Tháo Lắp Tủ Quần Áo Tại Cần Thơ – Phúc Hưng

Tháo lắp tủ quần áo và giường tại Cần Thơ

Tháo Lắp Tủ Quần Áo Tại Cần Thơ

Khi chúng ta chuyển nhà, dọn đồ đạc đến nơi ở mới chắc chắn sẽ cần xem xét, liệt kê danh sách những vật dụng mình có thể mang theo phục vụ nhu cầu cuộc sống đỡ phải chuẩn bị cái mới sẽ tốn kém thêm một khoản tiêu xài. Mặc dù vậy, các đồ vật có thể sử dụng lại được thông thường là những đồ dùng, đồ dùng nội thất trong gia đình với kích thước to lớn và nặng kềnh càng, thế nên nếu bạn biết cách sắp xếp và chọn lựa các vật thích hợp thì khi vận chuyển, di dời bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Điển hình là tủ quần áo là vật dụng chiếm diện tích lớn mà bạn có khả năng tháo lắp khi di dời nhưng việc tháo lắp được chúng là công việc tương đối khó khăn với những bạn chưa hiểu rõ về nó. Nhưng điều đó vô cùng đơn giản khi bạn sử dụng dịch vụ tháo lắp tủ quần áo của Phúc Hưng – một đơn vị uy tín hàng đầu ở Cần Thơ, chuyên cung cấp trọn gói các dịch vụ tháo lắp, giúp cuộc sống của bạn trở nên  dễ dàng và xuôn xẻ hơn.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ

Tháo lắp tủ quần áo tại Cần Thơ
Tháo lắp tủ quần áo tại Cần Thơ

Khi chuyển nhà cần lưu ý trước khi tháo lắp tủ quần áo tại Cần Thơ

Trước khi bắt đầu tháo lắp tủ quần áo bạn nên tính toán kích thước, quan  sát kỹ lưỡng kết cấu của từng bộ phận trong tủ để có thể tháo ra ráp lại như lúc ban đầu một cách thuận lợi

Mục tiêu: Bạn phải đo đạc được kích thước tủ quần áo mà bạn chuyển nó đi, tránh trường hợp khi hoàn thành tủ quần áo của bạn lại tổn thất một bộ phận nào đấy hoặc lắp sai các bộ phận cho nhau khi tháo và lắp đặt lại

Cần nghiên cứu kỹ tủ quần áo của bạn được làm bằng chất liệu gì, có khả năng tháo dỡ và ráp lại với nhau được hay không? Tránh các trường hợp không thể lắp ráp lại như cũ  do tháo ra chốt bị lỏng. Thông thường, chất liệu gỗ ép, gỗ công nghiệp sẽ tương đối khó lắp ráp hơn và độ hư hỏng sẽ nhiều hơn so với chất liệu bằng gỗ tự nhiên.

Khi quan sát kết cấu của tủ quần áo thì bạn phải trang bị cho mình được những đồ dùng giúp đỡ cho việc tháo và lắp đặt tủ quần áo nhanh chóng và  xuôn xẻ hơn

Xem thêm: Dịch vụ chuyển trọ sinh viên Cần Thơ

Trước khi tháo lắp tủ quần áo tại Cần Thơ cần chuẩn bị

Tủ quần áo là vật dụng có kích thước to lớn và kềnh càng, vì vậy khi tháo lắp được tủ quần áo cần người chuyên viên có kinh nghiệm làm việc nhiều năm tránh hiện tượng tháo dỡ cẩu thả, dẫn đến việc không có khả năng lắp ráp lại như cũ. Thế nên bạn không nên tự tháo đỡ tủ quần áo một mình hoặc nhờ sự giúp đỡ nào đó không chuyên nghiệp mà thay vào đó bạn nên chọn một đơn vị chuyển dời có nhiều kinh nghiệm và uy tín tại Cần Thơ trong việc tháo lắp, phòng những sơ suất không cần thiết ảnh hưởng đến tủ quần áo của bạn. Nên, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ hỗ trợ công việc tháo lắp tủ tại nhà được dễ dàng hơn:

  • Khăn vải mềm để kê tủ
  • Cò lê mỏ lếch để tháo lắp ốc vít
  • Bản lề, đinh vít, búa
  • Tuốc nơ vít 2 cạnh và 4 cạnh để tháo ốc vít
  • Khoan bắn vít hai chiều, máy bắn vít đinh

Xem thêm: Chuyển văn phòng trọn gói tại Cần Thơ

Vậy chúng ta có nên tự tháo lắp tủ quần áo tại nhà hay gọi dịch vụ uy tín Phúc Hưng?

Đây chắc chắn là câu hỏi đang được nhiều người chú ý hiện nay. Liệu rằng việc tự tháo, lắp ráp tủ quần áo tại nhà sẽ không cần tiêu tốn quá nhiều thời gian chờ đợi, tiết kiệm thêm được một khoản phí thuê dịch vụ chuyên nghiệp … nhưng chúng ta cần nhìn nhận về nhiều hướng, sự thật có phải vậy không?

Việc chưa biết cách dùng đúng những dụng cụ hoặc sử dụng các  thiết bị tháo lắp không thích hợp, điều đó vô tình làm tủ quần áo của bạn không cần đối, bị lệch, mất thăng bằng làm ảnh hưởng đến vẻ mỹ quan và sức chịu đựng của tủ quần áo.

Thiếu chi tiết, bất cẩn trong việc sắp xếp, đánh dấu, bảo quản sẽ dẫn đến tình trạng lạc mất các bộ phận trên tủ. Bên cạnh đó, việc tìm kiếm những công cụ có thể thay thế lại càng khó khăn thêm, mà giả sử có không chắc đã rẻ.

Mặc khác nếu quy trình tháo lắp sai cách tủ quần áo sẽ rất dễ bị hư hỏng, một số bộ phận bị rách ván, gãy tủ hoặc thậm chí khiến khoản phí thay thế đắc và còn làm suy giảm tuổi thọ của tủ.

Và còn rất nhiều hậu quả, hệ lụy khác đương nhiên có thể xảy ra nếu mọi người cố ý tự mình tháo lắp tủ quần áo, khi chính bản thân chưa từng có kinh nghiệm hay kỹ năng từng làm qua. Hãy để mọi việc cho công ty Phúc Hưng , đơn vị sẽ đảm bảo tủ quần áo không bị hư hại trong quá trình tháo lắp, cam kết mọi bộ phận, chi tiết đều được bảo quản và đánh dấu cẩn thận, kèm theo quy trình làm việc chuyên nghiệp là  trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại giúp tháo lắp diễn ra nhanh chóng và  thuận lợi nhất.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà xưởng tại Cần Thơ

Tháo lắp tủ quần áo tại Cần Thơ
Tháo lắp tủ quần áo tại Cần Thơ

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ tháo lắp tủ quần áo tại Cần Thơ của Phúc Hưng tại Cần Thơ

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp uy tín: Có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tháo lắp đồ gỗ, sẽ mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao, nhanh chóng và an toàn nhất, đảm bảo tháo lắp đúng kỹ thuật để không gây hư hại cho sản phẩm.

Về quy trình làm việc luôn luôn cụ thể, tiết kiệm nhiều thời gian, nhanh chóng. Để bảo đảm an toàn và tránh rủi ro khi tự mình thực hiện tháo lắp, dịch vụ tháo lắp tủ chuyên nghiệp Phúc Hưng sẽ là giải pháp tối ưu hàng đầu cho quý khách hàng tại Cần Thơ.

Bảo vệ sản phẩm được nguyên vẹn: Việc dùng các dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp hàng hóa của bạn bảo đảm an toàn, tránh được các rủi ro trong quá trình tháo lắp, tránh hư hại không cần thiết như ốc vít bị thiếu, mất, trầy xước hay lắp không đúng vị trí ban đầu,…

Thái độ phục vụ quý khách tận tình, chu đáo: không chỉ được cung cấp dịch vụ chất lượng tốt mà nhân viên còn luôn lắng nghe và thấu hiểu yêu cầu của quý khách hàng, qua đó thực hiện mọi nhu cầu và mong muốn trong quá trình tháo lắp tủ một cách  nhanh chóng, chuyên nghiệp  và  tối ưu nhất.

Dịch vụ tư vấn miễn phí: luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách hàng trong việc chọn lựa dịch vụ tháo lắp thích hợp với nhu cầu cuộc sống và tiết kiệm chi phí cho gia đình

Phạm vi phục vụ rộng rãi: Dịch vụ tháo lắp tủ quần áo phục vụ tại tất cả các quận, huyện ở Cần Thơ, bảo đảm nhanh chóng và thuận tiện nhất

Giá cả luôn ở mức hợp lý: cung cấp dịch vụ tháo lắp tủ quần áo với mức giá thích hợp, phải chăng, bảo đảm cạnh tranh nhất thị trường. Tuy nhiên, quý khách còn có thể thương lượng giá sản phẩm và luôn có chính sách hỗ trợ tư vấn sau khi tháo lắp.

Bên cạnh đó, ngoài dịch vụ tháo lắp tủ quần áo, Phúc Hưng còn có rất nhiều các dịch vụ tháo lắp các vật dụng khác trên tinh thần đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách

Tháo lắp tủ quần áo tại Cần Thơ
Tháo lắp tủ quần áo tại Cần Thơ

Quy trình tháo lắp tủ quần áo đúng cách của Công ty Phúc Hưng

Cách tháo dỡ tủ quần áo đúng chuẩn của Phúc Hưng tại Cần Thơ

Bước 1: Đánh dấu tất cả các chi  tiết theo thứ tự để thuận lợi trong việc lắp ráp lại tủ

Cần sử dụng một không gian rộng rãi tiện lợi cho người thực hiện bắt đầu tháo dỡ tủ ra, tiếp theo nhân viên có thể dùng bút bi, bút chì hoặc nếu có viết lông thì rất tốt để đánh dấu, chi tiết hay lấy số thứ tự các hộc tủ, từng cánh, những mặt hông.

Bước 2: Tháo cánh cửa lớn rồi tháo hộc tủ

Sau bước đánh dấu, Phúc Hưng sẽ thực hiện công việc tháo cánh tủ, rồi tháo hộc tủ và một vài ngăn tầng không cố định.

Bước 3: Lật úp tủ xuống nền nhà

Sau khi nhân viên đã hoàn tất tháo các cánh cửa, các hộc tủ ra… tiếp đó cần trang bị một khoảng không gian rộng rải, thoáng đãng rồi lật úp tủ quần áo xuống nền nhà. Việc này có mục đích là để an toàn và dễ tháo hơn cho người thực hiện.

Bước 4: Tháo mặt hậu (mặt sau tủ quần áo

Khi đã lật úp tủ xong, chuyên viên bắt đầu tháo mặt sau của tủ

Bước  5: Tháo các bộ phận còn lại của tủ

Khi phần mặt sau của tủ quần áo đã được tháo thì thợ tiếp tục tháo một số thứ cần thiết như: Mặt đáy, cây giữa, mặt hai bên, mặt trên đầu của tủ, ngăn tủ… họ sẽ tháo tất cả chúng ra một cách cẩn thận và an toàn.

Tháo lắp tủ quần áo tại Cần Thơ
Tháo lắp tủ quần áo tại Cần Thơ

Cách lắp ráp lại tủ quần áo đúng  cách của Phúc Hưng

Bước 1: Trang bị một  không gian rộng rãi

Trang bị một không gian thoáng đãng bởi quy trình lắp tủ sẽ để tủ nằm sấp, lưng quay lên trên, mặt quay xuống dưới.

Bước 2: Lắp  đáy, đầu, tấm hông, tấm giữa của tủ

Nhân viên sẽ gắn lần lượt các tấm ở mặt đáy, trên đầu, hai bên,ở giữa, ngăn tủ, v.v… lại với nhau.

Bước 3: Chỉnh vuông tủ

Thợ tiến hành căn chỉnh tủ vuông góc, thông thường sẽ sử dụng gạch men nền nhà làm chuẩn.

Bước 4:Lắp tấm hậu (tấm mặt sau tủ)

Đến đây thì chỉ cần lắp tấm mặt sau tủ nhưng phải đúng với vị trí cũ khi bắt vít.

Bước 5: Dựng tủ dậy, lắp cánh hộc tủ

Bước cuối cùng, dựng tủ dậy tiếp  đó lắp cánh và hộc tủ vào là hoàn tất công việc.

Mỗi lần thay đổi nơi ở mới, gia đình của bạn sẽ cần chi ra một khoản tiền khá lớn phục vụ cho việc sắm sửa  dụng cụ sinh hoạt, vật dụng nội thất như: tủ, bếp, giường,… Bởi vì các đồ dùng đó là những đồ dùng cần thiết, đáp ứng nhu cầu cho cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, nếu gia đình bạn biết sử dụng những vật dụng có sẵn đó bằng phương pháp tháo ra, lắp lại để dùng lại thì sẽ tiết kiệm được một khoản cho chi tiêu. Hãy đến với dịch vụ chuyển đồ của Công ty Phúc Hưng tại Cần Thơ sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức, thời gian và tiền bạc nếu bạn có nhu cầu tháo lắp tủ quần áo khi chuyển đến nơi ở mới. Đồng thời, cam kết với quý khách hàng về chất lượng làm việc và uy tín của đội ngũ nhân viên hành nghề lâu năm, đảm bảo đem lại hiệu quả tối ưu nhất  cho mọi gia đình.

Thông Tin Liên Hệ Công Ty Chuyển Nhà Trọn Gói Phúc Hưng

CÔNG TY CHUYỂN NHÀ CẦN THƠ – PHÚC HƯNG

Địa chỉ: E63, Đ. 56, Kdc. 586, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Website: chuyennhaphuchung.com

Điện thoại: 0927.2222.00 hoặc 0325.992.662

Mst: 1801729981

Gmail: chuyennhaphuchung@gmail.com

Fanpage: Chuyển nhà Cần Thơ – Phúc Hưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *