Dịch Vụ Bốc Xếp Tại Cần Thơ 2024 – Giá Tốt Đội Ngũ Chuyên Nghiệp

Dịch vụ bốc xếp tại Cần Thơ

Dịch Vụ Bốc Xếp Tại Cần Thơ 2024 – Giá Tốt Đội Ngũ Chuyên Nghiệp

Bốc xếp hàng hóa là một công việc nặng nề, yêu cầu người thực hiện phải có thể lực và kỹ năng cao. Tuy nhiên, nếu bạn không sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp mà thay vào đó, để tiết kiệm được chi phí, bạn sẽ dùng nguồn lực từ nhân viên sẵn có. Nhưng hậu quả có thể nhận lại là tốn rất nhiều thời gian và có khả năng bị hư hỏng tài sản vì họ thiếu kỹ năng, kinh nghiệm làm việc.

Đặt tình huống, bạn là một doanh nghiệp quy mô lớn, liên tục phải cung ứng hàng hóa cho các bên khác thì việc sử dụng dịch vụ bốc xếp là phương pháp tối ưu nhất. Công ty Phúc Hưng tại Cần Thơ với đội ngũ nhân viên khỏe, trẻ, đặc biệt có nhiều kỹ năng, kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Cần Thơ

Dịch vụ bốc xếp tại Cần Thơ
Dịch vụ bốc xếp tại Cần Thơ

Vậy dịch vụ bốc xếp Cần Thơ là gì?

Do nhu cầu di dời hàng hóa, chuyển đồ đạc, chuyển nhà ngày càng rộng, đi đôi với sự phát triển của nhiều lĩnh vực kinh doanh. Vậy nên, hiện nay nhiều đơn vị đáp ứng dịch vụ bốc xếp hàng hóa nhằm cung cấp yêu cầu ngày càng gia tăng của thị trường. Phúc Hưng là một trong những công ty có danh tiếng trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ bốc xếp ở Cần Thơ hiện nay.

Hiện nay, việc dùng các dịch vụ bốc dỡ hàng hoá giá phải chăng cũng đang được nhiều người tiếp cận hơn trước. Đa số doanh nghiệp, công ty, hoặc xí nghiệp cũng không thể lúc nào cũng cần dịch vụ bốc xếp, bởi nên việc kiếm để thuê công nhân toàn thời gian cũng rất tiêu tốn nhiều chi phí. Trong trường hợp đó, họ sẽ thuê các dịch vụ này ở các công ty bốc xếp giá rẻ, chuyên nghiệp để vừa có thể bảo đảm kỹ thuật chuyên môn vừa tối ưu tốt nhất thời gian trong công việc.

Điều này có thể dễ dàng thấy khi dịch vụ cho thuê nhân viên bốc xếp hàng hóa hiện diện rất nhiều ở các bến cảng, khu công nghiệp, doanh nghiệp , bến xe,… Dịch vụ bốc xếp hàng hóa được xuất hiện như một phương thức tốt nhất hỗ trợ các doanh nghiệp có thêm nguồn lao động giúp khách hàng làm các công việc bốc xếp sản phẩm. Với các hoạt động đa dạng như đóng gói, bốc dỡ, di chuyển hoặc sắp xếp hàng hóa…

Xem thêm: Chuyển văn phòng trọn gói tại Cần Thơ

Các lợi ích mà dịch vụ bốc xếp tại Cần Thơ mà Phúc Hưng mang lại 

Trong khi vận chuyển bốc dỡ hàng hóa sẽ mang đến nhiều lợi ích và hạn chế tối đa rủi ro không đáng có. Nhưng việc lựa chọn dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, uy tín của Phúc Hưng sẽ hỗ trợ cho bạn có được những mong muốn sau:

Dịch vụ bốc xếp tại Cần Thơ
Dịch vụ bốc xếp tại Cần Thơ

Tiết kiệm thời gian trong quá trình vận chuyển

Dễ dàng thấy việc dùng các dịch vụ bốc xếp uy tín, chuyên nghiệp luôn luôn giúp tăng hiệu quả công việc. Đồng thời, bạn có thể nhìn thấy doanh nghiệp của bạn cần phải di chuyển một trọng lượng lớn sản phẩm dự trữ. Đương nhiên, nếu việc  đó được triển khai thì công việc của nhân viên tại doanh nghiệp đó sẽ dừng lại. Và nếu tình huống này, do không đủ sự hiểu biết về việc bốc xếp nên rất dễ làm hư hại sản phẩm và kèm theo là gián đoạn thời gian nếu bạn sử dụng nguồn lực tại chỗ mà không dùng dịch vụ bên ngoài.

Vì vậy, các công ty nên dùng dịch vụ bốc xếp bên ngoài, điển hình là  Phúc Hưng để giúp mình trong việc bốc xếp hàng hóa vừa tiết kiệm thời gian, công sức vừa giảm thiểu rủi ro có thể xảy ra. Đồng thời còn tránh làm tác động đến công việc của nhân viên công ty.

Xem thêm: Dọn trọ sinh viên tại Cần Thơ

Tiết kiệm được một khoản chi phí

Tiền chi phí bốc xếp nhanh các loại hàng hóa đang được nhiều người quan tâm cần được giải quyết. Nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp tại Cần Thơ của Phúc Hưng, những đơn đặt hàng lớn sẽ được giải quyết nhanh chóng mà lại tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian vận chuyển. Đội ngũ chuyên viên bốc xếp được đào tạo kỹ lưỡng, đi kèm theo là các dụng cụ và thiết bị hiện đại giúp quá trình làm việc diễn ra nhanh gọn và xuôn xẻ hơn. Bạn sẽ không có khả năng tự bản thân làm với số lượng hàng hóa khổng lồ và việc để người không có  kinh nghiệm di chuyển hàng hóa sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian và tiền bạc.

Tránh hiện tượng mất, thiếu hoặc hư hại hàng hóa

Di chuyển sản phẩm cần thông qua nhiều khâu như bốc xếp, đóng gói sản phẩm,…. Với các hàng hóa lớn, trọng lượng lớn hay yêu cầu tính khéo léo, cẩn thận cao thì việc chỉ sử dụng sức con người sẽ không thể nào  hoàn thành tốt được yêu cầu của quý khách hàng. Vì vậy, Phúc Hưng luôn  trang bị thêm các loại máy móc, dụng cụ trợ lực như cần cẩu, xe nâng hàng, container,…. Tuy nhiên, nếu không di chuyển sản phẩm đến chỗ giao nhận ngay thì việc cần phải có bãi chứa để lưu trữ là vô cùng quan trọng. Do vậy, với vấn đề trên thì các đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp, di dời hàng uy tín sẽ mang đến kết quả tối ưu nhất cho bạn. Việc này không những tạo sự thuận lợi cho doanh nghiệp mà còn tránh làm hư hại, lạc mất hàng hóa, sản phẩm ở mức tối đa.

Dịch vụ bốc xếp đồ đạc được công ty phục vụ bởi đội ngũ chuyên viên được huấn luyện kỹ lưỡng, chuyên nghiệp và có thể lực tốt, có khả năng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về hàng hóa nặng và phải di dời nhiều chỗ. Nhưng dù sao, vẫn phải  có thiết bị hỗ trợ và công nghệ hiện đại để đem đến kết quả mong muốn tối ưu nhất có thể. Việc đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có đầy đủ kỹ thuật , đạt tiêu chuẩn về sức khỏe và trình độ nghề nghiệp, phối hợp cùng phương tiện hỗ trợ hiện đại, hệ thống máy móc, tiên tiến nhất. Phúc Hưng bảo đảm sẽ tiến hành công việc nhanh chóng, cung cấp dịch vụ tận nơi uy tín và mang lại kết quả cao nhất. Luôn cam kết với tất cả đồ đạc của khách hàng luôn nhận được bảo hành trong quá trình bốc xếp. Trường hợp không may mắn xảy ra, bất cứ sai sót nào như làm hư hỏng, rơi vỡ, sạt hàng thì điều chắc chắn sẽ có sự bồi thường hợp lý nhất cho khách hàng.

Sắp xếp, đóng gói và di dời hàng hóa cần thông qua một quy trình chuẩn. Nhân viên sẽ dùng máy móc cho các đồ đạc có trọng lượng lớn sẽ tối thiểu thiệt hại cho hàng hóa của bạn.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà xưởng tại Cần Thơ

Vậy tại sao chúng ta nên chọn dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp tại Cần Thơ của Công ty Phúc Hưng?

Dịch vụ bốc xếp tại Cần Thơ
Dịch vụ bốc xếp tại Cần Thơ

Nếu bạn đang có nhu cầu cần kiếm một công ty chuyên cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá cả hợp lý, chất lượng cao tại  Cần Thơ? Hãy đến với Phúc Hưng – đơn vị sẽ là một sự chọn lựa tối ưu nhất dành cho bạn.

Đồng thời, Phúc Hưng tuyên bố phương châm “khách hàng là thượng đế” khẳng định chất lượng, uy tín hàng đầu trong các dịch vụ cung cấp  đến người tiêu dùng thông qua một số tiêu chí:

Đội ngũ nhân viên Phúc Hưng chuyên nghiệp, cẩn thận, có thể lực tốt và tinh thần trách nhiệm cao. Đồng thời, họ còn tỉ mỉ, có ý thức và kỷ luật tốt trong công việc, luôn hết mình đóng góp dịch vụ tốt nhất đến  với quý khách hàng dựa vào kinh nghiệm được đào tạo kỹ lưỡng và phương châm đặt khách hàng lên hàng đầu.

Bên cạnh đó, chuyên viên sử dụng thành thạo máy móc chuyên dụng, thiết bị hiện đại nên kết quả lao động tại nơi làm việc cũng được nâng cao đáng kể, giúp công việc bốc xếp diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, máy móc luôn được bảo dưỡng đều đặn, thường xuyên để bảo đảm rằng tất cả mọi thứ đều tiếp tục sử dụng bình thường.

Luôn bảo đảm quy trình dịch vụ bốc xếp hàng hóa, sản phẩm diễn ra theo đúng kế hoach, thời gian đã tính toán trước. Đảm bảo tiến trình công việc đạt hiệu suất cao, khoa học, nhanh gọn, ngay ngắn, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho quý khách.

Luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ 24/7 kể cả các ngày lễ. Nhân viên có thể thực hiện ngay yêu cầu của khách hàng và gợi ý cho khách hàng quyết định thời gian thực hiện bốc xếp hàng hóa vào các thời điểm thuận tiện cho cả hai nhất, nhằm đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

Bảng báo giá dịch vụ bốc xếp hàng hóa rẻ, phải chăng, công khai và cạnh tranh nhất thị trường. Bảo đảm tết kiệm chi phí nhiều nhất cho quý khách hàng. Và bên công ty còn cung cấp đầy đủ các chứng từ và hóa đơn thanh toán.

Mặc khác, các đồ đạc của khách sẽ được bốc xếp, di dời cẩn thận hết sức an toàn, đảm bảo hàng hoá nguyên vẹn. Công ty Phúc Hưng luôn đặt tín nhiệm của công việc lên đầu tiên, cam kết không làm ra hư hại, đổ vỡ, lạc mất hàng hóa khách hàng. Nếu như trường hợp bất đắc dĩ xảy ra, trong quá trình bốc xếp hàng hóa có vô tình làm đổ vỡ, làm hư hoặc mất, Phúc Hưng cam kết sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm và đền bù thiệt hại cho quý khách và chính sách hoàn trả, bồi thường của công ty luôn đầy đủ nếu trường hợp hàng hóa gặp sự cố phát sinh trong quá trình bốc xếp, di chuyển hàng hóa

Riêng đối với các khách hàng thân thiết lâu năm thì luôn đi kèm theo những mức giá hết sức ưu đãi và khuyến mãi bất ngờ.

Phúc Hưng chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ bốc xếp giá rẻ, hợp lý nhất Cần Thơ.Ở đây, khách hàng có thể kham khảo thêm một vài loại hình dịch vụ mà công ty cung cấp,  đảm bảo đáp ứng đầy đủ mong muốn của doanh nghiệp, công ty, xưởng, kho, siêu thị, ….(tùy theo từng yêu cầu của từng khách hàng):

 • Bốc xếp tính theo ngày hoặc giờ
 • Bốc xếp nhanh hàng hóa siêu thị, thiết bị công nghệ
 • Dịch vụ bốc xếp vật tư thiết bị xây dựng
 • Bốc xếp nhanh hàng hóa tại nhà riêng, căn hộ, chung cư
 • Bốc vác hàng hóa đóng hàng, lên xuống hàng cho xe tải, container
 • Dịch vụ bốc xếp hàng nông sản, hải sản
 • Cho thuê công nhân kỹ thuật tháo gỡ lắp rắp và chỉ đạo kỹ thuật
 • Bốc xếp dọn nhà, bốc xếp chuyển dọn văn phòng
 • Dịch vụ bốc xếp kho bãi, nhà xưởng
 • Bốc xếp hàng hóa theo yêu cầu
 • Bốc xếp hàng hóa theo tháng hoặc theo đơn đặt hàng
 • Bốc dỡ, di dời máy móc tại nhà xưởng, kho chứa hàng

Sử dụng phương châm “khách hàng là thượng đế”, Phúc Hưng bảo đảm chất lượng đi đôi với hiệu quả làm  việc, uy tín, nhanh gọn và chuyên nghiệp luôn muốn đem lại cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tối ưu nhất. Quý khách sẽ thật sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa của Phúc Hưng vì sự năng động và nhiệt tình, tận tâm trong công việc của đội ngũ nhân viên.

Quy trình bốc xếp hàng hóa tại Cần Thơ của công ty Phúc Hưng tại Cần Thơ 

Bảo đảm lợi ích và đem đến sự yên tâm cho quý khách hàng. Phúc Hưng đáp ứng quy trình chuyên sâu gồm các bước sau:

Dịch vụ bốc xếp tại Cần Thơ
Dịch vụ bốc xếp tại Cần Thơ

Bước 1: Đáp ứng yêu cầu và tiếp nhận thông tin về khách hàng, địa chỉ, loại hàng hóa, khối lượng bốc xếp,…

 • Tên khách hàng.
 • Địa chỉ khách hàng
 • Số điện thoại liên lạc của khách hàng
 • Tạo cuộc hẹn để nhân viên đến khảo sát trực tiếp

Bước 2: Điều phối nhân viên cũa Công ty đến tận điểm giao hàng hóa để xem xét và tính toán các phương án phù hợp nhất

 • Tiến hành cử nhân viên đến địa điểm theo lịch hẹn với khách hàng xem xét, khảo sát tình hình. Nghiên cứu địa điểm bốc xếp hàng hóa. Đo đạc và thống kê ta có:
 • Bốc xếp sử dụng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
 • Bốc xếp sử dụng bằng xe nâng, xe cẩu
 • Số lượng hàng hóa cần bốc xếp.
 • Kích cỡ và khối lượng hàng hóa cần bốc xếp.
 • Quãng đường bốc xếp.
 • Lên phương thức bốc xếp hàng hóa thích hợp nhất hoặc kết hợp một vài phương pháp với nhau.

Bước 3: Báo giá chi tiết và bắt đầu ký kết hợp đồng dựa vào các mong muốn đã được thỏa thuận trước đó. 

 • Bước kế tiếp trong quá trình bốc xếp hàng hóa của Phúc Hưng là sẽ báo giá dịch vụ bốc dỡ hàng hóa cho bên khách hàng. Hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng bốc xếp khi đã thống nhất chi phí và thỏa thuận.

Bước 4: Bắt đầu bốc xếp hàng hóa lên xe

 • Theo hợp đồng dịch vụ bốc xếp Phúc Hưng sẽ điều phối nhân viên và phương tiện đến địa chỉ bốc xếp. Với kinh nghiệm và kỹ năng chuyên nghiệp sẵn có, cùng với máy móc, thiết bị hiện đại sẽ dễ dàng thực hiện công việc bốc vác hàng hóa. Tuy nhiên, khách hàng cần:
 • Bắt đầu kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng và số lượng hàng hóa trước khi bốc xếp
 • Tiến hành lập biên bản bàn giao và ký xác nhận đúng số lượng sản phẩm.

Bước 5: Hoàn thành quy trình dịch vụ bốc xếp, tiến hành nghiệm thu và kèm theo biên bản. 

 • Sau khi hoàn thành tất toán các công  việc của dịch vụ bốc xếp hàng hóa. Khách hàng cần kiểm tra kỹ càng lại số lượng sản phẩm, giám định lại chất lượng đồ đạc đã bàn giao có nguyên vẹn như lúc ban đầu hay không

Bước 6: Tiến hành thanh toán chi phí dịch vụ bốc xếp hàng hóa. 

 • Cuối cùng nếu không có vấn đề gì thắc mắc nữa, khách hàng sẽ bắt đầu thanh toán khoản chi phí và thanh lý hợp đồng bốc xếp cho dịch vụ của Phúc Hưng.

Nhưng với mặt hàng nặng thì nên thực hiện theo quá trình bốc xếp như sau:

 • Người bốc xếp đặt hai chân đứng thật vững chắc, đảm bảo một chân trước, một chân phía sau một cách thoải mái và dễ làm việc nhất.
 • Sau đó, người thực hiện tiến sát đầu gối, đồng thời gập chân xuống 1 góc 90 độ. Lưng phải thẳng, tay giữ chắc chắn vào đồ vật cần nhấc rồi nâng thùng hàng lên.
 • Trong quá trình bốc xếp, cần chú ý không nên để hàng hóa nặng che khuất tầm nhìn, gây trở ngại trong quy trình vận chuyển.
 • Tránh làm hư hỏng hàng hóa bằng cách nhẹ nhàng đặt đồ vật xuống.

Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng về các vấn đề trên vì Phúc Hưng luôn cam kết với quý khách hàng về cách làm việc có trách nhiệm, giải quyết  vấn đề cần thiết ngay khi khách hàng yêu cầu. Bên cạnh đó, tiến hành dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ lưỡng về kỹ năng, làm  việc nhanh chóng, an toàn, không gây ảnh hưởng công việc của khách hàng.

Mục tiêu, phương châm hoạt động của công ty Phúc Hưng tại Cần Thơ 

Dịch vụ bốc xếp tại Cần Thơ
Dịch vụ bốc xếp tại Cần Thơ

Mục tiêu dịch vụ bốc xếp luôn hướng đến

 • Mong muốn trở thành công ty chuyên nghiệp về dịch vụ xếp số 1 tại Việt Nam.
 • Đóng góp cho thị trường những dịch vụ bốc xếp giá phải chăng,  chi phí thích hợp nhất.
 • Khi làm việc luôn có đầy đủ giấy tờ pháp lý rõ ràng, minh bạch, công khai.
 • Để kết nối được với khách hàng lâu dài, Phúc Hưng luôn thể hiện được sự tận tâm và nhiệt tình trong công việc.
 • Luôn tìm cách giúp khách hàng có thể tìm ra phương pháp bốc xếp nhanh gọn phù hợp, tốt nhất cho các loại hàng hóa.
 • Trung thực, nghiêm túc, chân thật, làm ăn chân chính không gian sảo, xứng đáng với mồ hôi, công sức mình bỏ ra.

Tiếp tục với phương châm ba nhất

 • Cẩn thận, trung thực và tôn trọng khách hàng.
 • Kèm theo sự linh hoạt trong cách làm việc, nhanh gọn, an toàn, hiệu quả nhất.
 • Thái độ, tinh thần, ý thức được nhiệm vụ hoàn thành công việc.

Cùng với phương châm ba không

 • Không ứng xử thiếu lịch sự.
 • Không hành động, lời nói thiếu tích cực, làm phiền khách hàng.
 • Không tỏ thái độ, phát ngôn thiếu suy nghĩ.

Những chú ý trong khi bốc xếp hàng hóa?

Dịch vụ bốc xếp tại Cần Thơ
Dịch vụ bốc xếp tại Cần Thơ

Trước khi thực hiện bốc xếp hàng hóa, bạn cần phải biết những vấn đề rủi ro có khả năng xảy ra trong quy trình bốc xếp hàng hóa. Các trường hợp này có thể là nhân tố chính tạo ra hư hỏng, làm ảnh hưởng không tốt đến độ an toàn của hàng hóa và người thực hiện.

Hàng hóa tự đổ bất đắc dĩ

Việc này vẫn thường xuyên diễn ra khi việc bốc xếp đồ đạc thực hiện không đúng quy trình và kỹ thuật. Có khả năng là bạn đã sắp xếp hàng hóa quá cao hoặc quá trọng lượng, làm cho sản phẩm dễ bị đổ vỡ. Tình trạng xấu nhất là làm hư hỏng, làm lạc mất hàng hóa.

Đó cũng là một trong những nguy hiểm khi bốc xếp hàng hóa mà bạn cần chú ý. Trường hợp này con người rất khó có thể lường trước được vì nó luôn xảy ra bất chợt.

Rơi đổ hàng hóa

Trong khi xếp hàng hóa, trọng lượng sản phẩm không cân xứng sẽ gây ra hiện tượng sạt đổ hàng hóa. Điều này có khả năng là do bạn đặt những đồ đạc có khối lượng nhẹ phía dưới và hàng có tỷ trọng lớn bên trên nên rất dễ dẫn tới tình huống sụp hàng.

Bên cạnh đó, thùng hàng hóa bên dưới cũng sẽ bị hư hỏng do vật nặng  đè lên vật nhẹ, trường hợp này khó  lường trước được kết quả.

Do tai nạn nghề nghiệp

Việc gặp rủi ro hoặc bị ngã khi bốc xếp đồ đạc là điều xui rủi không ai muốn nó xảy ra. Chỉ cần một chút sơ xuất là bạn cũng có khả năng năng bị té ngã. Nếu may mắn, nhẹ thì gãy chân, tay, bị bầm nhưng trường hợp nặng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng của bản thân.

Thế nên, trong suốt quy trình bốc xếp sản phẩm bạn cần phải hết sức thận trọng để phòng những tình huống đáng tiếc có thể diễn ra.

Cần sử dụng nguyên tắc bốc xếp hàng hóa an toàn?

Do khối lượng lớn hàng hóa cần phân phối, di chuyển đi nhiều nơi khác nhau nên cần phải có nguồn lao động lớn mới đuổi kịp tốc độ để đáp ứng đầy đủ yêu cầu khách hàng. Nhưng tránh sai lầm, vào việc sử dụng nhân viên không có kỹ năng trong dịch vụ sẽ gây ra rất nhiều khó khăn không xử lý được trong quá trình bốc xếp hàng hóa. Có khả năng gây ra các rủi ro không thể lường trước được, các thiệt hại mà khách phải chịu và đương nhiên năng suất làm việc sẽ không cao. Do vậy, việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp là việc rất cần thiết và hết sức  quan trọng, đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa và bản thân bạn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, đầy đủ kỹ năng, sẵn sàng đáp ứng mọi mong muốn của quý khách hàng. Vì vậy, Phúc Hưng luôn nhận được sự ủng hộ, quan tâm, tin tưởng và tín nhiệm  của khách hàng. Sau đây là một số nguyên tắc cơ bản nhưng cực kì quan trọng trong quy trình bốc xếp hàng hóa, người thực hiện cần chú ý các vấn đề:

Không nên chất hàng hóa, sản phẩm quá cao

Tùy vào các loại phương tiện di chuyển khác nhau sẽ có quy định trọng lượng không giống nhau. Vì vậy cho nên quá trình bốc xếp hàng hóa đừng nên vượt quá khối lượng chỉ định nhằm bảo đảm tuyệt đối sự an toàn cho cả hàng hóa và phương tiện vận chuyển.

Bên cạnh đó, khi tháo dỡ sẽ gặp khá  nhiều khó khăn và hàng hóa cũng rất dễ bị hư hại nếu sắp xếp chồng chất quá nhiều hàng hóa.

Đặc biệt, bạn cần phải suy tính kỹ càng về số lượng sản phẩm cần di chuyển và phương tiện di dời sao cho  hợp lý, an toàn nhất.

Nên sắp xếp hàng hóa đúng quy cách

Một việc bạn cần chú ý khi bốc vác đồ đạc đó là phân loại chi tiết, gọn gàng, đúng quy định nặng bên dưới, nhẹ phía trên. Nhưng cũng phụ thuộc vào mỗi loại đồ đạc mà sẽ có nhiều cách sắp xếp không giống nhau. Do đó, người thực hiện bốc vác hàng  hóa cần am hiểu tính chất cơ bản của các loại sản phẩm để dễ dàng tiến hành công việc một cách thuận lợi nhất.

Đồng thời bạn cũng có thể dùng thêm bạt che chắn hay dây thừng để hỗ trợ. Trường hợp này không những giúp che chở hàng hóa mà còn giúp quy trình di chuyển vô cùng an toàn, tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

Dỡ hàng đúng quy cách

Đầu tiên, bạn cần làm công việc dỡ hàng hóa theo đúng quy cách: dỡ từ trên xuống dưới và từ ngoài vào trong, khi hàng hóa được di chuyển an toàn đến nơi giao hàng.

Đồng thời, có thể dùng xe nâng đẩy để việc tháo dỡ được nhanh chóng và an toàn nhất trong tình huống khối lượng hàng hóa quá lớn

Bạn cần đặt biển cảnh cáo cho người dân, nếu vị trí bốc dỡ hàng hóa gần đường giao thông, xe cộ thường xuyên lưu thông qua lại, để tránh các trường hợp tai nạn giao thông không đáng xảy ra.

Hiện này, dịch vụ bốc xếp đang ngày càng phổ biến và đồng thời nhu cầu sử dụng dịch vụ của con người cũng đang được nâng cao. Đáng chú ý là khi phải di chuyển đồ đạc kềnh càng ở những nơi chật chội, eo hẹp, nhiều con hẻm, dân cư tập trung đông đúc thì cực kỳ khó khăn cho các phương tiện, thiết bị máy móc hoạt động. Chính vì vậy, Phúc Hưng đã cho ra đời dịch vụ bốc xếp và được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng, đánh giá cao về độ an toàn của dịch vụ. Bên cạnh đó, cách làm việc và phục vụ có nhiều kỹ năng, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Đồng thời, mang lại sự an toàn, chuyên nghiệp, uy tín và tin tưởng nhất cho quý khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ Công Ty Chuyển Nhà Trọn Gói Phúc Hưng

CÔNG TY CHUYỂN NHÀ CẦN THƠ – PHÚC HƯNG

Địa chỉ: E63, Đ. 56, Kdc. 586, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Website: chuyennhaphuchung.com

Điện thoại: 0927.2222.00 hoặc 0325.992.662

Mst: 1801729981

Gmail: chuyennhaphuchung@gmail.com

Fanpage: Chuyển nhà Cần Thơ – Phúc Hưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *