Giới Thiệu

Trang chủ | Giới thiệu

CÔNG TY CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI PHÚC HƯNG

CÔNG TY CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI PHÚC HƯNG

Sơ lược chuyển nhà trọn gói phúc hưng

Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Cần Thơ có lẽ là một cụm từ không còn quá xa lạ đối với hầu hết mọi người, nhờ có sự ra đời của dịch vụ vận chuyển trọn gói đã mang đến nhiều giá trị cho người sử dụng dịch vụ, một trong những lợi ích thiết thực nhất là việc tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức và tiết kiệm tiền bạc cho khách hàng. Nắm bắt được nhu cầu ngày càng nhiều tại Cần Thơ, năm 2018 dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phúc Hưng đã ra đời và hoạt động đến nay được 5 năm trong ngành nghề. Với tiêu chí của chúng tôi là ” Nhanh chóng – An toàn – Tiết kiệm” Phúc Hưng là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trên mọi nèo đường. Phúc Hưng tự tin là một trong những đơn vị dẫn đầu về ngành nghề Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Cần Thơ hiện nay, với nhiều năm trong nghề cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho bạn.
Phúc Hưng – Bạn Hạnh Phúc – Tôi Hưng Thịnh

Chuyển Nhà Trọn Gói Phúc Hưng

Loại hình hoạt động: Công ty TNHH Một Thành Viên

Mã số thuế: 1801729981

Địa chỉ: E63, đường 56, khu dân cư 586, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ

Đại diện pháp luật: Trương Đình Vĩ

Ngày cấp giấy phép: 31/08/2022

Ngày hoạt động: 31/08/2022

Điện thoại trụ sở: 0927.2222.00 – 0325.992.662

Các dịch vụ Chuyển Nhà Phúc Hưng hiện nay đang cung cấp bao gồm:

 • Chuyển nhà trọn gói
 • Chuyển văn phòng trọn gói
 • Chuyển nhà kho, xưởng trọn gói
 • Chuyển cơ sở làm việc trọn gói
 • Xe tải chở thuê 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn
 • Cung ứng bốc xếp
 • Sửa chữa điện nước, điện lạnh

Đây là một số dịch vụ mà Phúc Hưng đang cung cấp rất mạnh tại thị trường Cần Thơ. Ngoài ra, còn có các dịch vụ khác theo yêu cầu của quý khách. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ qua hotline: 0927.2222.00

Với hơn 5 năm hoạt động tại Cần Thơ. Phúc Hưng đã hoàn thành vô số công trình lớn nhỏ. Hiện nay, chuyển nhà trọn gói Phúc Hưng đã có:

 • +60 nhân sự bao gồm CBNV và CTV thi công công trình
 • +5 năm kinh nghiệm. Phúc Hưng có đầy đủ năng lực thi công các công trình Nhỏ – Vừa – Lớn – Cực Lớn
 • +30 loại máy móc thiết bị hiện đại chuyên dụng cho lĩnh vực chuyển nhà.
 • +1000 khách hàng thân thiết tin tưởng sử dựng dịch vụ chuyển nhà Phúc Hưng
 • Đối tác rộng lớn tại Cần Thơ

Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Cần Thơ Phúc Hưng tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực. Chúng tôi sẽ mang đến giải pháp tốt nhà cho bạn trong việc chuyển nhà. Phúc Hưng sẵn sàng cùng bạn đồng hành trên mọi nẻo đường sắp tới.

Trân trọng cảm ơn quý khách

Định Hướng Chuyển Nhà Trọn Gói Phúc Hưng

Sứ Mệnh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phúc Hưng ra đời với sứ mệnh sẽ mang đến cho các bạn một chất lượng dich vụ vận chuyển tốt nhất, nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi không tự mãn với những thành quả của quá khứ, chúng tôi luôn học hỏi không ngừng sáng tạo và phát triển chất lượng dịch vụ mỗi ngày mỗi giờ mỗi phút mỗi giây. Mang đến một giải pháp chuyển nhà đáng tin cậy nhất và chi phí thấp nhất với mong muốn mang lại cho quý khách nhiều lợi ích thiết thực nhất.

Phúc Hưng sẽ mang đến nhiều giá trị việc làm hơn cho lao động tại thành phố Cần Thơ. Từ lao động tự do cho đến lao động thời vụ là các bạn sinh viên. Qua đó Phúc Hưng sẽ góp ích một phần nào đó cho xã hội. Tạo ra càng nhiều việc làm cho người lao động là sứ mệnh không thể thiếu và là vấn đề ưu tiên hàng đầu của Phúc Hưng.

Sự phát triển của doanh nghiệp gắn liền với sự cống hiến cho xã hội. Phúc Hưng đã và đang thục hiện các chương trình thiện nguyện vào mỗi tháng nhằm mang đến một lợi ích thiết thực nhất cho xã hội, cho mảnh đất thân thương Cần Thơ. 

Tầm Nhìn

Với một doanh nghiệp còn khá trẻ khi ra đời từ năm 2018 cho đến nay. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phúc Hưng chưa dám khẳng định là dịch vụ vận chuyển tốt nhất hiện nay tại Cần Thơ. Nhưng với sự cầu tiến không ngừng nghỉ, chúng tôi chắc chắn sẽ ngày càng mang đến cho quý khách một trải nghiệm tốt nhất chuyên nghiệp nhất và nhanh chóng nhất. 

Giai đoạn từ 2018 – 2022 là giai đoạn khó khăn nhất và cũng là tiền đề cho giai đoạn phát triển thần tốc sau này của Phúc Hưng. Với sự ra đời khá muộn so với các “Người anh em” cùng ngành, nhưng Phúc Hưng đã khẳng định được vị thể của mình tại thị trường Cần Thơ. Và hiện đang là một trong top những công ty dẫn đầu về dịch vụ vận chuyển trọn gói tại nơi đây.

Giai đoạn từ 2023 – 2028. Với chu kỳ 5 năm đặt ra để phát triển thần tốc, trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực vận chuyển trọn gói là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Học hỏi không ngừng nghỉ và liên tục đổi mới sáng tạo nhằm phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn, mang đến những giá trị tốt nhất cho quý khách, Chúng tôi tự tin trong vòng 5 năm tới sẽ đạt được mục tiêu của mình.

Giá Trị Cốt Lõi

Đạo Đức: Là giá trị hàng đầu và chủ chốt của chúng tôi. Chúng tôi luôn thực hiện bất kỳ hoạt động nào cũng dựa theo đạo đức. Đây là giá trị không thể thiếu của một doanh nghiệp để ngày càng phát triển

Kỷ Luật: Mội nhân viên của chúng tôi từ lãnh đạo cấp cao cho đến công nhân lao động đều phải thực hiện kỷ luật mọi lúc và mọi nơi. Tính kỷ luật đã mang đến cho Phúc Hưng nhiều thành công trong quá khứ và chắc chắn tương lai cũng như vậy.

Trách Nhiệm: Là yếu tố không thể thiếu của Phúc Hưng. Chúng tôi luôn có trách nhiệm trong mọi công việc, các công trình mà chúng tôi đã thi công.

 

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Phúc Hưng

Vận Chuyển Trọn Gói

Xe Tải Chở Thuê

Cung Ứng Bốc Xếp

Điện Nước Điện Lạnh

Tin Tức Chuyển Nhà Phúc Hưng

Chuyển Cửa Hàng Trọn Gói Tại Cần Thơ – Vận Chuyển Phúc Hưng

Chuyển cửa hàng trọn gói Cần Thơ Với đời sống hiện nay cùng thời đại [...]

Tháo Lắp Tủ Quần Áo Tại Cần Thơ – Phúc Hưng

Tháo Lắp Tủ Quần Áo Tại Cần Thơ Khi chúng ta chuyển nhà, dọn đồ [...]

Dịch Vụ Bốc Xếp Tại Cần Thơ – Giá Tốt Đội Ngũ Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Bốc Xếp Tại Cần Thơ Bốc xếp hàng hóa là một công việc [...]

Dịch Vụ Chuyển Nhà Xưởng Tại Cần Thơ – Công Ty TNHH Phúc Hưng

Dịch vụ chuyển nhà xưởng tại Cần Thơ Dịch vụ chuyển nhà xưởng tại Cần [...]

Dịch Vụ Chuyển Trọ Sinh Viên Tại Cần Thơ Tiết Kiệm Chi Phí

Dịch Vụ Chuyển Trọ Sinh Viên Tại Cần Thơ Ngày nay, các nhà trọ đua [...]

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Tại Cần Thơ 2023 – Công Ty Phúc Hưng

I/ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Tại Cần Thơ Là Gì? Dịch vụ Chuyển Văn [...]

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Cần Thơ 2023 – Phúc Hưng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ của Phúc Hưng I/ Giới thiệu [...]

Tin tức mới nhất

Thông Tin Liên Hệ Công Ty Chuyển Nhà Phúc Hưng

Hãy liên hệ với Phúc Hưng ngay hôm nay để đặt lịch và nhận được nhiều ưu đãi bạn nhé.