7 vật dụng chuyển nhà cần thiết mà bạn không thể thiếu

%tên tệp%

Trang chủ | Blog | Chuyển nhà trọn gói | 7 vật dụng chuyển nhà cần thiết mà bạn không thể thiếu

Vật dụng chuyển nhà cần thiết mà bạn nên biết

Trước khi tìm hiểu về các vật dụng chuyển nhà cần thiết thì chúng ta hãy hiểu sơ qua về nhu cầu chuyển nhà hiện nay bạn nhé. Chuyển nhà không còn là vấn đề xa lạ với mọi người. Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu cuộc sống của con người ngày càng tăng cao. Đi cùng với đó là nhu cầu chuyển nhà ngày càng cao. Tuy nhiên, có vài lý do như: gia đình bạn đã có kế hoạch tự chuyển nhà mà không cần các hãng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, để tiết kiệm khoản tiền đó dùng cho việc khác hoặc nhà xa trung tâm không gần các thành phố lớn để gọi dịch vụ chuyển nhà, nhà cũ gần nhà mới, nhà ít đồ đều có thể tự chuyển. Nhưng lúc bắt đầu dọn dẹp và vận chuyển thì lại không biết phải làm thế nào để có thể làm cách gọn gàng, nhanh chóng, hiệu quả. Do đó, bạn cần phải lên danh sách những vật dụng chuyển nhà cần thiết để giúp bạn thuận tiện hơn trong việc chuyển nhà. Nếu bạn chưa biết những vật dụng đó là gì? Hãy theo dõi tiếp bài viết dưới đây để biết thêm về vật dụng chuyển nhà là gì bạn nhé.

Xem thêm: Vệ sinh nhà giá rẻ Cần Thơ

Chuyển nhà
Chuyển nhà Phúc Hưng và vật dụng chuyển nhà cần thiết

7 Vật dụng chuyển nhà cần thiết bao gồm vật dụng gì

1. Găng tay

Điều đầu tiên cũng không kém phần qua trọng là găng tay. Nghe thì có vẻ buồn cười nhưng thực sự nó sẽ rất cần thiết khi vận chuyển đồ dùng. Bạn nên dùng găng tay vải hoặc len điều này giúp bảo vệ tốt hơn cho đôi tay giúp nó không bị phồng rộp an toàn khi tháo lăp các thiết bị điện. Đồng thời khi vận chuyển thì việc đeo găng tay giúp bạn cảm thoải mái hơn. Hiện này ngoài thị trường mỗi chiếc găng tay như vậy tầm khoảng 5 nghìn đồng/ gang tay

Xem thêm: Hướng dẫn di chuyển tủ lạnh an toàn đúng cách

Vật dụng chuyển nhà - Găng tay
Vật dụng chuyển nhà – Găng tay

2. Màng bọc nilon ( hay còn gọi màng PE)

Bạn có những đồ đạc mà không muốn bị xây xước khi vận chuyển thì màng nilon (màng PE) thực sự là một sự lựa chọn rất tuyệt vời. Trong quá trình chuyển để không vị xước xát đồ vật làm giảm tính thẩm mỹ bạn nên bọc lót bằng màng nilon. Hiện nay, các màng bọc nilon được bán rất nhiều tại các đại lý cửa hàng tùy vào trọng lượng và độ dày màng cuốn có giá từ 85 nghìn đến 140 nghìn.

Bạn cũng có thể dùng tấm xốp để kê các vật nặng cũng hữu dụng không kém đâu.

Màng PE là công cụ không thể thiếu trong vật dụng chuyển nhà
Màng PE là công cụ không thể thiếu trong vật dụng chuyển nhà

3. Băng keo, băng dính

Cái này cũng vô cùng cần thiết. Bạn nên mua lấy vài ba cuộn chuẩn bị sẵn vì sau khi đóng gói hàng hóa bạn cũng cần dùng băng keo, băng dính để cố định lại cho chắc chắn. Đặc biệt là sau khi đóng gói thùng carton thì cần băng dính để cố định lại.

Vật dụng chuyển nhà cần thiết - Băng keo
Vật dụng chuyển nhà cần thiết – Băng keo

4. Bút màu, giấy đánh dấu

Khi cho đồ vào thùng carton hoặc bao tải để không bị nhầm lẫn bạn nên đánh dấu sẽ thuận lợi cho quá trình sắp xếp ở nhà mới.Trong nhà bạn sẽ có rất nhiều đồ vật dễ vỡ như ly chén, ti vi nếu không ghi chú và đánh dấu người vận chuyển không biết có thể gây ra những đổ vỡ đáng tiếc trong quá trình vận chuyển. Đây là 2 đồ vật khá quan trọng bạn đừng bỏ qua nhé. Mỗi chiếc bút giá 5 nghìn 1 tập giấy note giá 10 nghìn.

Bút màu đánh dấu là vật dụng chuyển nhà không thể thiếu
Bút màu đánh dấu là vật dụng chuyển nhà không thể thiếu

5. Thùng carton, bao tải

Đây là vật dụng rất cần thiết khi chuyển nhà. Thùng carton sẽ giúp việc chuyển nhà thuận tiện hơn. Bạn có thể bỏ nhiều vận dụng trong một thùng carton vừa gọn gàng mà cũng rât thuận tiện khi vận chuyển. Chăn màn thì có thể bỏ vào bao tải thuận tiện hơn. Hai vật dụng trên không khó kiểm. Bạn có thể thấy hầu như trên thị trường không thiếu vật dụng này tùy vào vật dụng mà bạn dùng có thể chọn nhiều loại kích cỡ khác nhau. Mỗi thùng carton có giá khoảng 5 nghìn đến 30 nghìn tùy vào kích thước, bao tải thì chỉ khoảng 5 nghìn/ bao.

Xem thêm: Hướng dẫn tháo lắp điều hòa 

Thùng cartoon là vật dụng chuyển nhà cần thiết
Thùng cartoon là vật dụng chuyển nhà cần thiết

6. Dây buộc, băng dính

Không cần bàn về độ quan trọng của nó nữa. Khi đóng gói hàng hóa vào thùng hoặc bao tải cần có buộc để cố định lại hàng hóa. Nó sẽ giúp bảo đảm độ an toàn hàng hóa, giúp hàng hóa chắc chăn hơn. Đây là vật dụng rất dễ kiểm được bán khá nhiều ngoài thị trường. Bạn chỉ mất tầm 10 nghìn đồng bạn có thể dùng mua một cuộn to dùng khá thoải mái rồi.

Dây buộc để buộc chặt đồ đạc chuyển nhà - Là một trong những vật dụng chuyển nhà cần thiết
Dây buộc để buộc chặt đồ đạc chuyển nhà – Là một trong những vật dụng chuyển nhà cần thiết

7. Các dụng cụ tháo lắp đồ đạc

Các dụng cụ này bao gồm: cờ lê, tua vít, búa, kìm, đinh vít, máy khoan, máy vặn ốc… thông thường những vật dụng này sẽ được bán theo bộ. Bạn nên mua cả bộ thay vì tách rời từng cái một vì vừa rẻ hơn mà tránh được tình trạng thiếu sót đồ đạc.

Khi cần tháo dời các đồ đạc như giường, ghế, tủ, điều hòa, nóng lạnh,.. thì không thể thiếu những vận dụng này. Nó sẽ giúp việc tháo dỡ trở nên thuận tiện, nhẹ nhàng hơn.

Trên đây là vật dụng cần thiết khi chuyển nhà mà bạn có thể tham khảo. Bạn có thể sắm thêm đồ dùng tùy vào nhu cầu của bản thân và số lượng đồ đạc. Tuy nhiên việc vận chuyển, đóng gói đồ đạc cũng không hề đơn giản. Nó mất khá nhiều thời gian và công sức, vì vậy để nhanh chóng, hiệu quả hơn bạn có thể dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phúc Hưng.

Máy khoan dùng để thao lắp - là một trong những vật dụng chuyển nhà cần thiết
Máy khoan dùng để thao lắp – là một trong những vật dụng chuyển nhà cần thiết

Thông tin liên hệ của Phúc Hưng

Công ty chuyển nhà trọn gói Phúc Hưng Cần Thơ là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói. Với hơn 10 năm kinh nghiệm công ty đã xây dựng được một vị trí trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Hầu như tất cả các hợp đồng đều nhận được đánh giá tốt và phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ

Nếu như bạn đang quan tâm đến dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi thì đừng chần chừ mà liên hệ ngay với chúng tôi. Đội tư vấn viên của Phúc Hưng luôn sẵn sàng phục vụ và cố gắng xếp lịch hẹn sớm nhất có thể.

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP PHÚC HƯNG

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo