dịch vụ Xe tải chở thuê

Dịch vụ cho thuê xe tải của Phúc Hưng sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn:

Tiết kiệm thời gian

Với đội ngũ nhan viên làm việc chuyên nghiệp sẽ đảm bảo thời gian thực hiện chuyển văn phòng nhanh chóng đúng tiến độ.

Tiết kiệm công sức

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn chỉ cần giám sát, mọi việc từ A đến Z đã có nhân viên chuyển nhà đảm nhận.

Tiết kiệm chi phí

Giá vận chuyển văn phòng trọn gói.

Đảm bảo an toàn

Trong quá trình vận chuyển nhà nếu xảy ra hư hỏng, Phúc Hưng cam kết sẽ bồi thường 100%

HỆ THỐNG XE TẢI CHO THUÊ CỦA PHÚC HƯNG

Xe taxi tải dưới 1 tấn

Xe tải từ 1,2 đến 1,5 tấn

Xe tải 1,7 đến 1,9 tấn

Xe tải nâng hạ hàng

BẠN MUỐN TƯ VẤN BÁO GIÁ THUÊ XE TẢI ?

Quý khách quan tâm đến các dịch vụ của Phúc Hưng, xin hãy chọn loại dịch vụ nào Quý khách cần và điền vào thông tin sau:

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI TƯ VẤN THUÊ XE TẢI

Cho thuê xe tải là dịch vụ có thể thuê xe tải của công ty để tự vận chuyển đồ đạc mà bạn cần chuyển đến địa điểm mới. Dịch vụ sẽ giúp bạn chuyển đồ đạc một cách nhanh chóng, chi phí cũng phù hợp. Điều đặc biệt là dịch vụ cho thuê xe tải có thể giúp bạn chở rất nhiều đồ cùng lúc, khiến bạn không phải thuê nhiều xe khác nhau, dẫn đến thất lạc đồ đạc.

Thuê xe tải là phương thức vận chuyển đang được rất nhiều chủ hàng, cá nhân, doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Ưu điểm của hình thức vận tải này là có thể giúp giải quyết mọi vấn đề chuyên chở một cách dễ dàng, tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức.

Thông thường, dịch vụ cho thuê xe tải sẽ có kèm theo dịch vụ đóng gói, khuân vác, chuyển dọn trọn gói khi khách hàng có yêu cầu. Tùy vào từng đơn vị cung cấp sẽ có bảng giá chi tiết hoặc thông qua trao đổi, thỏa thuận với khách hàng để có mức giá phù hợp nhất.

Một số dịch vụ cho thuê xe tải phổ biến

Thuê xe tải chở hàng theo chuyến: Nếu như trước đây, khi có việc cần chở hàng, bạn thường phải tự xoay xở bằng xe máy vô cùng mệt nhọc. Thì hiện nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, bạn có thể dễ dàng thuê xe ba gác hoặc thuê xe tải nhỏ. Tuy nhiên trường hợp này lại có ít nhiều rủi ro vì hàng hóa dễ hư hại và giá chở là “vô chừng”.

Nếu chịu khó tìm hiểu, bạn sẽ thấy rằng nhiều công ty vận tải quy mô lớn cho ra đời những dịch vụ cho thuê xe tải đa dạng. Vì thế, nên công việc chở hàng nặng nhọc trước đây đã có dịch vụ cho thuê xe tải thay bạn thực hiện nhanh chóng, an toàn. Chỉ cần liên hệ yêu cầu, dịch vụ cho thuê xe tải sẽ lập tức có mặt để chở hàng của bạn đến vị trí mong muốn. Giá thuê sẽ được tính rõ ràng dựa vào số km di chuyển theo bảng giá cước cố định có sẵn nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Thuê xe tải chở hàng hóa dài hạn hoặc theo tháng: Dịch vụ này phù hợp cho doanh nghiệp, cửa hàng thường xuyên phải giao nhận hàng với khối lượng lớn. Thay vì phải tốn một khoản tiền khổng lồ mua xe, thuê tài xế và bảo dưỡng xe phức tạp, khách hàng chỉ cần ký hợp đồng thuê xe dài hạn theo tháng, quý hoặc năm. Hàng hóa của bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn và giao đúng thời hạn với giá cả hợp lý.

Đa số các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải đều có mức chiết khấu riêng dành cho các khách hàng thuê xe dài hạn. Vì thế bạn sẽ nhận được giá ưu đãi, giúp tiết kiệm chi phí để đầu tư cho các hoạt động kinh doanh khác.

Thuê xe tải chở hàng nội thành hoặc liên tỉnh: Khi nền kinh tế phát triển, nhu cầu thông thương hàng hóa giữa các địa phương cũng trở nên cao hơn với đa dạng mặt hàng. Khoảng cách di chuyển có khi lên đến vài chục, thậm chí hàng trăm km.

Trong khi đó, việc chuyển hàng bằng máy bay là quá tốn kém, di chuyển bằng xe máy, xe lửa lại mang quá nhiều rủi ro, dễ hư hại và thất thoát hàng hóa.

Vì thế bên cạnh việc nhận chở hàng nội thành, đa số các công ty vận chuyển lớn hiện nay đều có cung dịch vụ chở hàng liên tỉnh. Với mức giá hợp lý, bạn sẽ luôn kiểm soát được hàng hóa của mình và hưởng các chế độ bảo hiểm từ đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải uy tín.

Chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng: Dịch vụ cho thuê xe tải sẽ vận chuyển đồ đạc, tài sản của bạn từ địa điểm cũ đến địa điểm mới theo yêu cầu và tính phí thông qua khoảng cách di chuyển.

Thông thường, các công ty này sẽ có kèm dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê kho bãi và di dời kho xưởng.

Tức là mọi khâu tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển, lắp ráp đồ đạc, máy móc đều được nhân viên của công ty thực hiện từ đầu đến cuối. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Hiện nay, thị trường vận chuyển và cho thuê xe tải chở hàng đang hoạt động vô cùng sôi động, trở thành “trợ thủ đắc lực” giúp người dân, doanh nghiệp giải quyết các vấn đề vận chuyển xa gần, lớn nhỏ đa dạng. Bạn chỉ cần lựa chọn được 1 đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường.

Nếu có nhu cầu sử dụng hoặc muốn tham khảo dịch vụ của Phúc Hưng, bạn có thể tham khảo dịch vụ cho thuê xe tải trên website https://chuyennhaphuchung.com/.

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về chuyển chở hàng hóa nội thành, chở hàng đi tỉnh cũng ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của đa dạng đối tượng khách hàng, sự ra đời của các đơn vị cho thuê xe tải chở hàng là một quy luật tất yếu. Những lợi ích của việc cho thuê xe tải chở hàng mang lại là không cần bàn cãi, cụ thể:

– Tiết kiệm thời gian mỗi khi di chuyển

– Phù hợp với những khách hàng có khối lượng chuyển dọn ít, nhà kho, xưởng ở trong ngõ nhỏ mà các xe tải trọng tải lớn không thể vào được.

– Tiết kiệm được chi phí vận chuyển

– Chủ động trong việc vận chuyển đồ đạc

– Hạn chế tối đa các rủi ro với đồ đạc và tài sản của khách hàng

Có thể nói, việc sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải không chỉ dừng lại ở khách hàng là doanh nghiệp, đại lý kinh doanh, mua bán mà còn là đối tượng người dùng cá nhân. Bạn không thể nào vận chuyển những món đồ dùng có kích thước to lớn, thể tích cồng kềnh hay số lượng quá nhiều.

Chính vì thế giải pháp sử dụng phương tiện xe tải có tải trọng lớn, thùng xe đủ rộng để chở hết một lần là điều dễ hiểu. Do sự đa dạng về nhu cầu chuyên chở của người dùng nên phương tiện vận chuyển cũng ngày càng phong phú theo.

Một số lợi ích vượt trội khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải

Điểm lợi lớn khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chính là tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian khi di chuyển. Từ đó tạo nhiều thuận tiện hơn cho người dùng. Căn cứ vào số km, giờ phục vụ để tính giá vận chuyển.

– Tiết kiệm chi phí: Dịch vụ thuê xe tải luôn có bảng báo giá rõ ràng và chi tiết để khách hàng tham khảo mọi lúc. Cụ thể như số km, số giờ, loại xe, yêu cầu phục vụ thêm… rất minh bạch. Nếu bạn tính toán kỹ thì thuê xe tải sẽ giúp tiết kiệm chi phí nhiều hơn so với việc bạn tự vận chuyển hoặc thuê xe 3 gác nhỏ chia ra làm nhiều chuyến.

– Dễ dàng khi chở các đồ dùng nhỏ: Chúng ta cũng không thể chở hết các món đồ dùng nhỏ chỉ trong một hai chuyến xe. Với xe tải có kích thước thùng xe rộng sẽ chở hết một lần duy nhất với mức giá phù hợp. Vì thế, nếu bạn đang cần chuyển đồ dùng khi chuyển nhà, chuyển văn phòng thì thuê xe tải sẽ hữu ích hơn.

– Giao nhận hàng đúng thời gian yêu cầu: Thời gian là yếu tố quan trọng đánh giá hiệu quả công việc, tác phong làm việc và chuyên môn của đơn vị cho thuê xe tải chở hàng. Hơn nữa, thời gian còn ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch vận chuyển đã định sẵn, ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển và mức độ an toàn hàng hóa của khách hàng.

Vì thế, đáp ứng đúng nhu cầu về thời gian của khách hàng đòi hỏi đơn vị cung cấp dịch vụ phải uy tín, chuyên nghiệp. Với các đơn vị có chỗ đứng trong thị trường vận chuyển, bạn không cần lo lắng đến vấn đề thời gian khi lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Đây cũng chính là một trong những ưu điểm trong gói dịch vụ cho thuê xe tải được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn. Để thực hiện được nguyên tắc luôn luôn giao nhận hàng đúng thời gian, các đơn vị này luôn có quy trình làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng. Ngoài ra, với sự phân bố rộng rãi của các bãi xe trên nhiều quận huyện nội ngoại thành địa bàn Tp.HCM, nên việc cung cấp xe đúng địa điểm, đúng yêu cầu đều nằm trong khả năng của họ.

– Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng: Nhiều khách hàng lo lắng và e ngại không dám sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng để chuyển nhà, chuyển văn phòng hay vận chuyển hàng hóa vì ý nghĩ chi phí cao. Thực tế, việc tính toán giá cả dựa vào khảo sát thực tế của đơn vị vận chuyển để có mức chi phí phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Các công ty chuyên nghiệp không những cung cấp dịch vụ vận chuyển với chi phí hợp lý mà còn lên phương án vận chuyển an toàn và tiết kiệm.

– Hạn chế rủi ro đối với hàng hóa: Với các đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe tải chuyên nghiệp như Phúc Hưng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hàng hóa của mình. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có chuyên môn, cẩn thận trong từng công đoạn giúp khách hàng bao bọc và sắp xếp hàng hóa khoa học, giảm thiểu tối đa nguy cơ hư hại nếu xảy ra va đập. Hơn nữa, lái xe của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm, thông thạo đường đi, được cấp giấy phép lái xe nên luôn đảm bảo an toàn trên từng tuyến đường di chuyển.

Bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải khi bạn là người có thời gian, không bị áp lực, gò bó. Với đặc thù công việc và bạn là người cẩn thận, muốn tự mình vận chuyển để đảm bảo đồ đạc thì dịch vụ cho thuê xe tải lúc này sẽ là lựa chọn thông minh nhất. Thông thường khách hàng sử dụng dịch vụ này là các đơn vị dịch vụ vận chuyển, như dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng chuyên nghiệp nhưng không có phương tiện xe vận chuyển.

Dịch vụ cho thuê xe tải chủ yếu phục vụ các nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ đạc của khách hàng. Dịch vụ cho thuê xe tải dùng để chỉ các loại ôtô tải/xe tải lớn nhỏ, có kèm theo tài xế. Loại xe này cũng có hệ thống giá cước tương tự như taxi chở người, với giá mở cửa và giá của từng km. Theo đó, số tiền luôn được tính cụ thể và rõ ràng theo khoảng cách di chuyển.

Dịch vụ cho thuê xe tải hoạt động dưới sự kiểm soát của doanh nghiệp, có hệ thống nhận dạng thương hiệu, quy trình hoạt động và các tiêu chuẩn riêng. Khác với các loại xe tải thuê hoạt động nhỏ lẻ, khi thuê xe tải tại các đơn vị uy tín, khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi bằng hợp đồng hoặc các cam kết cụ thể.

Đối tượng nào cần thuê xe tải chở hàng?

Câu hỏi này nghe qua thì thấy đơn giản, nói chung chung thì có thể hiểu những ai có nhu cầu đều có thể thuê xe tải chở hàng. Bạn có thể là cá nhân, doanh nghiệp, hay tổ chức cần vận chuyển hàng hóa, đồ đạc trong nội thành hoặc từ tỉnh này đi tỉnh khác. Cụ thể, đối tượng cần thuê xe tải chở hàng:

– Doanh nghiệp cần chuyển hàng thường xuyên: Các đối tượng này thường có nhu cầu chuyên chở hàng hóa nhiều lần trong tháng, trung bình từ 20 chuyến. Họ cần thuê xe theo tháng, có hợp đồng dài hạn.

Cá nhân, tổ chức chuyển hàng theo mùa vụ: Các chủ vựa trái cây, chủ hàng nông sản… cần tìm xe tải chở hàng theo mùa vụ hoặc các nhu cầu phát sinh bất ngờ.

– Chủ hàng nhỏ lẻ, tần suất ít: Gồm những người phát sinh nhu cầu không thường xuyên như chuyển nhà, chuyển đồ đạc, văn phòng… hoặc chủ hàng buôn bán nhỏ lẻ.

Bên cạnh đó, ở 2 thành phố lớn nhất cả nước thì nhu cầu thuê xe tải chở hàng rất phổ biến. TP.HCM là một thành phố hiện và năng động đại bậc nhất cả nước. Do đó mà nhu cầu thuê xe tải chở hàng nội thành TP.HCM và thuê xe chở hàng TPHCM đi các khu vực lân cận là rất lớn.

Hay như thủ đô Hà Nội là nơi tập hợp nhiều địa điểm du lịch văn hóa, lịch sử. Địa bàn này có mật độ giao thông dày đặc và mật độ dân cư cao. Do đó nhu cầu thuê xe tải nhỏ chở hàng Hà Nội cũng rất lớn, hoặc xe tải lớn chở hàng đi các tỉnh lân cận.

Những loại xe tải thông dụng trong dịch vụ cho thuê xe tải

Với mỗi loại hàng bạn cần chọn một loại xe phù hợp với đặc tính riêng của chúng. Tùy thuộc vào kích thước, tải trọng và nhu cầu vận chuyển hàng hóa, có thể phân chia các loại xe tải chở hàng thành 3 nhóm chính bao gồm:

– Xe tải nhỏ hay còn gọi xe tải hạng nhẹ: Ở Việt Nam xe tải nhỏ được xem là những loại xe có trọng lượng khoảng từ 6300 kg trở xuống. Các loại xe tải chở hàng này được thiết kế nhỏ gọn, thường được sử dụng tại các doanh nghiệp kinh doanh vừa và nhỏ, các đơn vị tư nhân.

Ưu điểm của loại xe tải nhỏ này là dễ dàng di chuyển trên mọi cung đường, tiện lợi giao nhận tận nơi kể cả khu dân cư.

Đa số xe tải chở hàng loại này có kết cấu bán tải, xe thùng kín, xe mui bạt, xe minivan, xe van lớn, xe SUV…. Xe chuyên dùng để phục vụ chuyển nhà, chở hàng hóa, nội thất, thực phẩm,… có kích thước vừa nhỏ.

– Xe tải tầm trung: Các loại xe tải tầm trung ra đời như sự cứu cánh cho các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa ở mức tương đối lớn và xe tải hạng nhẹ không thể đáp ứng được. Chủ hàng hóa có nhu cầu thuê xe tải trọng trung bình thường sử dụng các dịch vụ thuê xe tải 5 tấn đến 10 tấn.

Đây là dòng xe tải có khả năng chuyên chở khối lượng hàng hóa lớn, thích hợp cho các hoạt động sản xuất kinh doanh. Nhiều chủ hàng và chủ xe rất ưa chuộng loại xe này để chuyển đồ gia dụng, hàng may mặc, hàng nông sản,…

– Xe tải hạng nặng: Xe tải hạng nặng được sử dụng thông dụng nhất cho vận tải đường dài, có thể chở hàng hóa phân phối khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam. Đây là loại xe có trọng lượng lớn, đa số là các loại xe kéo kiểu rơ moóc có độ bền bỉ cao để chở hàng hóa trong các container lớn ở cảng biển,… không giới hạn các loại hàng hóa. Khách hàng có thể thuê các loại xe tải nặng để vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa với khối lượng rất lớn, từ 20 tấn đến 60, 70 tấn.

Dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi bao gồm những dịch vụ dưới đây:

– Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển nhà

– Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa

– Dịch vụ cho thuê container 20 đến 40 feet

– Dịch vụ cho thuê xe nâng xe, xe chở xe

Một số tiêu chí để lựa chọn xe tải chở hàng

Ngoài việc lựa chọn xe chở hàng thông qua kích cỡ và trọng tải thì bạn cũng nên dựa vào một số tiêu chí dưới đây để vận chuyển:

– Thùng bảo ôn kín: là loại thùng có thiết kế kiểu hộp kín, đằng sau có cửa giống với xe container, thích hợp để vận chuyển các loại hàng hóa mà không sợ ảnh hưởng của thời tiết. Bên trong được lót một lớp đệm để cách nhiệt và cách âm, thích hợp cho việc vận chuyển các mặt hàng tôm cá, đông lạnh.

– Thùng lửng: Thùng hở phía trên, không có mui và được bao xung quanh bởi bửng nên rất thông thoáng. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của nó chính là dễ bị tác động bởi thời tiết nên chỉ thích hợp để chở các mặt hàng kim loại, nhôm kính, vật liệu xây dựng.

– Thùng mui bạt: Đây là sự kết hợp giữa kết cấu thùng lửng và thùng kín, đáp ứng được những yêu cầu về cả tính thông thoáng và khô ráo. Đặc biệt, bạn có thể nâng cao mui bạt để tăng khối lượng cho hàng hóa. Phương tiện này phù hợp để chuyên chở các mặt hàng rau củ, thực phẩm, vải vóc, các mặt hàng khô,…

Với mỗi loại xe tải đều có kích thước và trọng lượng khác nhau. Vì vậy, bạn cần lựa chọn xe đúng mục đích và tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Thông tin về xe tải chở hàng mà bạn nên biết

– Xe tải cỡ nhỏ: Xe tải cỡ nhỏ có rất nhiều loại khác nhau, được chia dựa vào trọng lượng, dao động từ 0,5 cho tới 6,5 tấn. Dòng xe Suzuki được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng, thích hợp với việc vận chuyển hàng nhỏ lẻ, hàng dân dụng, mỹ phẩm, lương thực. Xe có khả năng vận hành ổn định, thùng xe rộng rãi, linh hoạt, đáp ứng được những tiêu chí của khách hàng.

Ngoài ra, một dòng xe khác cũng được sử dụng là xe tải Veam với động cơ mạnh mẽ, vượt qua mọi địa hình. Đặc biệt, cước phí của dòng xe này được đánh giá là thấp nhất so với các loại xe khác.

– Các loại xe tải hạng nặng: Xe tải hạng nặng là xe tải lớn nhất cho phép chạy trên đường. Ưu điểm lớn nhất của dòng xe này là cho phép vận chuyển hàng hóa đa dạng với số lượng và khối lượng lớn.

Tùy thuộc vào trọng lượng mà có nhiều loại xe khác nhau. Trọng lượng của xe nhỏ nhất là 8 tấn và lớn nhất là 30 tấn, cho phép chở các loại hàng nặng lên tới 62 tấn.

Nổi tiếng trên thị trường là dòng xe tải hạng nặng chất lượng với khả năng vận hành tốt, có độ bền cao, không tốn nhiều chi phí cho quá trình sửa chữa, xe tải HiNo là sự lựa chọn hàng đầu cho những loại hàng hóa cồng kềnh trên quãng đường dài.

– Các loại xe tải trọng tải lớn: Xe tải trọng tải lớn là những xe chuyên chở hàng có kích thước lớn, thường xuyên phải giao hàng trong các tuyến đường nội thành và ngoại thành. Những xe có trọng tải lớn là những xe có trọng lượng dao động từ 6 tới 10 tấn. Mỗi xe có một cấu tạo và đặc điểm khác nhau để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Xe tải Hyundai – một trong những thương hiệu không còn xa lạ gì đối với nhiều người – chạy bằng động cơ Diesel, phù hợp với những đoạn đường đèo khó đi nhất.

Bên cạnh đó, xe tải ISUZU được nhập khẩu từ Nhật Bản cũng có chất lượng không hề kém. Đây là dòng xe hiện đại với giá cả bình dân, có trọng tải đa dạng từ 6 tới 15 tân với các loại xe từ thùng kín đến mui bạt.

Phúc Hưng vận chuyển được những loại hàng hóa nào?

Giống như các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp khác, Vietnam Moving có khả năng vận chuyển được những loại hàng hóa như sau:

– Hàng vật liệu xây dựng: sắt, thép, xi măng,… sẽ dùng các loại như xe đầu kéo đối với thép, xe tải trọng lượng lớn đối với xi măng,…

– Hàng tiêu dùng: thực phẩm, đồ gia dụng,… dùng loại xe tải có thùng kín, tải trọng xe phụ thuộc vào trọng lượng hàng hóa.

– Hàng chuyên dụng: hóa chất sử dụng xe có thùng kín.

– Hàng nội thất chuyển nhà, chuyển văn phòng hoặc tổ chức sự kiện: dùng các loại xe tải có tải trọng lớn đáp ứng được việc chở hàng nặng và kích thước lớn.

– Hàng máy móc, thiết bị cơ giới cần dùng xe đầu kéo và xe nâng hỗ trợ trong quá trình vận chuyển.

– Hàng hóa lẻ, không nguyên chuyến: cần đợi ghép hàng trong khi vận chuyển.

Tin Tức