4 bước đóng gói hàng dễ vỡ đúng cách an toàn vận chuyển

Đóng gói hàng dễ vỡ

Trang chủ | Blog | Chuyển nhà trọn gói | 4 bước đóng gói hàng dễ vỡ đúng cách an toàn vận chuyển

Đóng gói hàng dễ vỡ đúng cách  

Khi chuyển nhà không thể thiếu những hàng dễ vỡ như thủy tinh, sành, sứ. Nếu không cần thận rất dễ gây ra sự đổ vỡ, thiệt hại về tài sản. Nếu quá khó khăn trong việc đóng gói hãy để dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phúc Hưng giúp bạn

Những năm gần đây khi đời sống con người tăng cao đi cùng với đó là nhu cầu mua bán trao đổi ngày càng tăng. Chính điều này dẫn đến đồ đạc trong nhà ngày càng nhiều và việc dịch chuyển đồ đạc cũng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Hiểu được lo lắng đó của khách hàng, Phúc Hưng đã cho ra đời dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phúc Hưng.

Phúc Hưng là công ty được thành lập và có kinh nghiệm hơn 10 năm trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Bên cạnh dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Phúc Hưng cũng rất có kinh nghiệm trong việc đóng gói hàng dễ vỡ. Với kinh nghiệm lâu năm, Phúc Hưng cam kết đem đến cho khách hàng những kết quả tốt nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ là dịch vụ mà đơn vị vận chuyển sẽ bao thầu toàn bộ các công đoạn trong việc chuyển nhà của bạn với giá trọn gói. Đây là dịch vụ rất tiện lợi cho khách hàng. Tất cả công viêc từ tháo dỡ, lắp ráp, cho đến vận chuyển đều do nhân viên bên công ty đưa đến.
Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ

Đóng gói hàng dễ vỡ
Đóng gói hàng dễ vỡ

Hàng hóa dễ vỡ là gì ?

Hàng hóa dễ vỡ là hàng hóa dễ bị hỏng, biến dạng trong quá trình vận chuyển. Những mặt hàng dễ vỡ có thể kể đến: ti vi, chai thủy tinh, đồ gốm sứ….

Những hàng hóa này cần sự cẩn thận và cần nắm bắt được đúng nguyên tắc cơ bản trong việc đóng gói hàng dễ vỡ bởi chỉ một sai sót nhỏ có thể gây nên thiệt hại tài sản đối với khách hàng.

Hàng dễ vỡ
Hàng dễ vỡ

Tại sao cần phải nắm bắt đúng nguyên tắc ?

Việc đóng gói hàng hóa theo đúng nguyên tắc giúp kiện hàng được vận chuyển an toàn, đảm bảo hơn. Thêm vào đó, việc đóng gói hàng hóa theo đúng qui trình lúc dỡ hàng hóa sẽ trở nên nhanh hơn, hiệu quả hơn. Đặc biệt là, việc này cũng sẽ thuận tiện hơn khi áp dụng chính sách bồi thường khi xảy ra hỏng hóc mà lỗi do bên đơn vị chuyển nhà trọn gói Phúc Hưng gây ra.

Đến với Phúc Hưng, tất cả nhân viên đều được trải qua lớp đào tạo vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu suất, đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa của bạn.

Nguyên tắc đóng gói hàng dễ vỡ
Nguyên tắc đóng gói hàng dễ vỡ

Nhu cầu vận chuyển hàng dễ vỡ

Thông thường đối với mặt hàng này thì vận chuyển thông qua đường sắt, đường biển, đường hàng không là tốt nhất. Tuy nhiên những phương tiện vận tải này lại thường có thời gian cố định do đó thời gian sẽ không linh hoạt vì vậy thích hợp hơn với những hàng hóa vận chuyển quãng đường dài. Cũng chính bởi lý do đó vận chuyển bằng ô tô dường như là sự lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, phương tiện và đường xá của Việt Nam vẫn còn những mặt hạn chế và rất dễ gây hỏng hóc hay đổ vỡ trong quá trình vận chuyển. Do vậy, chúng ta cần rất cẩn thận trong khâu đóng gói hàng dễ vỡ. Đây là khâu rất quan trọng yêu cầu độ cẩn thận cao để đảm bảo an toàn hàng hóa khi vận chuyển.

Vậy phải làm sao để có thể đóng gói được những hàng hóa dễ vỡ này một cách an toàn ? Cùng Phúc Hưng đọc phần tiếp theo của bài viết này để hiểu hơn về qui trình đóng gói mặt hàng này.

Hàng hóa dễ vỡ được đóng gói cẩn thận
Hàng hóa dễ vỡ được đóng gói cẩn thận

Các dụng cụ cần trước khi đóng gói hàng dễ vỡ

 • Giấy gói buddle ( tấm bọt khí): Đây là loại vật liệu được làm từ các bóng khí cao tầm 1,27 cm và chúng được gắn với nhau bởi tấm nilon đặt ở giữa.
 • Băng dính hoặc dây đai
 • Miếng xốp hoặc vải mềm
 • Thùng carton, thùng xốp hoặc thùng gỗ tùy theo từng loại sản phẩm
băng keo đóng gói hàng dễ vỡ
Băng keo đóng gói hàng dễ vỡ

Hướng dẫn qui trình đóng gói hàng dễ vỡ

Bước 1

 • Chuẩn bị giấy buddle, hộp carton
 • Nói đến hàng dễ vỡ thì giấy buddle và hộp cactoon luôn là lựa chọn hàng đầu. Đây là loại giấy gói được làm từ bóng khí và được đặt cách vách thùng 2 inch (khoảng 5,08cm) giúp tránh được các va chạm trong quá trình vận chuyển, đảm bảo an toàn cho các mặt hàng dễ vỡ.
 • Dùng giấy buddle quấn quanh hàng hóa (nên dùng 2 tấm bọt khí), loại giấy này cũng thường được sử dụng khi đóng gói các loại sản phẩm như tivi, bình sứ,…. rất an toàn và giảm thiểu khả năng hỏng hóc của hàng hóa. Đây là cách giúp đóng gói hàng hóa một cách nhanh chóng và hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.

Lưu ý: Không được dùng giấy , vải để gói hàng dễ vỡ bởi vì khả năng chịu lực của vật này rất kém.

Thùng cartoon
Thùng cartoon

Bước 2

 • Đóng gói những mặt hàng dễ vỡ đã được bọc giấy buddle vào trong thùng carton (tùy vào kích thước của hàng hóa mà bên công ty sẽ lựa chọn hình thức đóng gói cho phù hợp)
 • Những mặt hàng dễ vỡ này sẽ được đặt cách thùng một khoảng cố định, có miếng xốp vải mềm đặt ở thành và đáy hộp nó giúp hạn chế xảy ra những va đập không đáng có trong quá trình vận chuyển.
 • Trong trường hợp hàng dễ vỡ là hàng chứa chất lỏng cần bịt kín chai lọ, để vào thùng gỗ và để khoảng trống ở giữa để hút chất lỏng nếu không may chai lo bị vỡ.
Bao bọc hàng dễ vỡ vào thùng cartoon
Bao bọc hàng dễ vỡ vào thùng cartoon

Bước 3

 • Sau khi đóng gói và đặt đồ đạc đó vào thùng carton, bạn hãy lấy băng dính dán xung quanh kiện hàng. Bạn cũng có thể lấy dây đai nhựa cố định kiện hàng điều này giúp tránh tình trạng va đập trong suốt quá trình vận chuyển hàng dễ vỡ. ( Bạn không nên dùng dây thừng hay dây vai để buộc trong trường hợp này ). Ngoài ra bạn cũng có thể cố định hàng vào khung gỗ sẽ giúp quá trình vân chuyển của bạn trở nên dễ dàng hơn.
Đóng thùng cartoon bằng băng keo
Đóng thùng cartoon bằng băng keo

Bước 4

Chuyển kiện hàng lên xe. Lưu ý, khi cho hàng lên xe thì hàng dễ vỡ phải đặt ở vị trí bằng phẳng tránh bị vật khác đè lên trong quá trình vận chuyển.

Chuyển hàng dễ vỡ đã đóng gói lên xe tải
Chuyển hàng dễ vỡ đã đóng gói lên xe tải

Dịch vụ đóng gói hàng dễ vỡ Phúc Hưng

Chuyển nhà trọn gói là một dịch vụ tiện lợi dành cho khách hàng. Có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu chuyển nhà đến nơi ở mới. Mọi công việc từ tháo lắp, đóng gói, khuân vác, vận chuyển sắp xếp đồ đạc tại nhà mới đều được các nhân viên của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thực hiện. Khách hàng chỉ cần xem lại mọi thứ trước khi hợp đồng dịch vụ kết thúc.
Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói Phúc Hưng

Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ của Phúc Hưng:

 • Sẵn sàng tư vấn 24/7
 • Giá rẻ nhất tại Cần Thơ
 • Cam kết bồi thường nếu xảy ra thiệt hại
 • Có hợp đồng minh bạch, rõ ràng
 • Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn có kinh nghiệm cao
Đóng gói cẩn thận
Đóng gói cẩn thận

Vậy phải làm sao để liên hệ với chúng tôi ?

Nếu quý khách có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây, công ty luôn sẵn sàng tư vấn tận tình cho quý khách.

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP PHÚC HƯNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo