rời, lắp đặt các hệ thống phòng cháy chữa cháy
 • Các chất thải các chất thải sẽ được thu gom và vận chuyển đến nơi tập kết rác
 • Vệ sinh sạch sẽ mặt sàn, đánh bóng sàn.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và thực hiện các quy trình di dời, tháo lắp, bốc xếp, khuân vác và vận chuyển với một quy trình chuyển nhà xưởng, kho xưởng an toàn. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả mà quý khách hàng đặt ra.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà xưởng tại Cần Thơ của Phúc Hưng?

Chuyển nhà xưởng tại Cần Thơ
Chuyển nhà xưởng tại Cần Thơ

Ngày nay, với sự phát triển của công nghiệp thi nhu cầu chuyển nhà xưởng, di dời kho xưởng, vận chuyển nhà máy đến nơi khác để đáp ứng với nhu cầu phát triển của doanh nghiệp công ty, đơn vị kinh doanh lớn nhỏ đang ngày càng tăng lên nên dịch vụ chuyển nhà xuống tại Cần Thơ của Phúc Hưng đã hiểu rõ tình hình và nhu cầu của các doanh nghiệp nên chúng tôi đã phát triển gói dịch vụ này với sự tối ưu về chi phí nhằm tạo sự an tâm tuyệt đối cho các đối tác kinh doanh và các doanh nghiệp trong khu vực.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trên thị trường, dịch vụ chuyển nhà xưởng tại cần Thơ – phúc hưng đã tạo nên nền tảng kinh nghiệm dày dặn các khách hàng trong các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển nhà xưởng,… chúng tôi không chỉ hỗ trợ dịch vụ thuê xe, bốc xếp, mà còn hỗ trợ dịch vụ trọn gói từ A đến Z với nhiều chính sách ưu đãi cùng với mức giá tốt nhất hiện nay.

Chắc chắn rằng với sự lựa chọn dịch vụ chuyển nhà xưởng tại Cần Thơ của Phúc Hưng quý khách sẽ được cung cấp dịch vụ chuyển kho, chuyển nhà xưởng trọn gói. Đối với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm sẽ cam kết đảm bảo an toàn đồ đạc cho doanh nghiệp ở mức tối đa nhất trong lúc vận chuyển đến nơi làm việc mới và đồng thời thời chúng tôi sẽ miễn phí tất cả các dụng cụ lao động trong quá trình tháo dỡ, đóng gói khuân vác,… như túi rác, thùng carton, băng dính,…

Đa dạng các loại hình dịch vụ

Chuyển nhà Phúc Hưng mang đến cho khách hàng các gói dịch vụ với nhiều loại hình khác nhau đáp ứng nhu cầu vận chuyển hướng đến nhiều nhóm đối tượng khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ như:

·     Chuyển nhà trọn gói

·     Chuyển văn phòng

·     Chuyển nhà xưởng trọn gói

·     Chuyển nhà trọ trọn gói

·     Dịch vụ cho thuê xe tải

·     Dịch vụ bốc xếp

Dịch vụ chuyển nhà xưởng tại Cần Thơ – Phúc Hưng uy tín chuyên nghiệp và có trách nhiệm cao. Cam kết bồi thường 100 % tài sản.

Chuyển nhà xưởng tại Cần Thơ
Chuyển nhà xưởng tại Cần Thơ

Dịch vụ của chúng tôi luôn luôn có mặt 24 trên bẩy để đắp ứng nhu cầu của khách hàng, dịch vụ chuyển nhà xưởng tại công thương sẽ cam kết các chính sách bảo hiểm tài sản của quý khách về và sẽ bồi thường 100 % nếu xảy ra các trường hợp phát sinh như là hư hỏng, đổ vỡ, thất lạc đồ đạc trong lúc vận chuyển như trên hợp đồng đã ký kết giữa hai bên.

 • Nhân viên Phúc Hưng được đào tạo chuyên nghiệp về quá trình đóng gói, tháo dỡ, vận chuyển đồ đạc nên trong quá trình vận chuyển sẽ diễn ra một cách nhanh chóng.
 • Phương châm của chúng tôi là uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của khách hàng.
 • Xe vận chuyển hoàng hóa được chăm sóc và bảo dưỡng hàng tháng để đảm bảo quá trình vận chuyển trơn tru
 • Chúng tôi luôn nói không với tình trạng hàng hóa bị đổ vỡ hư hại trong quá trình vận chuyển.
 • Cam kết không phát sinh chi phí khi sử dụng dịch vụ.
 • Đảm bảo rằng hàng hóa hàng hóa sẽ được đến nơi một cách nhanh chóng, đúng thời gian cam kết.
 • Xe có gắn hệ thống định vị GPS nên khách hàng có thể nắm rõ lộ trình di chuyển.

Khả năng vận chuyển, di dời kho xưởng, nhà xưởng của Phúc Hưng

Các tiêu chí để cam kết khả năng vận chuyển di dời nhà xưởng cho khách hàng mà Phúc Hưng đạt được:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: đây là một trong những tiêu chí quan trọng trong quá trình vận chuyển nên Phúc Hưng luôn quan tâm đến tiêu chí con người là đầu tiên. Thực tế hàng hóa trong việc di dời rất đa dạng cho nên bộ phận đội ngũ nhân viên vận chuyển sẽ được đào tạo bài bản, kỹ càng trong khâu áo tháo dỡ, đóng gói để không tạo ra các trường hợp đáng tiếc.
 • Phương tiện vận tải di dời nhà xưởng tại Cần Thơ: các loại xe đầu kéo (móc lùn, móc rút, móc thùng, móc sàn), xe tải từ 5t – 20t, xe cẩu thùng các loại,… sẽ được phân loại loại tùy vào kích thước, trọng lượng hàng hóa của nhà xưởng, nhà máy là Phúc Hưng có thể linh động trong việc điều tiết các loại phương tiện.
 • Các công cụ hỗ trợ chuyển nhà xưởng: con lăn, xích kéo, xe nâng tay, đai cáp,…
 • Các phương tiện xếp dỡ trong quá trình chuyển nhà xưởng tại cần Thơ: xe cẩu tự hành, xe nâng, xe đầu kéo, các loại xe tải lớn,…

Tiết kiệm thời gian

Dịch vụ chuyển nhà xưởng tại Cần Thơ tự hào với điểm nổi bật là tiết kiệm thời gian tối ưu quá trình vận chuyển

 • Nhân viên Phúc Hưng sẽ thực hiện nhanh chóng kết thúc việc tháo ráp, vận chuyển đồ đạc, nội thất di dời đến địa chỉ nhà xưởng mới
 • Đồ đạc, hàng hóa sẽ được đóng gói theo danh sách phân loại
 • Sắp xếp và lắp đặt hệ thống máy móc đồ đạc đến nhà xưởng mới một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng
 • Quá trình thực hiện việc tháo dỡ và lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy an toàn.
 • Rác và các chất thải xây dựng được phân loại sau đó nhân viên sẽ thu gom và vận chuyển đến địa điểm tập kết rác
 • Về mặt sàn sẽ như vệ sinh sạch sẽ và đánh bóng theo yêu cầu của quý khách hàng.

Khi sử dụng gói vận chuyển nhà xưởng trọn gói tại Cần Thơ của Phúc Hưng bạn sẽ sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, được đào tạo bài bản. Trong quá trình vận chuyển bạn không cần lo lắng bất cứ một khâu vận chuyển nào vì gói dịch vụ này với gói dịch vụ này bạn sẽ được phục vụ từ A – Z. Khách hàng chỉ cần theo dõi và nghiệm thu sau khi kết thúc dịch vụ.

Những khó khăn trong việc tự chuyển nhà xưởng

Lãng phí thời gian

Chuyển nhà xưởng tại Cần Thơ
Chuyển nhà xưởng tại Cần Thơ

Đối với hoạt động này thì thời gian sẽ phụ thuộc vào quãng đường di chuyển, khối lượng, kích thước đồ đạc. Nếu tự chuyển nhà xưởng thì thời gian sẽ trên một tuần lễ.

Bên cạnh đó, kho xưởng, nhà xưởng là nơi là nơi hoạt động chính của công ty, doanh nghiệp. Nếu kéo dài thời gian chuyển kho sẽ dẫn đến làm gián đoạn quá trình sản xuất kéo theo sự ảnh hưởng đến doanh thu của khách hàng. Cho nên, lựa chọn dịch vụ chuyển nhà xưởng trọn gói giá rẻ tại Cần Thơ sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển.

Thiếu các kỹ năng cần thiết

Các loại máy móc, trang thiết bị, nguyên liệu sẽ đòi hỏi quy cách tháo gỡ, đóng gói, lắp đặt riêng biệt không phải ai cũng có thể thực hiện. Nếu trong quá trình thực hiện chỉ cần bất cẩn cũng có thể làm hư hỏng thiết bị và gây ra ảnh hưởng đến dây chuyền sản xuất của công ty và doanh nghiệp.

Nếu lựa chọn dịch vụ chuyển nhà xưởng trọn gói tại Cần Thơ của chúng tôi thì các vấn đề trên sẽ được giải quyết với đội ngũ nhân viên được trang bị đầy đủ kiến thức cùng với các kỹ năng cơ bản trong suốt quá trình làm việc thì việc di dời sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thiếu dụng cụ – thiết bị chuyên dụng

Chuyển nhà xưởng là một công việc phức tạp, đòi hỏi người thực hiện có các kỹ năng chuyên môn thì bên cạnh đó dụng cụ và thiết bị chuyên dụng sẽ đóng vai trò quan trọng trong quá trình di chuyển. Đối với các trang thiết bị và máy móc có cấu tạo chuyên biệt cần phải được tháo dỡ đúng cách. Tuy nhiên, các doanh nghiệp công ty sẽ không đủ các dụng cụ chuyên dụng để có thể hỗ trợ việc tháo dỡ và lắp đặt. Đối với trường hợp này sẽ dễ dẫn đến mất thời gian của người vận chuyển kèm theo đó dễ gây ra tình trạng hư hỏng, đổ vỡ các máy móc và trang thiết bị.

Tuy nhiên, với dịch vụ chuyển nhà xưởng tại Cần Thơ của Phúc Hưng thì các vấn đề trên sẽ được giải quyết. Với sự đầu tư các trang thiết bị máy móc và dụng cụ chuyên nghiệp để hỗ trợ quá trình tháo dỡ nên nhưng chúng tôi đảm bảo rằng đồ đạc sẽ còn nguyên vẹn và quá trình sẽ diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

Thiếu phương tiện vận chuyển chuyên dụng

Khi tự chuyển kho xưởng, nhà xưởng các doanh nghiệp công ty sẽ sử dụng các phương tiện cá nhân như ô tô, xe gắn máy, hoặc thuê xe chở hàng, xe tải, thuê xe cẩu. Nhưng đối với cả hai lựa chọn trên đều mang đến bất lợi:

 • Xe cá nhân: máy móc cồng kềnh, đồ đạc lớn sẽ gây ra khó khăn cho người điều khiển. Bên cạnh đó sẽ gây ra các khó khăn ảnh hưởng đến các phương tiện khác khi tham gia giao thông trên đường.
 • Thuê xe: đối với các doanh nghiệp công ty chưa có kinh nghiệm trong việc di chuyển nhà xưởng thì rất khó khăn trong việc đo lường khối lượng, kích thước của máy móc, thiết bị sẽ khó lựa chọn trọng tài phù hợp của xe. Thuê xe thì tốn kém, nếu thuê xe quá nhỏ thì phải thuê thêm hoặc chở nhiều lần.

Bên cạnh đó, khách hàng phải tự tháo gỡ, đóng gói, bưng bê máy móc một cách trang thiết bị ra vào nhà xưởng, lên xuống xe.

Khó khăn khi sắp xếp vào kho xưởng mới

Đến địa chỉ nhà xưởng mới, bạn cần phải khuân vác, sắp ship và lắp đặt như cũ. Công việc này sẽ gây khó khăn và tốn thời gian khi tháo dỡ.

Tuy nhiên, đối với dịch vụ chuyển nhà xưởng tại Cần Thơ với dịch vụ trọn gói uy tín, chất lượng của chúng tôi sẽ giải quyết các vấn đề trên.

Dễ làm hư hỏng, mất mát đồ đạc

Nhiều doanh nghiệp công ty lựa chọn phương án tự chuyển nhà xưởng vì muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển. Nhưng đối với những trường hợp như trên đã đề cập trong trong quá trình tháo dỡ, lắp đặt không cẩn thận sẽ dễ làm hư hỏng và có thể mất mát đồ đạc trong quá trình vận chuyển thì chi phí sửa chữa còn mắc hơn.

Đến với dịch vụ chuyển nhà xưởng giá rẻ của Chuyển Nhà Phúc Hưng vừa nhanh chóng vừa tiết kiệm thời gian, chi phí vận chuyển với mức giá phù hợp cùng hợp đồng cam kết uy tín.

Quy trình di chuyển nhà xưởng tại Cần Thơ của Phúc Hưng

Chuyển nhà xưởng tại Cần Thơ
Chuyển nhà xưởng tại Cần Thơ

Dưới đây là các bước quy trình chuyển nhà xưởng chuyên nghiệp của Phúc Hưng.

Bước 1:

Chuyển nhà xưởng tại Cần Thơ
Chuyển nhà xưởng tại Cần Thơ

Các thông tin yêu cầu từ phía khách hàng sẽ được nhân viên Phúc Hưng tiếp nhận qua điện thoại 0927.2222.00, tin nhắn inbox của khách hàng qua fanpage Vệ sinh công nghiệp Phúc Hưng hoặc Zalo để có thể sẳn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi. Sau khi xác định nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành khảo sát thực tế công trình xem xét các trang thiết bị, máy móc và đồ đạc cần di dời sang địa chỉ mới. Tiếp đến là quãng đường từ địa điểm cũ sang địa điểm mới một cách chi tiết nhất.

Bước 2:

Đo đạc và thống kê

 • Số lượng, kích thước máy móc trong nhà xưởng
 • Số lượng hàng hóa trong kho hàng
 • Số lượng các trang thiết bị văn phòng ( khi văn phòng trong kho xưởng)

Từ đó Phúc Hưng sẽ tiến hành lên phương án chuyển nhà xưởng tại Cần Thơ tối ưu nhất.

Bước 3:

Sau khi Phúc Hưng đã được khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ tiến hành lên phương án di dời nhà xưởng cụ thể như:

 • Số lượng nhân công phù hợp
 • Số lượng công cụ, dụng cụ hỗ trợ
 • Số lượng phương tiện vận tải chuyên chở
 • Số lượng vật tư đóng gói
 • Thời gian dịch vụ vận chuyển hoàn thành

Bước 4:

Chuyển nhà xưởng tại Cần Thơ
Chuyển nhà xưởng tại Cần Thơ

Sau khi lập phương án chuyển nhà xưởng tại Cần Thơ chúng tôi sẽ báo giá di dời cho khách hàng. Sau khi hai bên cùng nhau thống nhất giá cả chi phí và bắt đầu thỏa thuận tiến hành ký hợp đồng di dời nhà xưởng tại Cần Thơ

Bước 5:

 1. Lên danh sách đồ đạc, thiết bị đồ cần chuyển

 • Lên danh sách, máy móc, đồ đạc trong kho xưởng cần di chuyển
 • Kiểm ra trình trạng của máy móc, trang thiết bị (Nếu trường hợp đồ đạc các vấn đề chúng tôi sẽ báo cho khách hàng trước khi vận chuyển để có phương án cụ thể để giải quyết)
 • Thứ tự đồ đạc chúng tôi sẽ chuyển theo nhu cầu vận chuyển của khách hàng.
 1. Đánh dấu những máy móc, đồ đạc quan trọng

 • Chúng tôi sẽ đánh dấu các đồ đạc, hàng hóa quan trọng và sẽ sắp xếp theo yêu cầu của khách hàng
 1. Sơ đồ bố trí đồ đạc

 • Thường các nhà xưởng sẽ bố trí đồ đạc khá phức tạp nên chúng tôi cần khách hàng cung cấp sơ đồ các chi tiết vị trí của đồ đạc để quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng hơn.
 • Ngoài ra, Phúc Hưng cần bạn cung cấp thêm sơ đồ bày trí mới để chúng tôi có thể làm theo đúng yêu cầu của bạn.

Sau khi đội ngũ nhân viên Phúc Hưng đã hoàn tất dịch vụ chuyển nhà xưởng tại Cần Thơ, quý khách hãy kiểm tra lại toàn bộ số lượng máy móc, đồ đạc, trang thiết bị và thẩm định lại tài sản đã bàn giao. Việc này sẽ giúp khách hàng đảm bảo quyền lợi và tài sản cho doanh nghiệp, công ty của mình. Nếu không còn gì vướng mắc giữa hai bên thì khách hàng sẽ tiến hành thanh toán dịch vụ và thanh lý hợp đồng chuyển nhà xưởng tại Cần Thơ.

Bước 6:

Sau khi kết thúc hợp đồng Phúc Hưng sẽ lắng nghe ý kiến đánh giá dịch vụ của quý khách hàng. Đây sẽ là những chia sẻ thực tế vô giá của dịch vụ chuyển nhà xưởng tại Cần Thơ để chúng tôi có thể rút kinh nghiệm, đút kết bài học để hoàn thiện hơn trong quy trình chuyển nhà xưởng tại Cần Thơ đem lại trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ Công Ty Chuyển Nhà Trọn Gói Phúc Hưng

CÔNG TY CHUYỂN NHÀ CẦN THƠ – PHÚC HƯNG

Địa chỉ: E63, Đ. 56, Kdc. 586, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Website: chuyennhaphuchung.com

Điện thoại: 0927.2222.00 hoặc 0325.992.662

Mst: 1801729981

Gmail: chuyennhaphuchung@gmail.com

Fanpage: Chuyển nhà Cần Thơ – Phúc Hưng

Bài Viết Có Cùng Chủ Đề

Dịch Vụ Chuyển Trọ Sinh Viên Tại Cần Thơ 2024 – Tiết Kiệm Chi Phí

ContentsDịch Vụ Chuyển Nhà Xưởng Tại Cần Thơ 2024 – Công Ty TNHH Phúc HưngTại [...]

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Tại Cần Thơ 2024 – Công Ty Phúc Hưng

ContentsDịch Vụ Chuyển Nhà Xưởng Tại Cần Thơ 2024 – Công Ty TNHH Phúc HưngTại [...]

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Cần Thơ 2024 – Phúc Hưng

ContentsDịch Vụ Chuyển Nhà Xưởng Tại Cần Thơ 2024 – Công Ty TNHH Phúc HưngTại [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *