DỊCH VỤ VẬN TẢI PHÚC HƯNG

6 DỊCH VỤ CỦA PHÚC HƯNG CUNG CẤP

CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là một dịch vụ mà đơn vị vận chuyển sẽ bao thầu toàn bộ các công đoạn chuyển nhà của bạn với giá trọn gói. Tất cả các công đoạn bao gồm: tháo lắp đồ đạc, bàn ghế, tủ, tháo ráp các thiết bị điện tử, điện lạnh, bao bọc đồ đạc vật dụng cần chuyển, bốc vác, vận chuyển 2 chiều, thuê xe tải… sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ làm từ A đến Z. Sau khi đến nơi ở mới, họ sẽ có trách nhiệm sắp xếp, lắp đặt lại toàn bộ vật dụng gia đình như mong muốn của gia chủ mà không cần phải tốn thêm chi phí nào cả.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói:

  • Nhanh chóng tiện lợi và tiết kiệm thời gian
  • Tối ưu chi phí
  • Hạn chế hư tổn khi tháo lắp bốc vác
  • Sẵn sàng bồi thường, chịu trách nhiệm
CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI
Chuyển nhà liên tỉnh giá rẻ tại Cần thơ
Dịch vụ chuyển văn phòng tại Cần Thơ của Phúc Hưng

CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Với nhu cầu di chuyển tại các công ty xí nghiệp hiện nay, Phúc Hưng cho ra đời dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, nhằm mục đích hỗ trợ những quý công ty, doanh nghiệp có nhu cầu muốn chuyển nơi làm việc, di dời văn phòng. Thay vì tự nhân lực của công ty phân loại, đóng gói, sắp xếp và di chuyển toàn bộ đồ đạc từ văn phòng cũ sang văn phòng mới sẽ làm cho công ty mất rất nhiều thời gian đôi khi là cả vài ngày để di chuyển, chưa kể những rủi ro sẽ mắc phải trong quá trình tháo lắp, vận chuyển như hư hỏng hàng hóa, đánh rơi đồ đạc,…

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Phúc Hưng, quý doanh nghiệp, công ty  sẽ không cần động đến bất cứ một công việc nào của quá trình di dời dù là nhỏ nhặt nhất. Mọi việc sẽ được nhân viên của Phúc Hưng thực hiện từ khâu tháo dỡ, đóng gói cho đến vận chuyển, bố trí, sắp xếp tại công ty mới, văn phòng mới.

CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI
Dịch vụ chuyển văn phòng tại Cần Thơ của Phúc Hưng

DỊCH VỤ BỐC XẾP

Dịch vụ bốc xếp là các hoạt động sắp xếp, nâng, đưa, vận chuyển hàng hóa vào kho bãi hoặc từ kho bãi sẽ vận chuyển ra xe, tàu, thuyền… bằng các phương tiện như tay, vai, xe đẩy, xe nâng, xe vận chuyển phù hợp với các hình thức địa hình linh hoạt khác nhau. Mục đích cuối cùng của dịch vụ bốc xếp là giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc…XEM THÊM

  • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại cảng
  • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại container
  • Bốc xếp tại công ty
  • Cung ứng bốc xếp
DỊCH VỤ BỐC XẾP
%tên tệp%
%tên tệp%

CHUYỂN TRỌ SINH VIÊN TỐI ĐA 500K

Phải đi học xa nhà và tài chính còn phụ thuộc vào gia đình. Do đó, mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển phòng trọ, các bạn sinh viên thường cảm thấy rất lo lắng và mệt mỏi. Một phần vì ngại chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên tại Cần Thơ quá cao, một phần lại ngại phải tốn rất nhiều thời gian và công sức vào việc chuyển nhà trọ, dọn phòng trọ, gây ảnh hưởng đến việc học tập.

Thấu hiểu được nỗi lo này Phúc Hưng cho ra đời dịch vụ chuyển trọ sinh viên tối đa 500K bao gồm việc đóng gói, tháo lắp, bắt vít, bốc vác giá rẻ tối ưu nhất hiện nay. Phúc Hưng hi vọng một phần nào đó san sớt, chia sẽ với bạn những nỗi lo mỗi lần chuyển đi nơi khác

CHUYỂN TRỌ SINH VIÊN
Chuyển trọ sinh viên tại Cần Thơ giá rẻ nhất hiện nay

VẬN CHUYỂN LIÊN TỈNH

Là một dịch vụ được sử dụng khá nhiều trong những năm gần đây. Với dịch vụ vận chuyển liên tỉnh bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Bởi các đơn vị cung cấp dịch vụ có nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn trong mọi quy trình từ khi sắp xếp, đóng gói đồ đạc cho đến quá trình vận chuyển sang nhà mới.

Dịch vụ vận chuyển liên tỉnh sẽ giúp bạn tối ưu được chi phí, mang lại sự an tâm khi sử dụng. Bạn sẽ không phải tốn nhiều công sức, chi phí trong việc tìm xe riêng để vận chuyển đồ đạc. Những món đồ cồng kềnh khi tự vận chuyển bằng xe thuê sẽ có giá thành đắt hơn rất nhiều so với việc sử dụng các dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh của Phúc Hưng.

CHUYỂN nhà liên tỉnh
Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh tại Cần thơ của công ty vận chuyển Phúc Hưng
Vệ sinh công nghiệp

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Vệ sinh công nghiệp Cần Thơ của công ty vệ sinh Phúc Hưng chúng tôi là công ty chuyên vệ sinh công nghiệp Cần Thơdi dời tại tp. Cần Thơ. Chúng tôi lần đầu hoạt động vào năm 2016 cho đến nay. Đã thi công trên +1000 công trình vệ sinh lớn nhà và làm hài lòng vô số khách hàng.

Công ty dịch vụ vệ sinh Phúc Hưng là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành vệ sinh công nghiệp tại Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Vĩnh Long. Với các thiết bị máy móc hiện đạiđội ngũ nhân viên công ty vệ sinh uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp đến các khách hàng dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ nhất hiện nay của công ty vệ sinh Phúc Hưng đồng thời cam kết mang đến một trải nghiệm tuyệt với nhất cho quý khách

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP